Giảm mỡ bụng có đau không? – Tư vấn chuyên gia giảm mỡ

CÂU HỎI TƯ VẤN

Giảm mỡ bụng có đau không thưa bác sĩ? Những ngấn mỡ thừa ở bụng khiến tôi trông sồ sề, xấu thảm hại. Tôi đã áp dụng đủ mọi cách, đã đi massage giảm mỡ nhưng không hiệu quả. Tình cờ nghe nói tại Kangnam có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật nhưng tôi lại rất sợ đau nên vẫn còn băn khoăn. Mong bác sĩ sớm tư vấn để tôi có thể nhanh chóng loại bỏ ngấn mỡ xấu xí này (Kim Liên – 34 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Liên thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về giảm mỡ bụng có đau không, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, các mô mỡ thừa tích tụ tại vùng bụng gây hại cho nội tạng. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ những mô mỡ này, nhiều người đã tìm tới phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng vẫn còn lo lắng giảm mỡ bụng có đau không?

giam-mo-bung-co-dau-khong-12Giảm mỡ bụng có đau không?

Theo bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ LaserLipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay bởi dung hòa được cả 4 yếu tố: nhanh, an toàn, hiệu quả, không đau rát. 

giam-mo-bung-co-dau-khong-13Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi giảm mỡ bụng

Với phương pháp giảm mỡ này, trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình giảm mỡ. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc mê bạn sẽ có cảm giác hơi đau một chút ở những ngày đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách giảm đau bằng chườm đá lạnh và uống thuốc. Sau khoảng 5 – 7 ngày vết thương sẽ lành lại, bạn sẽ không thấy đâu đớn hay khó chịu nào”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình giảm mỡ LaserLipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn giảm mỡ an toàn và hiệu quả như ý.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị Kim Liên biết được “giảm mỡ bụng có đau không?“. Nếu còn bất kỳ thắc nào liên quan đến công nghệ giảm mỡ nhanh LaserLipo, chị Liên có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc chị Liên luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giảm mỡ bụng có đau không? – Tư vấn chuyên gia giảm mỡ trong Giảm mỡ LaserLipo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466