Kinh nghiệm cấy mỡ mặt trẻ hóa toàn diện, chia sẻ từ chuyên gia

Cách chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ lành nghề, quy trình cấy mỡ và chế độ chăm sóc sau khi cấy mỡ là những kinh nghiệm cấy mỡ mặt mà bất cứ ai cũng cần được chia sẻ để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp bằng mỡ tự thân. Cùng lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ để nắm rõ những điều cần chuẩn bị trước và sau khi thực hiện cấy mỡ mặt, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên.

1/ Kinh nghiệm cấy mỡ mặt chia sẻ từ chuyên gia

Một số kinh nghiệm cấy mỡ mặt được Dr.Kim Jeong Hwang – Bậc thầy trẻ hóa gương mặt tại Kangnam chỉ rõ như: cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, khách hàng nên nắm rõ trước quy trình trước và sau khi cấy mỡ mặt để có sự chuẩn bị và cách chăm sóc đúng đắn.

1.1/ Lựa chọn đơn vị được cấp phép

Các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến khích chúng ta nên tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y tế khi thực hiện bất cứ thủ thuật nào trên cơ thể, trong đó có phương pháp cấy mỡ mặt.

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ lành nghề, dịch vụ chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến, mang đến kết quả mỹ mãn và an toàn với cơ thể.

1.2/ Kinh nghiệm cấy mỡ mặt: Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa

Khi lựa chọn bác sĩ cấy mỡ mặt, bạn nên tìm kiếm một bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hợp pháp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Hầu hết tại các đơn vị thẩm mỹ đều cho phép bạn xem hồ sơ của bác sĩ và xem các đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Nếu bạn có bất cứ sự hoài nghi nào, bạn có thể tìm đến sự tư vấn của một chuyên gia y tế chuyên nghiệp để đảm bảo sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu.

Kinh nghiệm cấy mỡ mặt

Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa khi thực hiện cấy mỡ mặt

1.3/ Tham khảo trước quy trình cấy mỡ mặt

Trước khi có ý định cấy mỡ mặt, bạn nên tìm hiểu về quy trình thực hiện và những rủi ro có thể xảy ra sau khi cấy mỡ. Tham khảo trước về ý kiến của một bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp đối với bạn.

1.4/ Giữ gìn sức khỏe trước khi cấy mỡ mặt

Một điều mà các chuyên gia thẩm mỹ đặc biệt lưu ý với bạn trước khi thực hiện cấy mỡ mặt là bạn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt. Khi bạn có sức khỏe ổn định, tâm lý sẵn sàng, bạn sẽ có quá trình cấy mỡ an toàn và hiệu quả hơn.

Để giữ gìn sức khỏe trước khi thực hiện cấy mỡ mặt, bạn nên:

Uống nhiều nước: giúp duy trì sức khỏe tốt và các cơ quan nội tạng hoạt động trơn tru.

Chế độ ăn uống khoa học: bổ sung nhiều vitamin thông qua các loại rau, củ, quả.

Ngủ đủ giấc: giúp cơ thể phục hồi sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.

Tập luyện thường xuyên: cải thiện hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe làn da và tinh thần.

Tránh tiếp xúc môi trường ô nhiễm: bảo vệ da và giảm thiểu tình trạng da bị kích ứng.

Giữ gìn sức khỏe trước khi cấy mỡ mặt

Giữ gìn sức khỏe trước khi cấy mỡ mặt

1.5/ Kinh nghiệm cấy mỡ mặt: Có cách chăm sóc đúng đắn

Dr.Kim Jeong Hwang (Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cũng đưa ra cách chăm sóc đúng đắn dành cho bạn sau khi thực hiện cấy mỡ mặt, đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tối đa:

Sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài để bảo vệ làn da đang nhạy cảm.

Tránh để vùng da cấy mỡ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong 1 tuần đầu kể từ khi thực hiện cấy mỡ mặt.

Tránh dùng những sản phẩm mỹ phẩm có chứa hàm lượng alcohol cao sau khi cấy mỡ mặt từ 1-2 tuần.

Không sử dụng máy xông mặt sau khi cấy mỡ trẻ hóa vùng mặt tối thiểu 1-2 tháng.

Mặc trang phục thoải mái, cổ áo rộng để không gây cọ xát vào vùng mặt mỗi khi thay đồ.

Lưu ý: Tùy theo tình trạng và cơ địa của mỗi người, việc chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt có thể khác nhau hoặc cần thêm một số chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Tốt nhất bạn nên ghi nhớ và thực hiện theo sự tư vấn của bác sĩ có chuyên môn.

Có cách chăm sóc đúng đắn

Có cách chăm sóc đúng đắn sau khi cấy mỡ

2/ Cấy mỡ mặt ở đâu tốt?

Trên thực tế, không một ai có thể khẳng định địa chỉ cấy mỡ mặt nào là tốt hay xấu, quan trọng bạn cần xem xét các yếu tố về mục đích làm đẹp, lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ các bác sĩ thực hiện cấy mỡ mặt đều có trên 10 năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo định kỳ để tiếp thu kiến thức mới và cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại, chuyển giao nhiều công nghệ tân tiến về Việt Nam.

Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn 1:1 với bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, nhằm đánh giá đúng tình trạng và lựa chọn phương pháp cấy mỡ phù hợp. Hầu hết các khách hàng cấy mỡ mặt tại Kangnam đều có được kết quả ưng ý và dành nhiều đánh giá tích cực.

Sau đây là những ưu điểm khi bạn lựa chọn cấy mỡ mặt Nano Fat tại Kangnam:

Được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa có trên 10 năm kinh nghiệm

Công nghệ hiện đại, cấy mỡ an toàn, giảm đau đớn và không để lại sẹo

Tỷ lệ mỡ sống cao, có khả năng duy trì vẻ đẹp lâu dài

Mỡ được lấy từ chính cơ thể người thẩm mỹ, có độ tương thích cao và không gây ra tình trạng đào thải

Quy trình cấy mỡ tuân thủ đúng phác đồ Y tế, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Trẻ hóa gương mặt toàn diện và mang đến kết quả tự nhiên

Khắc phục được nhiều vấn đề về lão hóa như: nếp nhăn rãnh mũi, hốc mắt, nếp nhăn khóe miệng, …

Khắc phục được nhiều vấn đề về lão hóa như: nếp nhăn rãnh mũi, hốc mắt, nếp nhăn khóe miệng

Khắc phục nhiều vấn đề lão hóa như: nếp nhăn rãnh mũi, hốc mắt,..

3/ Cấy mỡ mặt bao lâu thì lành?

Thời gian để da mặt lành và ổn định như bình thường sau khi cấy mỡ mặt sẽ khác nhau tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người, phương pháp cấy mỡ, kích thước vùng cấy và cách chăm sóc sau khi cấy mỡ. Thông thường, việc để da mặt lành lại sẽ cần thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng.

Tuy nhiên với một số trường hợp, quá trình để da mặt lành hoàn toàn có thể cần nhiều tháng hơn. Điều quan trọng, bạn cần nắm được những kinh nghiệm cấy mỡ mặt và cách chăm sóc sau đó để có quá trình lành da an toàn, hiệu quả.

Khách hàng cấy mỡ mặt tại Kangnam phục hồi nhanh chóng sau 1 tuần

Khách hàng cấy mỡ mặt tại Kangnam phục hồi nhanh chóng sau 1 tuần

4/ Chi phí cấy mỡ tự thân lên mặt tại Kangnam

Chi phí cấy mỡ tự thân lên mặt tại Kangnam dao động từ 14 – 35 triệu đồng tùy theo từng vị trí cần thực hiện, số lượng mỡ cần cấy. Đây là mức chi phí đã bao gồm cả quá trình thăm khám, gây tê, hút mỡ, cấy mỡ và chăm sóc sau khi thực hiện.

Lưu ý rằng, việc tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ giá rẻ, bác sĩ không có tên tuổi trong ngành có thể không đạt được kết quả như mong muốn hoặc có nguy cơ gặp phải những vấn đề sức khỏe. Do đó, bạn hãy lựa chọn một bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bản thân.

5/ Hình ảnh review cấy mỡ tự thân lên mặt

Một số hình ảnh và đánh giá từ khách hàng thực hiện cấy mỡ tại Kangnam:

“Cấy mỡ mặt tại Kangnam giúp tôi trở nên trẻ trung hơn, phần thái dương và 2 bên má không còn bị hóp và lõm, gương mặt trở nên cân đối giúp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều” – Chị Huyền Trang (33 tuổi, Hà Nam) chia sẻ.

