en vi

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải Đàn ông, Phụ nữ, 2 cách xem bói

Nốt ruồi ở lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay màu đen thường đào hoa bởi được nhiều người khác giới quan tâm và để ý.

Tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái: nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả, tính cách là người phụ nữ sống nội tâm, không hay bảy tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh có khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác.

Tướng số vị trí lòng bàn tay phải: tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu, chuyện tình cảm, đây là người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen. Vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam cho thấy vận tướng tương đối tốt về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ.

I. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, không chỉ có hình dáng, đường chỉ tay mới thể hiện số kiếp, vận mệnh của con người.

Mà ngay cả những tiểu tiết nhỏ như vị trí nốt ruồi trên lòng bàn tay cũng bật mí phần nào tướng số, hậu vận của gia chủ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa đặc biệt mà nó hàm chứa.

Đánh giá chung của thuật tướng số, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và cẩn thận. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn.

nốt ruồi ở lòng bàn tay

Ở lòng bàn tay thường xuất hiện nốt ruồi đen nhiều hơn nốt ruồi son

Đặc biệt, xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý.

Tóm lại, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Trên thực tế, không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau.

Bởi phải tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

II. Xem tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Trong tướng số, để xác định ý nghĩa của từng nốt ruồi ở lòng bàn tay phả dựa trên vị trí tay trái hoặc phải, màu sắc, giới tính.

Vậy cùng tìm hiểu nốt ruồi mọc ở lòng bàn tai trái nam và nữ nói lên điều gì.

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả.

nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Đánh giá chung phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái có tướng số tốt 

Về tính cách, nốt ruồi trên lòng bàn tay trái thể hiện đó là người phụ nữ sống nội tâm, không hay bảy tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài.

Mặt khác họ có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng, hư danh về bản thân.

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son (đỏ) ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận, bởi họ lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

2.2 Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

Khác với nữ giới, nếu đàn ông sở hữu mụn ruồi ở lòng bàn tay trái là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh.

Trong công việc hay bất cứ việc cứ mối quan hệ nào, họ đều rất nhiệt tình, sẵn sàng lăn sả để hoàn thành.

nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay con đường công danh thăng tiến nhưng tình duyên vất vả

Bản chất, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chuẩn xác.

Vì vậy, trong giao tiếp họ thường luôn nắm bắt được tâm lý và suy nghĩ của người đối diện.

Tuy nhiên, trong tướng số, đây là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp những rắc rối bởi để cho người thứ 3 xuất hiện.

III. Xem bói vị trí nốt ruồi lòng bàn tay phải

Theo quan niệm xưa, hình dáng tay trái thường thon nhỏ và đẹp hơn tay phải, bởi ít va chạm mạnh,  giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh.

Vì vậy, nhiều người thường bói tay trái hơn tay phải. Xem ngay tướng số nốt ruồi ở tai trái nữ và nam nói lên điều gì.

3.1 Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Nốt ruồi đen ở lòng bàn tay phải đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình. Đối với họ gia đình là tất cả, dù công việc bận bịu đến mấy họ vẫn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm.

Đặc biệt họ biết quán xuyến mọi việc và tính toán chi tiêu hợp lý.

nốt ruồi ở lòng bàn tay phải

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái cho thấy đây là tuýp phụ nữ truyền thống

Đánh giá chung cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu.

Bởi vậy, họ rất ghét những ai ba hoa, khoác lắc, nói mà không làm.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây là người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen, họ không muốn người bạn đời có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc.

Vì vậy, cuộc sống vợ chồng, thỉnh thoảng có xung đột vì ghen tuông vô cớ.

3.2 Bói tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Nốt ruồi ở giữa bàn tay phải nam giới cho thấy vận tướng tương đối tốt. Tuy lúc trẻ có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, sự nghiệp thăng tiến.

Theo nhân số học, luận tính cách con trai có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái rất quyết đoán, dứt khoát luôn làm chủ trong các mối quan hệ.

Đặc biệt, họ có tính tiến thủ, tham vọng cao, vì vậy, trong một số trường hợp bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

nốt ruồi trên lòng bàn tay

Ngược lại về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh.

