Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bệnh viện nói riêng và Nghề Thẩm mỹ nói chung, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn tăng cường chiêu sinh, đào tạo nguồn nhân sự lớn trong ngành Thẩm mỹ.

Dẫn đầu trong xu thế Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (BVTM Kangnam) không chỉ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Làm đẹp an toàn – hiệu quả mà còn xây dựng và phát triển Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ vô cùng chuyên nghiệp.

I. 100% Giảng viên là bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ

Sở hữu đội ngũ Giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, 300 là bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc, 100% là thành viên của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc (KCCS); 65 Cố vấn Chuyên môn đến từ nhiều Quốc gia có nền Thẩm mỹ phát triển, điển hình: Thái Lan, Pháp, Mỹ, Australia, Singapore… Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Kangnam cam kết cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ chuyên sâu.

II. Đào tạo chuyên nghiệp – Giáo trình chuyên sâu

Áp dụng khung Chương trình Đào tạo Thẩm mỹ chuẩn Quốc tế, Giáo trình hướng dẫn của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Kangnam được thiết kế bài bản theo từng cấp độ: từ cơ bản – nâng cao – đến chuyên sâu, áp dụng cho tất cả các hạng mục khóa học, phù hợp phần đông đối tượng học viên.

80% thời lượng của mỗi Khóa Đào tạo là thực hành, học viên được giảng viên và cố vấn chuyên môn cầm tay chỉ việc cho đến khi thuần thục. Đảm bảo 100% học viên có việc làm sau Tốt nghiệp, sở hữu tay nghề vững, chuyên môn sâu.

III. Ứng dụng công nghệ, trang thiết bị dạy học hiện đại hàng đầu Thế giới

​Luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào Dịch vụ và Đào tạo, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên cập nhật các thiết bị máy móc và kỹ thuật Thẩm mỹ mới nhất trên Thế giới, đặc biệt là các công nghệ của Hàn Quốc – đất nước dẫn đầu trong lĩnh vực Làm đẹp.

Học viên sẽ được làm quen, hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất.

IV. Đối tác Đào tạo của Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Kangnam

Cuối Tháng 1/2018, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức ký Hợp tác Đào tạo Liên kết với Học viện Y Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI – đơn vị tiên phong cho mô hình Đào tạo về Phẫu thuật Chỉnh hình và Thẩm mỹ.

V. CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN KẾT NỔI BẬT

Cấp độ cơ bản:

– Dành cho người mới bắt đầu, cung cấp kiến thức nền tảng về ngành, hướng dẫn thực hành các kỹ thuật phun xăm cơ bản.

– Thời gian học: 18 buổi

– Chi phí: 12 triệu

Cấp độ nâng cao:

– Dành cho người muốn nâng cao tay nghề, cập nhật và thực hành các kỹ thuật phun xăm phức tạp, hiện hành nhất.

– Thời gian học: 10 buổi

– Chi phí: 15 triệu

Cấp độ chuyên sâu:

– Dành cho chuyên viên phun xăm đã thạo nghề, trở thành nghệ nhân phun xăm hoặc có định hướng mở cơ sở Thẩm mỹ.

– Thời gian học: 20 buổi

– Chi phí: 18 triệu

  • Chăm sóc da

Cấp độ cơ bản:

– Dành cho người mới bắt đầu, cung cấp kiến thức nền tảng về ngành, hướng dẫn xác định, phân biệt cấu trúc da, loại da; cách nhận biết và sử dụng dụng cụ, sản phẩm chăm sóc da cơ bản.

– Thời gian học: 20 buổi

– Chi phí: 12 triệu

Cấp độ nâng cao:

– Dành cho người muốn nâng cao tay nghề, cập nhật và thực hành các kỹ thuật chăm sóc da khi gặp tình trạng tổn thương khó; hướng dẫn công dụng và sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc phục vụ chăm sóc và điều trị da.

– Thời gian học: 20 buổi

– Chi phí: 15 triệu

Cấp độ chuyên sâu:

– Dành cho chuyên viên SPA đã thạo nghề, muốn nghiên cứu sâu hơn về việc chăm sóc và điều trị da chuyên sâu (đặc biệt tập trung mảng Peel da) có định hướng mở cơ sở Thẩm mỹ.

– Thời gian học: 20 buổi

– Chi phí: 35 triệu

Ngoài ra, còn có các khóa học Chăm sóc SPA, Thẩm mỹ Laser, Make up, Nối mi…

Bạn yêu thích và định hướng được phát triển tài năng với nghề Thẩm Mỹ, vui lòng click dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết & nhận tư vấn các khóa học miễn phí!

tich
Hoặc

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp
5 (100%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN