Lịch phát sóng, lịch chiếu hành trình lột xác 2018 trên Kênh Today TV, You TV

Ngày đăng: 16/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 06/12/2018

Lich phát sóng, lịch chiếu show truyền hình Hành trình lột xác 2018 thực tế bản quyền trên các kênh Today TV, You TV. Xem chi tiết lịch chiếu Hành trình lột xác gồm 12 tập hấp dẫn. Cập nhật nhanh ngay hôm nay!

Show truyền hình Hành trình lột xác mùa 3 chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 19h ngày 14/10 trên kênh Today TV và 18/10 trên kênh You TV.  Ngay sau khi lên sóng truyền hình, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả truyền hình.

Để giúp quý khách hàng có thể theo dõi cập nhật thông tin thường xuyên, chúng tôi sẽ công bố lịch phát sóng truyền hình Hành trình lột xác 2018 chính thức qua kênh Today TV và You TV dưới đây:

Lịch phát sóng, lịch chiếu Hành trình lột xác 2018

Cập nhật lịch chiếu Hành trình lột xác mùa 3 trên kênh Today TV và You TV

Chương trình Hành trình lột xác 2018 được tài trợ bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mang đậm tính nhân văn với mục đích tìm kiếm những gương mặt trẻ có đam mê, tài năng, có khát vọng lớn nhưng không may mắn về ngoại hình giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn thay đổi cuộc đời.

12 tập là những thước phim chân thật nhất tái hiện lại toàn cảnh quá trình thẩm mỹ của các thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc và bất ngờ đầy thú vị.

Chương trình Hành trình lột xác 2018 không chỉ giúp các thí sinh được “lột xác” về ngoại hình mà còn hướng tới sự hoàn thiện hơn về kỹ năng sống, phát triển tài năng để chắp cánh cho những ước mơ hoài bão.

Lịch phát sóng Hành trình lột xác 2018

Điều đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành như Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam, cố vấn chuyên môn giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, và Dr. Robert Peteson – Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng hàng đầu Mỹ.

Bên cạnh đó, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự đồng hành của những người nổi tiếng sẽ “tiếp lửa” cho các thí sinh như HLV Fitness – Hana Giang Anh, Stylist – Lê Minh Ngọc, Make up artist – Quách Ánh, MC Hoàng Linh, ca sĩ Đức Phúc, siêu mẫu Hoàng Yến.

Show truyền hình thực tế Hành trình lột xác 2018 có lịch phát sóng hàng tuần vào lúc 19h chủ nhật trên kênh Today TV và thứ 5 trên kênh You TV. Mời quý vị khán giả đón xem!

>>> XEM bản FULLHD tập 1: Ai là người xứng đáng 

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn/hanh-trinh-lot-xac-kangnam/lich-phat-song-lich-chieu-hanh-trinh-lot-xac-2018/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN