Vũ Thị Hoa – Cô giáo “lột xác” đi tìm sự tự tin trên bục giảng

Ngày đăng: 27/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 04/10/2019

Giáo viên thì không cần đẹp? Giáo viên thì không nên thẩm mĩ? Mặc cảm ngoại hình, tự ti khi đứng trước học trò, cô giáo Vũ Thị Hoa đã dũng cảm phá bỏ định kiến về thẩm mĩ đối với nghề giáo để bước vào “hành trình lột xác” tìm kiếm sự tự tin.

Hành trình lột xác kangnam

Vũ Thị Hoa – 31 tuổi –  Quảng Ninh – Giáo viên 

Vũ Thị Hoa – “Ngày đầu tiên đến lớp cũng là ngày buồn nhất”

Trở thành giáo viên là ước mơ của tôi khi còn bé. Tôi mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc ươm mầm cho đất nước. Khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi vô cùng háo hức về ngày đầu tiên đứng lớp, nhưng đó cũng là ngày buồn nhất. Các em xì xầm to nhỏ bảo “cô giáo sao xấu thế…” – Cô Vũ Thị Hoa chia sẻ. 

vũ thị hoa trước

Lời “chê” của học trò ngày đầu ra trường bắt đầu việc giảng dạy ám ảnh Vũ Thị Hoa suốt nhiều năm

Cô Hoa hiểu rằng học trò không có ý xấu, chỉ cần mình tâm huyết truyền đạt kiến thức cho các em, giữ đúng đạo đức nhà giáo là được. Nhưng thái độ chán nản của các em khi thấy cô bước vào lớp, ánh mắt các em nhìn cô những ngày đầu tiên khiến cô e ngại. Cô không thể hoàn toàn tự tin thể hiện chính mình.

Ngoại hình xấu xí ngăn cản cô với học trò, chính vì vậy, Vũ Thị Hoa đã quyết tâm đăng ký chương trình Hành trình lột xác mùa 3 với ước muốn thay đổi ngoại hình, tìm lại tự tin. Bằng tình yêu nghề, bằng tấm lòng chân thật cô đã thuyết phục được Ban giám khảo của chương trình để nhận suất phẫu thuật thẩm mĩ miễn phí trị giá 500 triệu đồng.

Hành trình lột xác mùa 3

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị Hoa trước khi phẫu thuật

10 tiếng phẫu thuật và màn biến đổi ngoạn mục sau 30 ngày

Sau khi thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ nhận định những khuyết điểm khiến gương mặt Vũ Thị Hoa trông thiếu thiện cảm bao gồm: Mí mắt không đều – Sống mũi thấp, đầu mũi to bè – hàm hô bên dưới – Cằm lẹm – Mặt hóp.

Đối với trường hợp này, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tới 6 dịch vụ với 10 tiếng phẫu thuật nhằm tái cấu trúc toàn bộ gương mặt: Nâng mũi cấu trúc 4D, Bấm mí multipoint, Chỉnh hàm hô, Trượt cằm Vline, Gọt hàm, Cấy mỡ mặt Nanofat.

Hành trình lột xác bệnh viện kangnam

Cô Hoa phải thực hiện tổng cộng 6 dịch vụ thẩm mỹ

31 tuổi, đã không còn trẻ trung, khỏe mạnh như thời đôi mươi, nhưng bằng nghị lực của nhà giáo và niềm vui khi nghĩ đến học trò, Vũ Thị Hoa đã mạnh mẽ vượt qua những giờ phút phẫu thuật khó khăn nhất và biến đổi ngỡ ngàng sau 30 ngày.

Cùng theo dõi quá trình thay đổi của cô giáo Vũ Thị Hoa:

video vũ thị hoa

Video quá trình biến đổi 30 ngày của Vũ Thị Hoa

vũ thị hoa phục hồi

Quá trình hồi phục của Vũ Thị Hoa 

Hành trình lột xác Vũ Thị Hoa

Hình ảnh của cô Vũ Thị Hoa tại đêm Ga la Hành trình lột xác 2018

Sau 30 ngày, Vũ Thị Hoa đã “lột xác” theo đúng nghĩa, không những xinh đẹp mà còn thần thái sang trọng.

Hoa tâm sự: “Mình quá hạnh phúc với ngoại hình hiện tại. Đây chính là khởi đầu mới của mình, mình sẽ nỗ lực hết mình để truyền cảm hứng và kiến thức cho các em”.

vũ thị hoa sau lột xác

31 tuổi – Vũ Thị Hoa thậm trí trẻ hơn 5 tuổi so với khi 30 đúng không? 

Chúc mừng cô giáo Vũ Thị Hoa đã lột xác thành công! Chúc cô đạt được mục tiêu “trồng người” cao quý của mình.

BẠN MONG MUỐN THAY ĐỔI NHƯ VŨ THỊ HOA?

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Thẩm mỹ Kangnam
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi