Khuôn mặt Phương Tuyền hoàn toàn thay đổi sau nâng mũi, gọt hàm tại Kangnam

Trải qua cuộc cải thiện nhan sắc với dịch vụ nâng mũi, gọt hàm – Phương Tuyền trở nên xinh đẹp không thua kém bất cứ Hotgirl nào. May mắn dành được giải nhì của cuộc thi hành trình lột xác mùa 2 – cũng chính là cơ hội cho cô gái nhỏ bé này khởi đầu những điều mới mẻ trong cuộc đời với lợi thế ngoại hình. 

Phương Tuyền sở hữu gương mặt thanh tú và xinh xắn 

Xương quai hàm của Phương Tuyền không được đều có sự thiếu cân xứng – 1 bên to và 1 bên nhỏ. Sau quá trình gọt hàm chỉnh xương vùng xương quai hàm đã trở về trạng thái cân bằng đều giữa 2 bên. Gọt hàm chỉnh xương đã thay đổi toàn bộ khung xương mặt.

Phương Tuyền đẹp không góc chết sau khi gọt hàm tại Kangnam

Nâng mũi Cấu trúc 4D – phương pháp nâng mũi chỉnh xương cấu trúc thay đổi toàn bộ dáng mũi. Chiếc mũi đã dần thon gọn hơn, cao lên, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn trước. Có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của chiếc mũi thanh tú cô nàng Phương Tuyền đang sở hữu.

Cận cảnh góc nghiêng thần thánh của chiếc mũi sau khi nâng 

Hành trình lột xác đã mang tới sự may mắn cho cô nàng với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Cơ hội thay đổi ngoại hình bản thân cũng trong tầm tay bạn – thay đổi như thế nào là do chính mình lựa chọn.

CÔ ẤY ĐÃ XINH ĐẸP KHÁC LẠ, CÒN BẠN THÌ SAO???

Đăng ký ngay hôm nay!

tich
Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Khuôn mặt Phương Tuyền hoàn toàn thay đổi sau nâng mũi, gọt hàm tại Kangnam
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem Khuôn mặt Phương Tuyền hoàn toàn thay đổi sau nâng mũi, gọt hàm tại Kangnam trong Hình ảnh khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466