Giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không?

LaserLipo là thế hệ giảm mỡ được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Tuy nhiên, do chưa hiểu rõ về công nghệ này nên nhiều người còn lo lắng giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không? Bác sĩ Kobee Trần sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

PV (phóng viên): Xin chào bác sĩ Kobee Trần, hiện nhiều người bày tỏ lo lắng của mình không biết giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không? Ý kiến của bác sĩ về vấn đề này như thế nào?

Bác sĩ Kobee Trần:

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-1Giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không?

Giảm mỡ bằng công nghệ LaserLipo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Về vấn đề giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không thì dưới góc nhìn của chúng tôi, công nghệ này là tối ưu, khắc phục được những nhược điểm mà các thế hệ giảm mỡ trước đây gặp phải:

– LaserLipo với khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng 10600nm tác động có chọn lọc vào tổ chức mỡ cứng Cellulite và các màng mỡ, hóa lỏng chúng và đưa mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng bằng ống hút nội soi chuyên dụng. Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người bệnh.

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong2Năng lượng Laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa nên không ảnh hưởng, không xâm lấn

– Với phương pháp giảm mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào nên hạn chế tối đa để lại sẹo xấu trên da.

– Đặc biệt, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng xuống 980nm nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên khỏe mạnh, săn chắc tự nhiên.

– Toàn bộ mỡ thừa trong cơ thể được đưa ra ngoài nên hạn chế mỡ tích tụ trở lại hiệu quả.

PV: Theo bác sĩ thì hiện nếu muốn đi giảm mỡ không phẫu thuật thì nên đến địa chỉ thẩm mỹ nào để giảm mỡ hiệu quả và an toàn?

Bác sĩ Kobee Trần:

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật LaserLipo nhưng không phải đều đảm bảo được 2 yếu tố hiệu quả và an toàn bởi nó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện.

Theo đánh giá của chúng tôi thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mà các bạn có thể tin tưởng. Sở dĩ như vậy bởi:

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-3Quy trình giảm mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn

– Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ LaserLipo được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

– Đặc biệt, bác sĩ thực hiện giảm mỡ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ nên có thể làm chủ được phòng phẫu thuật, có khả năng phán đoán và giải quyết nhanh những vấn đề phát sinh.

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-4

hut-mo-laser-lipo-co-tot-khong-7Kết quả giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ LaserLipo tại Kangnam (*)

(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

PV: Rất cảm ơn bác sĩ Kobee Trần đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi ngày hôm nay! Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được giảm mỡ LaserLipo có tốt không? Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật này, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giảm mỡ bằng LaserLipo có tốt không? trong Giảm mỡ LaserLipo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466