30 ngày “lột xác” và cú chuyển mình trong sự nghiệp của cô vũ công xấu xí

Ngày đăng: 17/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/09/2019

Nguyễn Hải Ngọc – cô vũ công gần như từ bỏ sân khấu vì ngoại hình kém ưa nhìn, nay đã “lột xác” ngoạn mục và tự tin toả sáng. 8 tiếng phẫu thuật, 30 ngày hồi phục là sự đánh đổi xứng đáng để cô chạm tay tới thành công.

Ước mơ nghệ thuật tạm gác lại vì xấu xí

Từ năm 10 tuổi, Hải Ngọc đã đam mê nhảy múa và bộc lộ khả năng vũ đạo thiên bẩm. Tuy nhiên, con đường nghệ thuật của Ngọc trở nên đầy chông gai khi cô không sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, thậm chí bị chê xấu xí. Gần 20 năm, cô sống trong mặc cảm khi sở hữu khuôn mặt góc cạnh, hàm hô, mũi hếch, gò má cao, mí lệch,…

30 ngày lột xác của Nguyễn Hải Ngọc

Khuôn mặt góc cạnh, hàm hô, mũi hếch, gò má cao, mí lệch,…

Yếu kém về nhan sắc nên dù tài năng đến đâu, Ngọc cũng không được chú ý, thậm chí bị gạt ra khỏi show diễn. Cô vũ công 9X đành ngậm ngùi gác lại ước mơ để lao vào cuộc sống mưu sinh bằng những nghề bấp bênh khác.

Thế nhưng, niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng. Hải Ngọc đã quyết tâm tham gia Hành trình lột xác 2017 để có cơ hội thay đổi ngoại hình.

30 ngày “Lột xác” tại Kangnam

May mắn đã mỉm cười với cô gái giàu nghị lực khi cô giành được giải Nhì cuộc thi Hành trình lột xác 2017 và có cơ hội được đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật miễn phí.

Để thay đổi hoàn toàn diện mạo, Nguyễn Hải Ngọc phải trải qua ca phẫu thuật phức tạp với hàng loạt các dịch vụ: trượt hàm, gọt cằm, hạ gò má, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí.

hải ngọc lột xác

Hải Ngọc ngày đầu tiên sau khi thực hiện PTTM

Việc thực hiện cùng lúc nhiều loại phẫu thuật ở vùng mặt đòi hỏi trình độ chuyên môn và sự tập trung cao độ của toàn bộ ekip.

30 ngày lột xác của Hải Ngọc

Hành trình biến đổi của Hải Ngọc sau 30 ngày Phẫu thuật

Chỉ sau 30 ngày, Ngọc đã sở hữu nhan sắc trẻ trung, cá tính và đầy sức sống. Trường hợp của cô vũ công 9x khiến đông đảo khán giả và ngay cả ban tổ chức cũng phải bất ngờ bởi kết quả thay đổi quá ngoạn mục.

30 ngày lột xác của Hải Ngọc

Hải Ngọc xinh đẹp như HOT GIRL, thực sự đã “lột xác” sau 30 ngày PTTM

Không còn là cô gái có ánh nhìn buồn bã, tự ti bởi ngoại hình kém duyên, Nguyễn Hải Ngọc của hiện tại luôn khiến người khác phải ngước nhìn vì ngoại hình thu hút. Với diện mạo mới, cô vũ công trẻ ngày càng tự tin thể hiện tài năng và khẳng định tên tuổi của mình trong làng múa.

Hải Ngọc chia sẻ: Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó là cách để cô thể hiện sự yêu thương bản thân. Cô hi vọng trường hợp của mình có thể trở thành động lực cho những ai kém may mắn về ngoại hình, giúp họ dám mạnh dạn thay đổi để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để lột xác cùng Kangnam? 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Thẩm mỹ đẹp chuẩn Hàn
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi