Hành trình lột xác “Sốc” – Đức Phúc nâng mũi, độn cằm và tạo hình môi 0đ

Hành trình lột xác Kangnam đã giúp Đức Phúc biến đổi ngoại hình chỉ với 0 đồng. Ca sĩ Đức Phúc tiết lộ: Anh đã được một đơn vị tài trợ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CHI PHÍ khi nâng mũi, độn cằm và tạo hình môi để thay đổi khuôn mặt. Trước thông tin gây sốc này, cư dân mạng đã vào cuộc và tìm hiểu được đơn vị đứng đằng sau pha lột xác bất ngờ của nam ca sĩ.

Từ quán quân The Voice đến quán quân Hành trình lột xác 2017

Tối 29/7 Đức Phúc tung clip bản cover “Ánh nắng của anh” lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ một cách chóng mặt. Sức hút không phải bởi giọng hát mà bởi sự lột xác ngoạn mục của nam ca sĩ.

Xem clip người ta chỉ thấy hình ảnh của một nam thần với vẻ điển trai đến “đốn tim” người nhìn mà không có chút liên hệ gì đến chàng ca sĩ Đức Phúc nhút nhát vì ngoại hình xấu xí năm nào.

đức phúc

Hình ảnh Đức Phúc xuất hiện lần đầu sau lột xác khiến người hâm mộ choáng váng

Sự lột xác ngoạn mục từ chú vịt con xấu xí thành nam thần của học trò ca sĩ Mỹ Tâm khiến người hâm mộ choáng váng và đua nhau tìm hiểu các thông tin như Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu, Đức Phúc đã “dao kéo” bộ phận nào và đặc biệt thông tin chi phí phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc được cộng đồng mạng tìm hiểu nhiều.

đức phúc lột xác

Sự biến đổi ngoạn mục của Đức Phúc khiến khán giả phải trầm trồ

Tình trạng của bạn giống như Đức Phúc ??

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

Liên hệ với phía Đức Phúc để tìm hiểu thông tin thì chúng tôi được biết toàn bộ chi phí phẫu thuật của nam ca sĩ là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Theo đó giọng ca “Ánh nắng của anh” đã tham gia chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức và may mắn giành được giải nhất từ chương trình.

Vì vậy toàn bộ chi phí phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc 4D,  thu nhỏ môi cho Đức Phúc được miễn phí 100% và được chính tay các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Kangnam trực tiếp thực hiện.

đức phúc sau thẩm mỹ

Thực chất Đức Phúc được miễn phí 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ

“Lột xác” với giá 0 đồng – Thay đổi chân dung mở lối ước mơ

“Hành trình lột xác” là cuộc thi do Kangnam tổ chức với mong muốn tạo ra cơ hội cho những người đang gặp khiếm khuyết về ngoại hình được thay đổi và làm mới bản thân mình để có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Và trường hợp của Đức Phúc đã thuyết phục được ban tổ chức trao giải nhất cho anh. Ngoại hình xấu đã tạo ra tâm lý tự ti và gây ảnh hưởng lớn đến con đường hoạt động âm nhạc của Đức Phúc, mặc dù đã đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi The Voice 2015 nhưng sau 2 năm cậu học trò của ca sĩ Mỹ Tâm vẫn dậm chân tại chỗ, không được khán giả ủng hộ vì ngoại hình kém duyên.

quán quân đức phúc

Thời điểm đăng quang quán quân The Voice 2015 Đức Phúc bị người hâm mộ quay lưng vì ngoại hình kém duyên

Được biết sau khi các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành thăm khám và hội chẩn, Đức Phúc đã được nâng mũi cấu trúc 4D, thu gọn cánh mũi, độn cằm Vline Hàn Quốc và tạo hình thu mỏng môi để khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt.

Sự lột xác ngoạn mục của Đức Phúc cũng phần nào cho thấy những tiến bộ, phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Do đó nhiều bạn trẻ nếu muốn sở hữu vẻ đẹp như ý thì không cần phải lặn lội sang tận Hàn Quốc, Thái Lan như trước kia nữa mà có thể làm đẹp ngay tại Việt Nam do chính các bác sĩ tại Việt Nam trực tiếp thực hiện, giúp tiết kiệm mọi chi phí và thời gian đi lại đến mức tối đa.

đức phúc sau 2 năm

Nhưng 2 năm sau nhờ giải phẫu thẩm mỹ anh ấy đã lột xác thành nam thần

Quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D, độn cằm V line và chỉnh hình môi tại Kangnam không chỉ giúp Đức Phúc có được vẻ đẹp của nam thần xứ Hàn làm đốn tim người hâm mộ và còn tạo cho nam ca sĩ 9x này tâm lý tự tin hơn khi xuất hiện trước khán giả, để có thể thỏa sức thể hiện đam mê ca hát của mình.

Và chắc chắn rằng trong tương lai gần Đức Phúc sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật nhờ vào tài năng sẵn có, đam mê và ngoại hình điển trai của mình. Hãy dõi theo và ủng hộ Đức Phúc nhé!

đức phúc ngoại hình mới

Ngoại hình mới khiến Đức Phúc tự tin khi xuất hiện trước khán giả và tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc của mình

kết quả đức phúc

Sự lột xác ngoạn mục của Đức Phúc là minh chứng điển hình cho sức mạnh của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, độn cằm V line, tạo hình môi

Đức Phúc đã lột xác thành công – còn bạn thì sao ???

Xem ngay ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây 🔽🔽

tich