Giảm mỡ công nghệ cao có an toàn không?

Giảm mỡ có an toàn không hay giảm mỡ có hại gì không là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Dưới đây chúng ta sẽ cùng chuyên gia Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam giải đáp những vấn đề xoay quanh yếu tố an toàn khi thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Giảm mỡ công nghệ cao có an toàn không?

Giảm mỡ không phẫu thuật là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm khi tình trạng thừa cân béo phì ngày càng có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy, hiện rất nhiều người quan tâm tới “giảm mỡ có an toàn không?

Theo bác sĩ phẫu thuật Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam: “giảm mỡ có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không chỉ có công nghệ áp dụng mà còn dựa vào quy trình giảm mỡ, bác sĩ thực hiện…“.

giam-mo-co-an-toan-khong-1Bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam giải đáp: giảm mỡ có an toàn không?

Và để biết được giảm mỡ có an toàn không hay giảm mỡ có hại không, bạn cần xem xét dưới các khía cạnh sau:

  • Về công nghệ sử dụng giảm mỡ

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm mỡ ra đời nhưng được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn là Lipo Matic 3D. Không chỉ mang lại kết quả giảm mỡ cao, thời gian thực hiện nhanh chóng mà Lipo Matic 3D còn an toàn bởi:

giam-mo-4Ứng dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại Lipo Matic 3D

– Năng lượng phát ra từ công nghệ chỉ tác động vào vùng da cần tiêu diệt mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, an toàn cao cho làn da.

– Công nghệ giảm mỡ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

  • Về quy trình giảm mỡ

Quy trình giảm mỡ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ an toàn thẩm mỹ. Theo bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, quy trình giảm mỡ an toàn phải tuân thủ theo các bước sau:

Thăm khám và tư vấn: Bước này nhằm thăm khám và xác định được tình trạng mỡ thừa cụ thể của khách hàng.

giam-mo-co-an-toan-khong3Quy trình chuẩn công nghệ FDA

Xét nghiệm và siêu âm: Nếu chỉ thăm khám mà không xét nghiệm thì không thể giúp bác sĩ biết được chính xác cần bỏ bao nhiêu mỡ thừa là hợp lý. Mặt khác, xét nghiệm để biết khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành giảm mỡ hay không.

Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D: Từ kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm tiêu diệt mỡ thừa cho khách hàng.

Làm săn chắc vùng da giảm mỡ: Khi đã đưa mỡ thừa không mong muốn ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng nhằm sắp xếp lại tế bào collagen, giúp vùng da trở nên săn chắc hơn.

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu về công nghệ, có nhiều kinh nghiệm trong việc tiêu diệt mỡ thừa.

hut-mo-bung-noi-soi-o-dau-an-toan-1Đội ngũ bác sĩ thực hiện giảm mỡ phải am hiểu về công nghệ

Nếu bác sĩ không nắm bắt được sẽ điều chỉnh sai tần số chuyển động của thiết bị không mang lại kết quả giảm mỡ như ý.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ giảm mỡ được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Kangnam áp dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D, quy trình giảm mỡ chuẩn công nghệ và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ mang tới cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu.

Kết quả giảm mỡ  bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Kangnam (*)

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em phần nào giải đáp được thắc mắc “giảm mỡ có an toàn không?“. Để được tư vấn thêm về công nghệ giảm mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Giảm mỡ công nghệ cao có an toàn không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giảm mỡ công nghệ cao có an toàn không? trong GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO LIPO MATIC 3D

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466