en vi

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải Đàn ông, Phụ nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen thường đào hoa bởi được nhiều người khác giới quan tâm và để ý. Nếu bạn cũng đang có nốt ruồi trong lòng bàn tay, hãy cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khám phá ý nghĩa về các vị trí nốt ruồi ở bàn tay trái và phải của cả nam và nữ, dự đoán về tình duyên, công việc, cuộc sống một cách chính xác.

I. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, không chỉ có hình dáng, đường chỉ tay mới thể hiện số kiếp, vận mệnh của con người. Mà ngay cả những tiểu tiết nhỏ như vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng bật mí phần nào tướng số, hậu vận của gia chủ.

Đánh giá chung của thuật tướng số, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và cẩn thận. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn. Nhất là những người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng bổng lộc, cuộc sống ngày càng có hậu khi về già.

Đặc biệt, xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý. Tuy nhiên, đôi khi đây lại là điều khiến tình duyên của họ trắc trở hơn bình thường vì dễ vướng thị phi.

Tóm lại, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng thực tế, không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau. Bởi phải tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay hầu hết đều là điềm may mắn cho chủ sở hữu

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay hầu hết đều là điềm may mắn cho chủ sở hữu

II. Xem tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Trong tướng số, để xác định ý nghĩa của từng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải dựa trên vị trí tay trái hoặc phải, màu sắc, giới tính. Vậy cùng tìm hiểu nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái nam và nữ nói lên điều gì.

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả. Về tính cách, nốt ruồi trên lòng bàn tay trái thể hiện đó là người phụ nữ sống nội tâm, không hay bày tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài.

Mặt khác họ có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng, hư danh về bản thân. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son (đỏ) ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận, bởi họ lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ giới

2.2 Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

Khác với nữ giới, nếu đàn ông sở hữu mụn ruồi ở lòng bàn tay trái là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh. Trong công việc hay bất cứ việc cứ mối quan hệ nào, họ đều rất nhiệt tình, sẵn sàng lăn xả để hoàn thành.

Bản chất, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác. Vì vậy, trong giao tiếp họ thường luôn nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ của người đối diện.

Tuy nhiên, trong tướng số, đây là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp những rắc rối bởi để cho người thứ 3 xuất hiện.

III. Xem bói vị trí nốt ruồi lòng bàn tay phải

Theo quan niệm xưa, hình dáng tay trái thường thon nhỏ và đẹp hơn tay phải, bởi ít va chạm mạnh,  giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh. Vì vậy, nhiều người thường bói tay trái hơn tay phải. Xem ngay tướng số nốt ruồi ở tai trái nữ và nam nói lên điều gì.

3.1 Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Nốt ruồi đen ở lòng bàn tay phải đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình. Đối với họ gia đình là tất cả, dù công việc bận bịu đến mấy họ vẫn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm. Đặc biệt họ biết quán xuyến mọi việc và tính toán chi tiêu hợp lý.

Đánh giá chung cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu. Bởi vậy, họ rất ghét những ai ba hoa, khoác lác, nói mà không làm.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây là người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen, họ không muốn người bạn đời có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng, thỉnh thoảng có xung đột vì ghen tuông vô cớ.

Nốt ruồi lòng tay phải nữ giới

Nốt ruồi lòng tay phải nữ giới

3.2 Bói tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi ở giữa bàn tay phải nam giới cho thấy vận tướng tương đối tốt. Tuy lúc trẻ có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, sự nghiệp thăng tiến. Theo nhân số học, luận tính cách con trai có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái rất quyết đoán, dứt khoát luôn làm chủ trong các mối quan hệ.

Đặc biệt, họ có tính tiến thủ, tham vọng cao, vì vậy, trong một số trường hợp bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

Ngược lại về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh.

Do đó, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới có cuộc sống gia đình yên ấm.

IV. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không?

Nhận xét chung, đối với thuật tướng phương Đông nốt ruồi ở lòng bàn tay có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa về hậu vận, tính cách, số mệnh.

Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây nốt ruồi không mang ý nghĩa phong thủy, đây chỉ là một biểu hiện bình thường trên da.

Mặt khác, trong một số trường hợp, nếu cảm thấy nốt ruồi ở lòng bàn tay ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng công nghệ hiện đại tại trung tâm, cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chỉ sau 1 – 2 lần thực hiện, bạn có thể xóa bay mụn ruồi có kích thước từ nhỏ tới lớn. Đặc biệt với công nghệ hiện đại, không chỉ ở lòng bàn tay, bạn có thể tẩy nốt ruồi ở các vị trí khác như:  Mũi, mặt, ngực, tai, chân tay,…

Xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay tùy theo sở thích mỗi người

Xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay tùy theo sở thích mỗi người

V. Xem vị trí các nốt ruồi trong lòng bàn tay đem lại may mắn

Theo nhân tướng học, có một số vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể mang đến phú quý, may mắn và những điều tốt đẹp đến chủ sở hữu, bao gồm những vị trí sau:

1- Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại Gò Kim Tinh

Nếu nhận thấy nốt ruồi ở Gò Kim Tinh, bạn cần quan sát màu sắc của nốt ruồi là đỏ hay đen. Nếu là nốt ruồi đen, cho thấy chủ sở hữu là người có vận mệnh khá khó khăn, công việc và chuyện tình duyên không mấy khởi sắc, tuy nhiên càng về già sẽ có nhiều phúc lộc hơn.

Còn đối với nốt ruồi đỏ ở vị trí Gò Kinh Tinh lại là một điều may mắn, chủ thể sẽ có con đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hạnh phúc và không phải suy nghĩ nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống dư giả.

Nốt ruồi tại gò kim tinh lòng bàn tay

Nốt ruồi tại gò kim tinh lòng bàn tay

2- Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay tại Gò Hỏa Tinh

Hầu hết nốt ruồi ở Gò Hỏa Tinh đều là điềm tốt, đây là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều điều may mắn cho chủ thể. Những người sở hữu nốt ruồi ở Gò Hỏa Tinh đều là những người khéo ăn nói, chiếm được cảm tình của những người khác.

Chính vì thế họ luôn có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Sự nghiệp sâu này thường rất tốt, cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hưởng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi tại gò hỏa tinh lòng bàn tay

Nốt ruồi tại gò hỏa tinh lòng bàn tay

3- Dưới ngón giữa

Đây là nốt ruồi cho thấy bạn được hưởng phúc đức từ ‘nửa kia’ của mình, có thể lấy được người gia thế giàu có và quyền quý. Tuy nhiên, thường những người có nốt ruồi dưới ngón giữa lại không gặp nhiều may mắn trên con đường lập nghiệp do tính cách phụ thuộc và khó kiên trì.

4- Nốt ruồi lòng bàn tay trên đường sinh đạo

Nốt ruồi nằm ở đường sinh đạo trên bàn tay là nốt ruồi yểu mệnh, chủ thể có sức khỏe không được tốt, thậm chí dễ gặp tai nạn, bệnh tật khó chữa. Do đó, nên chú ý đi lại, sống nước và cẩn trọng hơn mỗi khi ra ngoài.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo

Nốt ruồi trên đường sinh đạo


Có 22 bình luận bài Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải Đàn ông, Phụ nữ
 1. Linh viết:

  Em có 1not ruồi nhỏ den ở ngay ngón áp út .tay trái vậy có ý nghĩa gì ạ .sau em thấy em không có tiền tài mà con bị nợ đủ thứ .có thể trả lời đùm em không

  • Trần Quyên viết:

   Chào Linh, theo nhân tướng học, mụn ruồi tại ngón áp út sẽ mang đến nhiều may mắn cả về tình yêu và công việc. Đặc điểm mụn ruồi ở ngón áp út cho biết bạn sẽ dễ thành công nếu theo đuổi những công việc thiên về sáng tạo.

 2. Lê phương viết:

  Mh có nốt rui ở trong bàn tay năm xa úp út 1phân tốt hay xấu ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Lê Phương đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Xét theo nhân tướng học, hầu hết nốt ruồi trong lòng bàn tay đều mang đến vận may cho bạn nhé.

 3. giang viết:

  con gai not ruoi o duoi long ban tay trai thang ngon tay giua thi sao a ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn giang đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tương học, nốt ruồi ở dưới ngón giữa trong bàn tay rất tốt, thường thì phụ nữ có nốt ruồi này được hưởng phúc lộc từ nhà chồng, số hưởng phú quý.

 4. Đinh Văn Ánh viết:

  Minh là nam giới co nốt ruồi dua lòng bàn tay trái có vấn đề gì không ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Đinh Văn Ánh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi giữa lòng bàn tay trái thường thông minh, nhạy bén và có tài ăn nói. Do đó bạn thích hợp với những công việc cần giao tiếp khách hàng sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công.

 5. Đầu xuân viễn viết:

  Mình có nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay có sao k ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Đầu xuân viễn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi giữa lòng bàn tay thường có vận mệnh tốt, cuộc sống luôn dư giả và gặp nhiều may mắn, đặc biệt là khi về già.

 6. Kiều viết:

  Rốt ruồi son mình nằm giữa lòng vàn tay trái

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn kiều đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, con gái có nốt ruồi son là đạt cát – đại lợi, dễ gặp nhiều may mắn và thường được quý nhân phù trợ.

 7. Lê Văn Nguyên viết:

  Mình có nốt ruồi ở giữa bàn tay trái có vấn đề gì không xin được tư vấn rúp. Xin chân thành cảm ơn

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Lê Văn Nguyên đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, nốt ruồi giữa bàn tay trái nam giới thường là người nhanh nhạy thông minh, có tài ăn nói. Do đó bạn nên thử sức với những công việc cần giao tiếp khách hàng nhé, chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn.

 8. Lê Phước Thiện viết:

  Nốt ruồi của mình mộc ở giữ đường sinh đạo chỉ tay trái

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Lê Phước Thiện đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở đường sinh đạo thường là điềm báo về sức khỏe, bạn cần chú ý kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm về điều trị nếu có nhé.

 9. Nam viết:

  Đàn ông. Có nên xoá nốt ruồi bàn tay phải kg?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nam đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải khá tốt, việc tẩy hay không phụ thuộc vào mong muốn và sở thích của bạn. Nếu muốn bạn vẫn có thể tẩy như bình thường.

 10. ĐINH NGỌC HÀ viết:

  Thấy đúng với mình 😊

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)