Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có tốt không?

Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Tuy nhiên, do chưa hiểu rõ về công nghệ này nên nhiều người còn lo lắng giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có tốt không? Bác sĩ Kobee Trần sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-1Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có tốt không?

Theo bác sĩ Kobee Trần: “Giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Về vấn đề giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có tốt không thì dưới góc nhìn của chúng tôi, công nghệ này là tối ưu, khắc phục được những nhược điểm mà các thế hệ giảm mỡ trước đây gặp phải”

Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ tốt nhất hiện nay bởi:

  • Loại bỏ mỡ nhẹ nhàng – ít xâm hại – ít sưng – ít bầm

Hệ thống hút mỡ Lipo Matic 3D giúp hoá lỏng mỡ và nhanh chóng hút ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, giúp dễ dàng hút mỡ ở những vùng khó so với các kỹ thuật khác như ở lưng, bụng trên, vùng có nhiều xơ ở hông lưng, những vùng đã được hút mỡ trước đó.

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong2

Hệ thống hút mỡ Lipo Matic 3D giúp hoá lỏng mỡ và nhanh chóng hút ra ngoài mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh

  • Nhanh – chính xác hơn phương pháp hút mỡ cổ điển

Sự di chuyển của ống hút cũng trợ giúp trong việc đưa thuốc gây tê cục bộ vào da một cách không đau, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân và rút ngắn thời gian hút mỡ.

Ống hút với thiết kế rung đặc biệt tạo ra một chuyển động rung dạng xoay giúp tạo hiệu quả nhủ tương-đồng nhất, tăng tốc tiến trình hút mỡ, giúp cho tiến trình này nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp hút mỡ khác. Đồng thời bác sĩ không cần nhiều sức và do đó hút mỡ chính xác hơn.

Ít đau, ít bầm, không có hoại tử sau khi hút mỡ, không cần massage vùng hút mỡ, trở lại với công việc làm chỉ sau vài ngày.

  • An toàn

Lipo Matic 3D không sử dụng nhiệt để đốt lớp mỡ như các phương pháp laser, RF, hay sóng siêu âm. Thay vào đó, giải pháp sử dụng năng lượng của chuyển động rung-xoay và của sóng âm tần số thấp để phá huỷ các tế bào mỡ. Do đó, tránh nguy cơ bị bỏng như khi dùng laser, siêu âm, RF, rất an toàn.

  • Loại bỏ 95% mỡ thừa ra khỏi cơ thể – Ngăn ngừa tích tụ trở lại

Kết thúc quá trình, loại bỏ 95% mỡ thừa, đồng thời quá trình hút mỡ giúp sắp xếp lại Collagen giúp săn chắc vùng hút mỡ, hạn chế mỡ thừa tích tụ trở lại.

Giảm mỡ Lipo Matic 3D loại bỏ 95% mỡ thừa ra khỏi cơ thể

*Lưu ý:

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D nhưng không phải đều đảm bảo được 2 yếu tố hiệu quả và an toàn bởi nó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện.

Theo đánh giá của chúng tôi thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mà các bạn có thể tin tưởng. Sở dĩ như vậy bởi:

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-3Quy trình giảm mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn

– Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

– Đặc biệt, bác sĩ thực hiện giảm mỡ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ nên có thể làm chủ được phòng phẫu thuật, có khả năng phán đoán và giải quyết nhanh những vấn đề phát sinh.

Kết quả giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D cho từng vùng tại Kangnam (*)

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được giảm mỡ Lipo Matic 3D có tốt không? Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật này, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN