Tạo hình thành bụng 6 múi nam tính không cần tập luyện

Ngày đăng: 24/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 24/06/2019

Thoát ám ảnh bụng bia, có ngay body 6 múi nam tính nhờ công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D – Dẫn đầu xu hướng “điêu khắc” cơ thể. Không phẫu thuật – Không sẹo xấu – 60 phút thấy ngay kết quả.

Lipo Matic 3D – Công nghệ tạo hình 6 múi độc quyền tại BVTM Kangnam

I. Phẫu thuật tạo hình 6 múi được thực hiện như thế nào?

Muốn tạo hình thành bụng 6 múi, với hầu hết các trường hợp đều cần hút mỡ bụng trước sau đó mới có thể định hình, tạo hình lại nhằm thể hiện rõ đường nét cơ bụng. Vì vậy, tạo hình bụng 6 múi bao gồm 2 giai đoạn:

Hút mỡ bụng

BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ hút mỡ số 1 Hoa Kỳ Lipo Matic 3D với khả năng loại bỏ triệt để mỡ bụng lâu năm, bụng bia quá khổ mà không cần phẫu thuật. Sau 1 lần thực hiện duy nhất, 95% lượng mỡ dư thừa được loại bỏ, ngăn ngừa tái tích tụ.

Toàn bộ mỡ thừa được loại bỏ qua đầu ống hút siêu nhỏ

Mang lại 5 tác động trong 1 công nghệ, hút mỡ Lipo Matic 3D trở thành xu hướng “điêu khắc” cơ thể được đông đảo khách hàng lựa chọn:

Hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần

Kích thích căng da, săn chắc tự nhiên

Không xâm lấn, không chảy máu

Rút ngắn thời gian hồi phục, vận động sau 1-2 ngày

Kết quả ổn định lâu dài

Tạo hình cơ bụng 6 múi

Sau khi hút bỏ bớt lớp mỡ thừa ở bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình cơ bụng 6 múi nhờ thiết bị nội siêu nhỏ. Loại bỏ triệt để mỡ thừa theo vùng đánh dấu trước đó đồng thời giúp da co rút giúp múi cơ hiện rõ mà không cần tập luyện.

Thấy ngay body 6 múi sau 90 phút thực hiện

Sau khi đã hút xong, bác sỹ sẽ có phương pháp băng ép đặc biệt để khi da bụng áp vào mô bên dưới cũng như định hình cơ bụng sẽ tạo được bụng 6 múi đẹp đúng chuẩn.

Chiêm ngưỡng body 6 múi nam tính sau hút mỡ Lipo Matic 3D

“KHÁM PHÁ” CHI TIẾT CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH 6 MÚI

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

II. Hình ảnh khách hàng phẫu thuật tạo hình 6 múi

Không chỉ “giải cứu” bụng bia, Lipo Matic 3D còn giúp các quý ông sở hữu body 6 múi nam tính chỉ sau 90 phút thực hiện. Kiểm chứng ngay kết quả khách hàng thực tế lựa chọn công nghệ tạo hình body hiện đại này.

III. Chi phí tạo hình bụng 6 múi tại Kangnam

Chi phí tạo hình thành bụng 6 múi tại Kangnam tùy thuộc vào cân nặng, bảng chi phí dưới dây sẽ cho bạn những thông tin về giá cụ thể nhất.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg 50 120 – 180
Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70 kg 60 120 – 180

OFF TỚI 15% CHI PHÍ

CHỈ 30 SUẤT ƯU ĐÃI

tich

IV. Câu hỏi thường gặp về tạo hình bụng 6 múi

Tạo hình 6 múi có để lại sẹo không?

Với công nghệ hút mỡ tạo hình bụng 6 múi Lipo Matic 3D, các múi cơ được định hình và tạo cơ rõ nét theo đường đã đánh dấu thông qua vết chích siêu nhỏ dưới 1 cm, không cần phẫu thuật, không “can thiệp” tới dao kéo. Các vết chích này sẽ mờ dần sau khoảng 1 tháng, hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Tạo hình 6 múi với công nghệ Lipo Matic 3D không để lại sẹo

Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi có nguy hiểm không?

Tạo hình 6 múi được thực hiện tại Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình đạt chuẩn, cam kết an toàn tuyệt đối. Lượng mỡ thừa hút ra đảm bảo trong mức độ cho phép không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lượng mỡ thừa hút ra không vượt quá 10% trọng lượng cơ thể

Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam, hiện tượng xâm lấn, rủi ro hoàn toàn không có. Sau 1, 2 ngày, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện để được theo dõi sức khỏe và quá trình hồi phục. Ngay sau đó có thể vận động, sinh hoạt nhẹ nhàng và sớm trở lại với công việc thường ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN