CĂNG DA MẶT 3D – XÓA NẾP THỜI GIAN – GIẢM 15%

Ngày đăng: 10/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 14/10/2019

Kangnam ưu đãi GIẢM 15% chi phí căng da 3D cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

CĂNG DA MẶT 3D – LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO PHÁI ĐẸP

 Câu chuyện của cô gái 22 tuổi mang thân hình bà lão 80 

Mắc căn bệnh lão hóa sớm – Nguyễn Thị Như nhanh chóng bị già đi nhìn như bà lão 80 tuổi dù mới ở độ tuổi 22. Cô gái mất đi cuộc sống thực sự của một người trẻ tuổi, không còn tự tin, không có sự trẻ trung năng động. Và đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cuộc đời cô đã có sự thay đổi hoàn toàn.

Làn da của Như đã được khắc phục bởi công nghệ căng da 3D – tác động trực tiếp vào vùng da bị chảy xệ nhăn nheo các cơ được nâng đỡ và giúp vùng da vào nếp ổn định. Kết quả thấy rõ nhận biết sự khác biệt sau từng ngày hồi phục.

Căng da mặt 3D đã giúp cô gái 22 tuổi mang hình hài bà cụ 80 tuổi tìm lại tuổi thanh xuân của mình (*)

  Nhiều khách hàng khác đã căng da thành công tại Kangnam

Cận cảnh quá trình thay đổi của làn da sau khi căng da 3D(*)

CĂNG DA 3D – 3 TÁC ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Bỏ mỡ thừa

Khi thực hiện căng da mặt 3D bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa dưới da đây là nguyên nhân chính khiến da chảy xệ, chùng nhão, khiến da săn chắc  hơn. Bỏ mỡ thừa vùng má, cổ giúp khuôn mặt không còn nặng nề, mệt mỏi những biểu cảm trên khuôn mặt cũng trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

 Căng cơ

Sau lớp mỡ, lớp cơ nâng đỡ dưới da cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến những biểu hiện trên bề mặt da. Cơ nâng đỡ chùng nhão kém đàn hồi cũng khiến da không còn căng mịn. Bằng những phương tiện kỹ thuật căng da hiện đại bác sĩ tiến hành làm căng hệ thống cơ nâng đỡ khắc phục tình trạng lỏng lẻo giúp tăng độ đàn hồi cho da.

 Xóa nhăn

Sau khi xử lý mỡ thừa và thắt chặt hệ thống cơ nâng đỡ bác sĩ sẽ tiến hành căng lớp da bề mặt, xóa bỏ những rãnh nhăn lớn và cả những nếp nhăn nhỏ trên trán hay khóe mắt. 

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Công nghệ căng da 3D giải pháp đột phá mới cho làn da

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Khuyến mại căng da
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi