Hình ảnh Dương Yến Nhi bấm mí tại Kangnam[*]

Chỉ nhờ bấm mí đôi mắt tươi trẻ tròn to rõ nét – trường hợp của Dương Yến Nhi là một minh chứng rất rõ ràng. Cô nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn rất nhiều sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí Multi-Point.

Quá trình phục hồi sau bấm mí của Yến Nhi sau 5 ngày(*)

Yến Nhi sở hữu đôi mắt khá to và có chiều sâu – nhược điểm duy nhất là nếp mí không rõ và gần như không có. Nhờ công nghệ bấm mí mắt Multi-Point can thiệp tới đường sụn mi, tạo ra nếp gấp mí tự nhiên hài hòa nên đôi mắt của Nhi có sức hút hơn hẳn.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí Multi-Point của Yến Nhi(*)

Công nghệ bấm mí Multi-Point mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những giải pháp trước đây. Đường mí mắt rõ nét được tạo ra từ đầu cho tới đuôi mắt thành 1 đường rõ rệt. Bạn sẽ có được kết quả thực hiện ngay sau quá trình hồi phục chỉ khoảng 5 – 7 ngày.

Nếp mí rõ nét, cân xứng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sự đầu tư hiện đại trang thiết bị vật chất cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ công tác nhiều năm tại chuyên khoa mắt chuẩn Hàn – đã thực hiện biến hóa tạo ra đôi mắt đẹp mí sắc nét giống như bạn Yến Nhi. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về trường hợp của mình hãy nhanh chóng đăng ký để có được sự tư vấn chi tiết từ chuyên gia.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA MẮT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Hình ảnh Dương Yến Nhi bấm mí tại Kangnam[*]
4 (80%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN