10 màn lột xác ngoạn mục về ngoại hình sẽ xuất hiện trong đêm gala Tỏa sáng

Ngày đăng: 24/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Trải qua hơn 3 tháng thử thách, vượt qua bao khó khăn trong quá trình phẫu thuật, hậu phẫu và hoàn thiện phong cách cá nhân, top 10 thí sinh Hành trình lột xác chuẩn bị đến với đêm tỏa sáng. Họ sẽ thay đổi như thế nào, liệu “vịt có thực sự hóa thiên nga”?

Những giờ khắc cuối cùng của các thí sinh trong ngôi nhà chung Hành trình lột xác 2018 đã sắp kết thúc. Trải qua những tháng ngày cùng nhau vượt sinh tử để sở hữu một ngoại hình xinh đẹp và ấn tượng hơn, rất nhiều kỉ niệm và câu chuyện đáng nhớ mà các thí sinh muốn dành cho nhau trước thềm đêm Gala tỏa sáng.

Ninh Dương Lan Ngọc tái xuất cùng thí sinh trong đêm gala

Bộ 3 ban giám khảo các khách mời xuất hiện trên sân khấu gala Hành trình lột xác

Sau những bài học để cải thiện sự tự tin cá nhân với sự đồng hành của rất nhiều người nổi tiếng, giờ đây top 10 thí sinh cuối cùng của Hành trình lột xác 2018 đã sẵn sàng. Với sự trở lại của bộ 3 Ban giám khảo Dr Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Ngọc nữ làng điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, Dr Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng ta sẽ tìm ra được thí sinh “lột xác” hoàn hảo nhất.

Đêm tỏa sáng đã tới, những chiếc mặt nạ của top 10 thí sinh sẽ được lột bỏ. Liệu bất ngờ nào sẽ đến? Ai sẽ thực sự tỏa sáng? Ai sẽ là quán quân của Hành trình lột xác 2018 đạt được giải thưởng lên tới 500 triệu đồng đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Đồng hành cùng đêm Gala tỏa sáng Hành trình lột xác 2018 để nhận ngay voucher trị giá 500 triệu đồng đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho khán giả nào đưa ra dự đoán chính xác về quán quân của Hành trình lột xác 2018 và có số người dự đoán gần nhất. Chi tiết bình chọn xem tại đây

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018 đã phải trải qua những gì và họ đã thay đổi như thế nào? Tất cả sẽ có trong đêm Gala Tỏa sáng, được phát sóng vào lúc 19H00, Chủ Nhật ngày 25/11 trên kênh TodayTV và 19H00 Thứ 5 ngày 29/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Hoạt động thương hiệu
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi