Người mẫu Trần Nguyễn Kim Anh lột xác sau thẩm mỹ vòng 1, cắt mí, nâng mũi ( TP.HCM) [*]

Bà mẹ 1 con Kim Anh đã có sự thay đổi ngoạn mục sau khi cắt mí, thẩm mỹ vòng 1, nâng mũi Sline tại Kangnam. Với combo thẩm mỹ toàn bộ vóc dáng Kim Anh đã có được vẻ đẹp hằng ao ước bấy lâu. 

Ngắm nhìn sự thay đổi 360 độ của bà mẹ 1 con(*)

Bước ra từ cuộc thi Hành trình lột xác mùa 1 do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức – bà mẹ 1 con Kim Anh đã nhanh chóng trở nên xinh đẹp và kiếm được công việc mà mình yêu thích có đủ khả năng để lo cho cô con gái nhỏ.

Kim Anh xinh đẹp xuất sắc, rạng rỡ 

Vóc dáng sập sệ sau khi sinh là nỗi ám ảnh của bất cứ bà mẹ nào, Kim Anh cũng không hề ngoại lệ. Và để khắc phục điều đó Kim Anh được bác sĩ chỉ định phương pháp thẩm mỹ vòng 1 Y line – tạo vóc dáng cân xứng vòng 1 nóng bỏng.

Vòng 1 nóng bỏng, căn tròn sau khi thẩm mỹ vòng 1 Y line(*)

Gương mặt nhiều khuyết điểm – mắt mí sụp, mũi to, không cân xứng rất khó để có được nét hài hòa. Giải pháp cắt mí và nâng mũi Sline khá thích hợp với Kim Anh – có thể nhận thấy sự thay đổi ngoạn mục – xinh đẹp sang chảnh khác lạ của cô nàng.

Kim Anh xinh đẹp mọi góc nhìn 

BẠN CÓ MUỐN TRỞ NÊN XINH ĐẸP NHƯ CÔ ẤY???

Đăng ký ngay hôm nay!!!

 

tich
Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Người mẫu Trần Nguyễn Kim Anh lột xác sau thẩm mỹ vòng 1, cắt mí, nâng mũi ( TP.HCM) [*]
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Người mẫu Trần Nguyễn Kim Anh lột xác sau thẩm mỹ vòng 1, cắt mí, nâng mũi ( TP.HCM) [*] trong Hình ảnh khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466