Thái Bảo Trâm tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc sau giảm mỡ, nâng mũi, độn cằm

Sau phẫu thuật giảm mỡ, nâng mũi và độn cằm ca sĩ Thái Bảo Trâm đã lột xác với diện mạo hoàn toàn mới, có thể tự tin đứng dưới ánh đèn sân khấu và thể hiện đam mê ca nhạc của mình mà không sợ bị khán giả chê cười. Hãy nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của cô ấy.

Sở hữu giọng hát đầy nội lực và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Thái Bảo Trâm lại không may mắn khi sở hữu ngoại hình quá khổ cộng thêm các nét trên khuôn mặt kém duyên khiến cho sự nghiệp của cô gặp nhiều cản trở. Tuy nhiên nhờ cuộc thi “Hành trình lột xác” của Kangnam mà cuộc đời cô đã bước sang trang mới.

Cuộc thi Hành trình lột xác đã giúp cuộc đời Thái Bảo Trâm sang trang mới

Bảo Trâm sở hữu ngoại hình quá khổ nên sau khi thăm khám cho cô hội đồng các bác sĩ tại Kangnam đã quyết định áp dụng dịch vụ hút mỡ cho Bảo Trâm bao gồm hút mỡ bụng và hút mỡ đùi. Cuộc phẫu thuật này đã thành công ngoài mong đợi vì không chỉ giúp Bảo Trâm giảm cân mà còn đem lại cho cô thân hình đẹp như ý với vòng 2 thon gọn săn chắc.

Vòng 2 thon gọn và săn chắc của Bảo Trâm sau khi hút mỡ

Vóc dáng thon gọn và săn chắc đã giúp Bảo Trâm tự tin theo đuổi đam mê của mình

Không chỉ lột xác về vóc dáng mà các nét kém duyên trên khuôn mặt Bảo Trâm cũng được thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi và độn cằm. Giờ đây cô đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với khuôn mặt thon gọn, chiếc mũi cao đẹp hài hòa với tổng thể, làm tôn lên thần thái sang chảnh vốn có.

Các nét kém duyên trên khuôn mặt được khắc phục hoàn toàn, đem lại cho cô diện mạo mới

Bước ra từ cuộc thi “Hành trình lột xác” không chỉ đem lại cho Thái Bảo Trâm diện mạo hoàn toàn mới: xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn mà điều này còn giúp cô cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước khán giả và đứng dưới ánh đèn sân khấu. Đó cũng chính là động lực để cô nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của mình.

Bảo Trâm đã lột xác hoàn toàn với diện mạo mới

ĐẸP ĐỂ TỰ TIN HƠN, THÀNH CÔNG HƠN

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GIÚP BẠN!

tich
Hoặc

Thái Bảo Trâm tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc sau giảm mỡ, nâng mũi, độn cằm
2 (40%) 1 vote

Bạn đang xem Thái Bảo Trâm tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc sau giảm mỡ, nâng mũi, độn cằm trong Hình ảnh khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466