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi cấy mỡ

Gương mặt trẻ trung hơn sau khi cấy mỡ

“Diện mạo của tôi thay đổi rõ rệt sau khi cấy mỡ mặt, nhiều người nhận xét trông tôi trẻ và đẹp hơn trước vì gương mặt không còn gầy gò, góc cạnh và thô cứng” – Chị Thúy Hằng (32 tuổi, Quảng Ninh)

Khắc phục nhược điểm mặt góc cạnh, lồi lõm thiếu cân đối

Khắc phục nhược điểm mặt góc cạnh, lồi lõm thiếu cân đối

Rất nhiều khách hàng sở hữu gương mặt trẻ trung hơn sau khi cấy mỡ tự thân:

Gương mặt khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cấy mỡ

Gương mặt khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cấy mỡ

Cấy mỡ lấp đầy rãnh rồng và nếp nhăn

Cấy mỡ lấp đầy rãnh rồng và nếp nhăn

Gương mặt đầy đặn và có sức hút hơn

Gương mặt đầy đặn và có sức hút hơn

Hy vọng những kinh nghiệm cấy mỡ mặt được chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp trẻ hóa bằng cấy mỡ tự thân. Đồng thời có sự chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng cho quá trình cấy mỡ mặt, nhanh chóng sở hữu gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng, trẻ trung không tì vết.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề Cấy mỡ mặt
  Tiêm tan mỡ mặt – liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn và hiệu quả

  Tiêm tan mỡ mặt – liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn và hiệu quả

  Tiêm tan mỡ mặt là một liệu pháp làm đẹp được phát triển vào giữa những năm 90 tại Pháp. Nó giống như một “thần dược” làm đẹp vì bạn có thể sở hữu khuôn mặt nhỏ gọn xinh xắn mà không cần phải trải qua các ca phẫu thuật chuyên sâu. Vậy cách thức

  Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Những lưu ý cần thiết

  Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không? Những lưu ý cần thiết

  Cấy mỡ mặt là một phương pháp làm đẹp giúp cải thiện độ đầy đặn, căng bóng cho khuôn mặt một cách tự nhiên. Phương pháp này sử dụng phần mỡ thừa từ chính cơ thể của bệnh nhân nên độ tương thích cao và an toàn. Việc cấy mỡ được thực hiện thông qua

  Cấy mỡ mặt – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da xinh đẹp

  Cấy mỡ mặt – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da xinh đẹp

  Cấy mỡ mặt Nano Fat là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để cấy lên mặt, cải thiện các hốc lõm, nếp rãnh trên các bộ phận như má, hốc mắt, mũi,… Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp an toàn, sử dụng những phần mỡ thừa của bản thân nên không có

  Biến chứng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ kangnam giải đáp

  Biến chứng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ kangnam giải đáp

  Tụ máu, tắc nghẽn mạch máu, tràn dịch màng phổi, xuất hiện sẹo lồi, … là những biến chứng cấy mỡ tự thân có thể gặp phải. Mặc dù cấy mỡ tự thân được biết đến là một phương pháp làm đẹp an toàn, có độ thích ứng cao vì sử dụng mỡ từ chính

  Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân đẹp tự nhiên, nhanh lành sau 1 tuần

  Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân đẹp tự nhiên, nhanh lành sau 1 tuần

  Cấy mỡ tự thân là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được biết là phương pháp làm đẹp an toàn, giúp trẻ hóa khuôn mặt và có thể áp dụng với nhiều tình trạng như hõm trán, hãm thái dương, rãnh cười, nếp nhăn, môi kém đầy đặn, … Tuy nhiên bạn cần nắm rõ

  Cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt – Bác sĩ kangnam chia sẻ

  Cách chăm sóc sau cấy mỡ mặt – Bác sĩ kangnam chia sẻ

  sau khi cấy mỡ mặt, nên kiêng các thực phẩm gây sẹo như rau muống, thịt gà, hải sản có tính tanh, đồ nếp, trứng, rượu bia và các chất kích thích trong vòng 1 tháng đầu. Sau đó, phải chờ từ 3-4 tháng để quá trình lành và ổn định hoàn toàn. Hiệu quả

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online