Hành trình lột xác của cô nàng “Họa mi xứ Quảng” viết tiếp đam mê

Hành trình lột xác của cô nàng “Họa mi xứ Quảng” để viết tiếp đam mê. “Khi rào cản về ngoại hình cản bước ước mơ… là lúc bạn phải thay đổi” – Cô gái 22 tuổi, Phương Tuyền đến từ Quảng Trị chia sẻ về quyết định “lột xác” để có thể tiếp tục thực hiện đam mê ca hát của mình.

TỪNG MUỐN TỪ BỎ ƯỚC MƠ VÌ NGOẠI HÌNH XẤU

Có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, có chất giọng tốt và hiện đang theo học tại Học viện âm nhạc Huế khoa Thanh nhạc. Tuy nhiên, cô gái xứ Quảng cho biết, mình chỉ luôn được hát bè, hát tốp trong các sự kiện biểu diễn do không có ngoại hình. Thậm chí, khi tham gia biểu diễn, cô luôn bị xếp hàng sau, không được khán giả thấy mặt.

Hình ảnh khuôn mặt góc cạnh, không cân đối của Phương Tuyền

Hình ảnh khuôn mặt góc cạnh, không cân đối của Phương Tuyền

“Khuôn mặt của em không được cân đối như bình thường, phần xương hàm thô và lệch nên nhìn rất mất thẩm mỹ; thậm chí phần sống mũi thấp càng khiến gương mặt của em thô kệch hơn.”

Dù biết rằng khi chọn con đường này bản thân cần phải có nhan sắc, nhưng chính sự “kỳ thị” của mọi người đã khiến cô nghĩ rằng “hay mình từ bỏ và chọn một con đường khác dễ dàng hơn, không cần ngoại hình mà làm, vì sự thực nghiệt ngã quá.”

“Gương mặt từ nhỏ của em vốn đã như vậy, nhiều khi cũng bị bạn bè trêu ghẹo một chút nhưng em cũng không nghĩ gì. Nhưng khi lớn, nhận thức được nhiều hơn và đặc biệt khi theo ngành âm nhạc biểu diễn, em càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của ngoại hình lớn như thế nào rồi.”

CƠ HỘI VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ KHI THAM GIA “HÀNH TRÌNH LỘT XÁC”

Tình cờ biết đến “Hành trình lột xác” qua một đường link facebook, nhưng đó chính là cơ hội đã giúp cô gái lột bỏ vẻ ngoài xấu xí để viết tiếp ước mơ làm ca sĩ của mình.

“Chỉ cần nghĩ sự thay đổi này sẽ mang đến cho mình một diện mạo mới, một tương lai mới em đã có động lực để vượt qua tất cả, không còn cảm thấy sợ hãi nữa”.

Ca phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt do chính bác sĩ chuyên khoa của BVTM Kangnam thực hiện

Ca phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt do chính bác sĩ chuyên khoa của BVTM Kangnam thực hiện

Trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 giờ đồng hồ, Phương Tuyền đã được bác sĩ cắt mí, hạ gò má, trượt cằm, gọt hàm và nâng mũi, thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của mình.

Và sau gần 1 tháng hồi phục, “họa mi xứ Quảng” đã hoàn toàn có một diện mạo mới, điều này không chỉ giúp cô trở nên xinh đẹp hơn mà còn thay đổi cả thái độ sống của cô gái trẻ, trở nên tự tin và năng động hơn.

Màn "lột xác" ngoạn mục của cô gái xứ Quảng

Màn “lột xác” ngoạn mục của cô gái xứ Quảng

“Em thấy một khuôn mặt xinh đẹp với chiếc mũi cao thon gọn, gương mặt Vline rất hài hòa; một gương mặt với thần thái tự tin, sẵn sàng hết mình vì đam mê ca hát và hơn hết là dám đứng trên sân khấu biểu diễn “.

Xem thêm: Show truyền hình thực tế hành trình lột xác

>>Một số hình ảnh sau khi phẫu thuật của Phương Tuyền:

Gương mặt với đường nét mềm mại, tự nhiên

Gương mặt với đường nét mềm mại, tự nhiên

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Thần thái tự tin

Thần thái tự tin

"Họa mi xứ Quảng" với nét đẹp dịu dàng như chính giọng hát của cô

“Họa mi xứ Quảng” với nét đẹp dịu dàng như chính giọng hát của cô

Diện mạo mới đã giúp “Đức Phúc phiên bản nữ ” tự tin thực hiện đam mê ca hát của mình và chúc cô gái nhỏ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

>>Video “Hành trình lột xác” của “Đức Phúc phiên bản nữ” chỉ trong gần 1 tháng:

Video quá trình lột xác của Phương Tuyền

Phương Tuyền đã thay đổi diện mạo để tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Vậy còn bạn, bạn có tin việc thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn có thể giúp con người ta trở nên thành công hơn? Hãy để lại ý kiến của mình hoặc nếu bạn tin điều đó như Phương Tuyền, hãy đăng ký tư vấn để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn trực tiếp nhé!

tich
Hoặc

Hành trình lột xác của cô nàng “Họa mi xứ Quảng” viết tiếp đam mê
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Hành trình lột xác của cô nàng “Họa mi xứ Quảng” viết tiếp đam mê trong Hành trình lột xác Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466