CĂNG DA MẶT 3D – XÓA NẾP THỜI GIAN – GIẢM 20%

Mất 30 giây để đọc

GIẢM TỚI 15% chi phí căng da 3D cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên. Căng da mặt 3D loại bỏ da chảy xệ – thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ – xóa nhăn sâu, giúp bạn lấy lại gương mặt trẻ trung, căng mịn mà không lo lộ sẹo.

CĂNG DA MẶT 3D – LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO PHÁI ĐẸP

 Câu chuyện của cô gái 22 tuổi mang thân hình bà lão 80 

Mắc căn bệnh lão hóa sớm – Nguyễn Thị Như nhanh chóng bị già đi nhìn như bà lão 80 tuổi dù mới ở độ tuổi 22. Cô gái mất đi cuộc sống thực sự của một người trẻ tuổi, không còn tự tin, không có sự trẻ trung năng động. Và đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cuộc đời cô đã có sự thay đổi hoàn toàn.

Làn da của Như đã được khắc phục bởi công nghệ căng da 3D – tác động trực tiếp vào vùng da bị chảy xệ nhăn nheo các cơ được nâng đỡ và giúp vùng da vào nếp ổn định. Kết quả thấy rõ nhận biết sự khác biệt sau từng ngày hồi phục.

Căng da mặt 3D đã giúp cô gái 22 tuổi mang hình hài bà cụ 80 tuổi tìm lại tuổi thanh xuân của mình (*)

CHỈ 50 SUẤT ƯU ĐÃI – ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

tich

  Nhiều khách hàng khác đã căng da thành công tại Kangnam

Mặt thon gọn, khóe nhăn vùng mắt, rãnh miệng biến mất

Căng da 3D mini

Cận cảnh quá trình thay đổi của làn da sau khi căng da 3D(*)

CĂNG DA 3D – 3 TÁC ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Bỏ mỡ thừa

Khi thực hiện căng da mặt 3D bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da đây là nguyên nhân chính khiến da chảy xệ, chùng nhão, khiến da săn chắc  hơn. Bỏ mỡ thừa vùng má, cổ giúp khuôn mặt không còn nặng nề, mệt mỏi những biểu cảm trên khuôn mặt cũng trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

 Căng cơ

Sau lớp mỡ, lớp cơ nâng đỡ dưới da cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến những biểu hiện trên bề mặt da. Cơ nâng đỡ chùng nhão kém đàn hồi cũng khiến da không còn căng mịn. Bằng những phương tiện kỹ thuật căng da hiện đại bác sĩ tiến hành làm căng hệ thống cơ nâng đỡ khắc phục tình trạng lỏng lẻo giúp tăng độ đàn hồi cho da.

 Xóa nhăn

Sau khi xử lý mỡ thừa và thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ bác sĩ sẽ tiến hành căng lớp da bề mặt, xóa bỏ những rãnh nhăn lớn và cả những nếp nhăn nhỏ trên trán hay khóe mắt. 

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Công nghệ căng da 3D giải pháp đột phá mới cho làn da

Căng da tại BVTM Kangnam có giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ thẩm mỹGIÁ GỐCGIÁ ƯU ĐÃI
Căng chỉ da mặt60 triệu48 triệu
Căng da mặt nội soi (3D)60 triệu48 triệu
Căng da toàn phần da mặt và cổ 3D110 triệu85 triệu
Căng làn da trán50 triệu40 triệu
Căng da cổ 50 triệu40 triệu
Căng da vùng thái dương 35 triệu28 triệu
Căng da 3D kết hợp cấy mỡ Nano Fat80 triệu80 triệu
Căng da mặt và cổ 3D kết hợp cấy mỡ Nano Fat105 triệu105 triệu
GIẢM TỚI 20% cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất
tich
5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

Xin chào, mình đang quan tâm vấn đề căng da mặt bằng vàng 24k . Minh năm nay 50 tuổi trình trạng da đã bị lão hoá, mình muốn căng chì vàng 24k toàn bộ gương mặt. Xin cho mình biết giá cho cả gương mặt và đổng thời cho mình hỏi làm như nào để phân biệt đó là chỉ vàng thiệt hay giã ?
Thân chào .
Xin chào, mình đang quan tâm vấn đề căng da mặt bằng vàng 24k . Minh năm nay 50 tuổi trình trạng da đã bị lão hoá, mình muốn căng chì vàng 24k toàn bộ gương mặt. Xin cho mình biết giá cho cả gương mặt và đổng thời cho mình hỏi làm như nào để phân biệt đó là chỉ vàng thiệt hay giã ?
Thân chào .
Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)