Quy trình giảm mỡ bụng thực hiện như thế nào?

Giảm mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D hiện đang được phái đẹp truyền tai nhau như một bí kíp có thể sở hữu vòng eo thon thả nhanh chóng. Tuy nhiên, cụ thể về quy trình giảm mỡ bụng như thế nào thì không phải ai cũng biết để chuẩn bị cho mình một tâm lý tự tin khi làm đẹp.

1. Giảm mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D là gì?

giảm mỡ lipo matic 3D

Giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D có cơ chế hoạt động thông minh

Giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo được cơ quan phòng chống và kiếm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Phương pháp này sở hữu tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng hiện nay.

2. Tại Kangnam quy trình giảm mỡ bụng như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giảm mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D được các chuyên gia uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện theo một quy trình bài bản, giúp giảm mỡ an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Cụ thể quy trình giảm mỡ bụng được thực hiện theo 5 bước như sau:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

giam-mo-lipo-matic-3D

Bác sĩ thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa cho khách hàng

Khi đến thực hiện giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám. Dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

→ Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

giam-mo-lipo-matic-3D-2

Xét nghiệm trước khi thực hiện giảm mỡ bụng

Khách hàng sẽ được làm những xét nghiệm cần thiết để biết được bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ hay không. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm cho khách hàng để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

→ Bước 3: Gây tê

Bạn sẽ được thử phản ứng của thuốc và nếu đáp ứng được sẽ thực hiện bơm truyền tumescent – dung dịch gây tê giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau nhức, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

→ Bước 4: Thực hiện giảm mỡ bụng công nghệ cao Lipo Matic 3D

giảm mỡ lipo matic 3D

Tiến hành giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao Lipo Matic 3D

Dựa vào kết quả thăm khám như ở trên bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên vùng bụng rồi đưa thiết bị đầu dò giúp định vị chính xác vị trí tế bào chất béo. Sau đó, sự tác động của máy trợ lực nén khí cùng thiết bị ống rung quay 360 độ hoạt động với tần số thấp sẽ phá hủy, hóa lỏng các mô mỡ thừa, màng bám. Đây là điểm đột phá của Lipo Matic 3D so với các giải pháp giảm mỡ thông thường.

Toàn bộ thể tích mỡ thừa nhanh chóng được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị ống hút chuyên dụng. Do đó, Lipo Matic 3D mang lại kết quả giảm mỡ triệt để.

→ Bước 5: Làm săn chắc da vùng bụng

giảm mỡ Lipo Matic 3D

Bác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc da sau giảm mỡ

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh sử dụng nguồn năng lượng tạo xung 3D kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da vùng bụng trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ.

giảm mỡ lipo matic 3D

giảm mỡ lipo matic 3D

giảm mỡ lipo matic 3D

Kết quả giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D

Quy trình giảm mỡ bụng không phẫu thuật Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn tại bệnh viện. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Quy trình giảm mỡ bụng thực hiện như thế nào? trong GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO LIPO MATIC 3D

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466