Trọng Hiếu lột xác thành cô nàng xinh đẹp sau thẩm mỹ vòng 1, bấm mí, nâng mũi

Trọng Hiếu là 1 trong những thí sinh lột xác đặc biệt nhất của mùa 2 – một anh chàng mong muốn được sống thật là người con gái. Combo dịch vụ nâng mũi, gọt hàm, thẩm mỹ vòng 1, bấm mí đã được bác sĩ chỉ định thực hiện – thay đổi toàn bộ gương mặt cũng như giúp Hiếu có được thân hình như 1 người con gái thực thụ. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp mới nhất của chàng trai này nhé!

Trọng Hiếu đã sẵn sàng để sống 1 cuộc sống là 1 cô gái thực thụ 

Sau quá trình hội chẩn và thăm khám kỹ lưỡng Hiếu đã được chỉ định thực hiện các Combo dịch vụ: bấm mí, nâng ngực, gọt hàm, nâng mũi Sline 4D. Sau quá trình thực hiện chịu nhiều đau đớn cũng như nghỉ dưỡng đúng chỉ dẫn Trọng Hiếu đã thực sự có cuộc lột xác thành công.

Nhược điểm mũi thấp, to, và lệch đã hoàn toàn được khắc phục sau nâng mũi Sline 4D – Dáng mũi cao thon, mềm mại chuẩn Sline

Mí mắt được tạo ra, đôi mắt đẹp tròn to được tạo ra nhờ công nghệ bấm mí Multi-Point, quá trình hồi phục nhanh chóng 

Xinh đẹp là điều ao ước của biết bao cô gái, với những người như Trọng Hiếu thì khao khát đó càng lớn hơn bao giờ hết. Nếu như nhìn Hiếu của thời điểm hiện tại, sẽ không hiếm người nhận ra rằng đây từng là 1 chàng trai chuyển giới.

Hình ảnh xinh đẹp của Trọng hiếu trong thời điểm hiện tại

Video chia sẻ thật của cô gái được sống thật với giới tính của mình: 

BẠN CÓ MUỐN TRỞ NÊN XINH ĐẸP NHƯ CÔ ẤY???

Đăng ký ngay hôm nay!

tich
Hoặc

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Trọng Hiếu lột xác thành cô nàng xinh đẹp sau thẩm mỹ vòng 1, bấm mí, nâng mũi
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Trọng Hiếu lột xác thành cô nàng xinh đẹp sau thẩm mỹ vòng 1, bấm mí, nâng mũi trong Hình ảnh khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466