Giải đáp thắc mắc Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì?

Khi có những tuyên bố chính thức rằng mình sẽ tiếp tục thẩm mỹ đại tu lại nhan sắc lần thứ 3 – Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân khiến mọi người hết sức tò mò. Liệu Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? – khi mà cả cơ thể của cô đã được phẫu thuật 2 lần trước đó.

Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? 

Nữ hoàng dao kéo khẳng định mình không phải người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Phi Thanh Vân chia sẻ “Không ai muốn động dao kéo vào thân thể nếu chuyện đó không thực sự cần thiết. Tôi không phải là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chỉ làm khi đã tìm hiểu đủ kiến thức và nghe lời tư vấn mới quyết định. Ngoài phẫu thuật ra tôi sẽ đề ra nhiều biện pháp ăn kiêng tập luyện khoa học…”

Mặc dù đã trải qua rất nhiều lần dao kéo từ chỉnh sửa khuôn mặt, làn da tới số thân hình… nhưng Phi Thanh Vân lại quyết định tu sửa lại tổng thể 1 lần nữa sau khi sinh con đầu lòng. Cô luôn hướng tới cái đẹp và mong muốn mình được đẹp lên mỗi ngày.

Bà mẹ 1 con Phi Thanh Vân quyết định thẩm mỹ lại toàn bộ để sở hữu dáng đồng hồ cát

Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? 

Nhìn 1 cách tổng thể thì Vân đã sửa lại toàn bộ cơ thể liệu lần này nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? Cô định chỉnh sửa lại những gì trên cơ thể đã từng nhiều lần dao kéo như vậy?

Đột nhiên đầu tháng 7 vừa rồi Phi Thanh Vân tuyên bố tạm rời khỏi showbiz 1 thời gian và ngay sau đó chỉ vài ngày cô đã có một livestream thông báo với Fan hâm mộ rằng mình sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thêm 1 lần nữa. – “Vân sẽ bước lên bàn mổ để thực hiện ca đại phẫu thuật chưa từng xảy ra ở Việt Nam. Đó là cuộc đại phẫu thuật để có được thân hình đồng hồ cát. Nghĩa là, Vân sẽ đại phẫu thuật cho vòng một, vòng hai và vòng ba. Đây là cuộc phẫu thuật kéo dài với ekip bác sĩ hùng hậu tại một bệnh viện cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam” – Phi Thanh Vân chia sẻ.


Video chia sẻ cảm xúc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đó là những thông tin ban đầu mà chính Phi Thanh Vân chia sẻ cộng thêm những dịch vụ được note rõ trong tờ hóa đơn trị giá 500 triệu của cô được tiết lộ – dễ dàng có thể nhận thấy các dịch vụ cô sẽ thực hiện bao gồm: nâng mông, nâng ngực, tạo hình thành bụng.

Trong tờ hóa đơn phẫu thuật được tiết lộ có note rõ các dịch vụ đại phẫu mà Phi Thanh Vân thực hiện

Lý do người đẹp chia sẻ khi quyết định dao kéo lần này là do sau khi sinh con sự thay đổi đột ngột về cân nặng khiến thân hình của cô xuống cấp 1 cách nhanh chóng, số đo 3 vòng không được hoàn hảo như trước nữa. Vân chia sẻ ước mơ trở thành một bà mẹ đơn thân đẹp nhất thế giới.

Đã có câu trả lời cho thắc mắc Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? hãy cùng chờ đón kết quả của cô nàng thị phi nhất nhì showbiz này nhé! Trải qua cuộc đại phẫu trùng tu nhan sắc không quản ngại đau đớn – Phi Thanh Vân trở thành động lực để các mẹ có thêm niềm tin làm đẹp sau sinh.

 

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Giải đáp thắc mắc Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giải đáp thắc mắc Phi Thanh Vân phẫu thuật những gì? trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466