Do đó, họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới có cuộc sống gia đình yên ấm.

IV. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không?

Nhận xét chung, đối với thuật tướng phương Đông nốt ruồi ở lòng bàn tay có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa về hậu vận, tính cách, số mệnh.

Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây nốt ruồi không mang ý nghĩa phong thủy, đây chỉ là một biểu hiện bình thường trên da.

Mặt khác, trong một số trường hợp, nếu cảm thấy nốt ruồi ở lòng bàn tay ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng công nghệ hiện đại tại trung tâm, cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chỉ sau 1 – 2 lần thực hiện, bạn có thể xóa bay mụn ruồi có kích thước từ nhỏ tới lớn. Đặc biệt với công nghệ hiện đại, không chỉ ở lòng bàn tay, bạn có thể tẩy nốt ruồi ở các vị trí khác như:  Mũi, mặt, ngực, tai, chân tay,…

 nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

V. Xem vị trí các nốt ruồi trong lòng bàn tay đem lại may mắn

Theo nhân tướng học, có một số vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể mang đến phú quý, may mắn và những điều tốt đẹp đến chủ sở hữu, bao gồm những vị trí sau:

1- Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại Gò Kim Tinh

Nếu nhận thấy nốt ruồi ở Gò Kim Tinh, bạn cần quan sát màu sắc của nốt ruồi là đỏ hay đen. Nếu là nốt ruồi đen, cho thấy chủ sở hữu là người có vận mệnh khá khó khăn, công việc và chuyện tình duyên không mấy khởi sắc, tuy nhiên càng về già sẽ có nhiều phúc lộc hơn.

Còn đối với nốt ruồi đỏ ở vị trí Gò Kinh Tinh lại là một điều may mắn, chủ thể sẽ có con đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hạnh phúc và không phải suy nghĩ nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống dư giả.

2- Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay tại Gò Hỏa Tinh

Hầu hết nốt ruồi ở Gò Hỏa Tinh đều là điềm tốt, đây là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều điều may mắn cho chủ thể. Những người sở hữu nốt ruồi ở Gò Hỏa Tinh đều là những người khéo ăn nói, chiếm được cảm tình của những người khác.

Chính vì thế họ luôn có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Sự nghiệp sâu này thường rất tốt, cuộc sống vợ chồng hòa thuận và hưởng nhiều phúc lộc.

3- Dưới ngón giữa

Đây là nốt ruồi cho thấy bạn được hưởng phúc đức từ ‘nửa kia’ của mình, có thể lấy được người gia thế giàu có và quyền quý. Tuy nhiên, thường những người có nốt ruồi dưới ngón giữa lại không gặp nhiều may mắn trên con đường lập nghiệp do tính cách phụ thuộc và khó kiên trì.

4- Nốt ruồi lòng bàn tay trên đường sinh đạo

Nốt ruồi nằm ở đường sinh đạo trên bàn tay là nốt ruồi yểu mệnh, chủ thể có sức khỏe không được tốt, thậm chí dễ gặp tai nạn, bệnh tật khó chữa. Do đó, nên chú ý đi lại, sống nước và cẩn trọng hơn mỗi khi ra ngoài.

TƯ VẤN NGAY VỊ TRÍ NỐT RUỒI BẠN MUỐN TẨY

Hoặc

Ý kiến của bạn

Mh có nốt rui ở trong bàn tay năm xa úp út 1phân tốt hay xấu ạ
con gai not ruoi o duoi long ban tay trai thang ngon tay giua thi sao a ?
Minh là nam giới co nốt ruồi dua lòng bàn tay trái có vấn đề gì không ạ
Xem thêm
Thu nhỏ
Nốt ruồi của mk trên tay trái nhưng nằm dọc theo chính giữa phần xương của ngón tay út thì có đúng ko ạ
Lận đận lương duyên.hiha.phán bừa hk trúng thôi nhá
Mình có nốt ruồi ở giữa bàn tay trái có vấn đề gì không xin được tư vấn rúp. Xin chân thành cảm ơn
Nốt ruồi của mình mộc ở giữ đường sinh đạo chỉ tay trái
Xem thêm
Thu nhỏ
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)