Hút mỡ bắp tay, bắp chân không phẫu thuật với Lipo Matic 3D

Ngày đăng: 25/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 19/02/2020

Mất 30 giây để đọc

Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, loại bỏ triệt để mỡ bắp tay, bắp chân nhờ công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Với khả năng ưu việt, Lipo Matic 3D cho hiệu quả giảm mỡ tới 95%, giúp bắp tay, bắp chân trở nên thon thả, tự tin.

I. Hút mỡ Bắp tay, bắp chân thon gọn tức không phẫu thuật Lipo Matic 3D

Bắp tay bắp chân là những phân vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể do đó sử dụng công nghệ hút mỡ truyền thống hay phương pháp giảm mỡ thông thường không thể đem lại hiệu quả như kỳ vọng.

Hút mỡ là giải pháp nhanh nhất giúp loại bỏ mỡ thừa bắp tay, bắp chân

Hiện nay, hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là bước tiến đột phá trong công nghệ hút mỡ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay, bắp chân hiệu quả và an toàn. Với 5 tác động trong cùng 1 công nghệ, Lipo Matic 3D được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng về kết quả:

√ Hiệu quả giảm mỡ tới 95%

√ Thực hiện chính xác, giảm thiểu sự mất máu

√ Không để lại sẹo xấu

√ Bắp tay bắp chân thon gon, săn chắc

√ Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Ứng dụng kỹ thuật sử dụng năng lượng sóng siêu âm thay vì năng lượng laser như công nghệ truyền thống, Lipo Matic 3D thâm nhập và hóa lỏng mỡ thừa tất cả các phân vùng khác nhau trên cơ thể, ở các mô mềm, mô vừa, mô sợi.

Thiết bị đầu dò siêu nhỏ hóa lỏng mỡ thừa ngay khi tiếp xúc

Đầu ống Canula siêu nhỏ giúp tối đa hóa hiệu quả và tốc độ hút mỡ. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa được đào thải ra bên ngoài mà không ảnh hưởng tới mô cơ, dây thân kinh.

Đồng thời, Lipo Matic 3D sử dụng nguồn năng lượng tạo xung 3D kích thích quá trình co rút da, giúp da săn chắc, hiện tượng tạo khoảng rỗng giữa da và các cơ được khắc phục hoàn toàn.

Vùng hút mỡ nhanh chóng vào form thon gọn

Chỉ sau 40 phút thực hiện, bắp tay, bắp chân được thu nhỏ và trở nên săn chắc hơn, không để lại sẹo xấu. Để có kết quả ưng ý nhất, bạn cần mang gen định hình giúp vùng hút mỡ vào form thon gọn nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI HÚT MỠ?

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

II. Hình ảnh khách hàng thực tế hút  mỡ bắp tay, bắp chân

➪Xem thêm kết quả hút mỡ Lipo Matic 3D TẠI ĐÂY

III. Cận cảnh hút mỡ bắp tay, bắp chân không phẫu thuật

Toàn bộ quá trình hút mỡ bắp tay, bắp chân được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế với phòng phẫu thuật vô trùng và thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo hiệu quả hút mỡ và mức độ an toàn cho sức khỏe.

√ Bước 1: Thăm khám, tư vấn

√ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây tê/ gây mê

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bắp tay bắp chân

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Chứng kiến cận cảnh 1 ca hút mỡ bắp tay

So sánh kết quả trước sau hút mỡ bắp chân

IV. Hút mỡ bắp tay, bắp chân bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ bắp tay, bắp chân là 30 – 35 triệu VNĐ. Khi tới thực hiện hút mỡ tại Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp cũng như chi phí phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi phí giảm mỡ tại một số vùng khác qua bảng dưới đây:

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Hút mỡ tay/ má/cằm/ vùng eo/ lưng/ hông 3030 – 40
Hút mỡ bắp chân35 40 – 60
Hút mỡ đùi6060 – 90
Căng da tay3560 – 90
Căng da đùi6060 – 90
Combo hút mỡ đùi + Căng da đùi9060 – 90
Combo hút mỡ tay + Căng da tay5060 – 90

GIẢM MỠ NHẬN ƯU ĐÃI + TIỀN MẶT

GIẢM TỚI 30% + Tặng thêm tới 7 TRIỆU

GIẢM TỚI 50% tẩy trắng răng

tich

V. Review hút mỡ bắp tay, bắp chân


Thu Hoài ( 26 tuổi, Hà Nội)

Bắp tay nhỏ gọn đáng kể sau lần đi giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D tại Kangnam làm mình rất hài lòng. Sau hơn 1 năm giảm mỡ rồi nhưng mỡ không có hiện tượng tích tụ trở lại khiến mình yên tâm hơn rất nhiều”

 


Minh Nguyệt (29 tuổi, Hải Dương)

Bắp chân to và thô làm tôi luôn thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống. Tình cờ được một người bạn giới thiệu đi giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi có đi và không đặt nhiều hy vọng vào ca giảm mỡ này. Tuy nhiên những gì mà Lipo Matic 3D mang lại đã khiến tôi thật bất ngờ, bắp chân đã thon gọn đáng kể”.

 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi