Xóa chàm bớt bẩm sinh công nghệ LASER YAG

Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser YAG tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là giải pháp tối ưu đạt độ an toàn, kết quả cao, nhanh và không để lại sẹo.

TẠI SAO LỰA CHỌN XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG LASER YAG?

Da sáng đều màu sau khi điều trị bằng Laser YAG

» An toàn cao

Laser YAG là thế hệ laser mới hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

» Da đồng màu, trắng sáng

Với các bước sóng phù hợp vào các vị trí da bị hắc tố với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

» Không đau, không để lại sẹo

Do tính năng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố, tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm mà không để lại sẹo, không gây đau đớn

» Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH BẰNG LASER YAG?

– Bớt đốm nâu xanh

– Bớt màu cà phê sữa

– Bớt màu rượu vang đỏ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM – ĐỊA CHỈ XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH MANG LẠI KẾT QUẢ CAO

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng học hỏi và ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG– thế hệ laser màu mới được dùng để điều trị xóa bớt, chàm bẩm sinh.

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng sau hội thảo thẩm mỹ

Tại đây, bạn sẽ  được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại một số quốc gia trên thế giới như : Anh, Pháp, Đại Hàn… cùng quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, kết quả cao.

XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? CHI PHÍ?

» Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ  và chuyên viên kiểm tra thăm khám, tư vấn, trao đổi và biết được tình trạng cũng như diện tích bớt và chàm  để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

» Tiến hành soi da

Để xác định chính xác mức độ hư tổn, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành soi da nhằm điều chỉnh mức độ cũng như đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng .

» Điều trị bằng laser Yag

Với các xung động ngắn, nhưng cường độ caoLaser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Chi phí cho dịch vụ làm mờ, làm mất bớt, chàm bẩm sinh dao động trong khoảng từ 1 – 15 triệu, tùy thuộc vào diện tích vết chàm, bớt.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH

Kết quả xóa chàm, bớt bẩm sinh tại BVTM Kangnam

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BVTM KANGNAM

CHỊ THU HÀ

Em có một vết chàm nhỏ ở cổ, màu xám đen . Mỗi khi mặc áo hở cổ nhìn trông rất mất thẩm mỹ . Em cũng từng điều trị ở nhiều nơi nhưng đều không có kết quả. Đọc thông tin trên mạng, em mới biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị chàm bớt bằng công nghệ ánh sáng YAG khá tốt. Và sau khi điều trị theo đúng liệu trình tại đây, vết chàm của em đã mờ đi rõ rệt, làn da mịn màng, tươi sáng hơn, đồng màu hơn. Đây đúng là địa chỉ mà em cảm thấy hài lòng sau khi điều trị .

CHỊ PHƯƠNG NGA

Tôi bị một vết bớt ở gần mắt . Vết bớt tuy kích thước không lớn lắm nhưng trông rất mất thẩm mỹ. Tôi cũng đã tham khảo một số phương pháp điều trị ở một số nơi. Nhưng tôi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi điều trị cho riêng mình. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bằng CN laser YAG.  Và tôi không ngờ sau khi kết thúc liệu trình điều trị, vết bớt đã mờ đi rất nhiều, da dẻ càng mịn sáng hơn. Cuộc sống của tôi dướng như đã thay đổi đáng kể. Tôi cảm thấy tự tin và yêu đời hơn rất nhiều.

Xóa chàm bớt bẩm sinh công nghệ LASER YAG
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Xóa chàm bớt bẩm sinh công nghệ LASER YAG trong Dịch vụ khác

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466