Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và KCCS ký kết hợp tác toàn diện lâu dài

Ngày 17/12/2016 tại Lotter Center (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác lâu dài toàn diện giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được coi là sự kiện quan trọng trong ngành y học thẩm mỹ, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Kangnam, chính thức trở thành thành viên và là đối tác chiến lược lâu dài về mọi mặt của KCCS.

KCCS – Tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc có tên viết tắt quốc tế KCCS, là một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y học thẩm mỹ. Tổ chức được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển công nghệ thẩm mỹ; đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới.

KCCS là tổ chức thẩm mỹ hàng đầu thế giới 

Được thành lập từ những năm 2010, tính đến nay KCCS đã có những bước phát triển vượt bậc với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động KCCS đã đào tạo được hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó KCCS cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu.

Được thành lập với sứ mệnh phát triển công nghệ thẩm mỹ và đào tạo đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Không chỉ hoạt động riêng ở Hàn Quốc, KCCS xây dựng hệ thống đào tạo, hợp tác bền vững với các tổ chức thẩm mỹ tại khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tổ chức được thành lập và hoạt động với sứ mệnh nghiên cứu sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ; đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới.

Chính thức công nhận Kangnam là đối tác chiến lược lâu dài về mọi mặt

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển cùng với những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận được sự tin tưởng của KCCS, do vậy từ tháng 11/2015 KCCS đã lựa chọn Kangnam làm thành viên chính thức để đặt nền móng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Ngày 18/12/2016 Kangnam và KCCS chính thức ký kết hợp tác lâu dài

Trải qua hơn 1 năm “thử thách” cùng với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt thì đến tháng 12/2016 Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đã quyết định ký kết hợp tác lâu dài với Kangnam. Ghi nhận Kangnam chính thức trở thành đối tác chiến lược lâu dài toàn diện về mọi mặt. Buổi lễ ký kết hợp tác không chỉ là sự kiện quan trọng của ngành y học thẩm mỹ mà còn đánh dấu một mốc son đối với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng lên một tầm cao mới nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Buổi lễ ký kết đã thu hút sự tham gia của hơn 2000 khách mời cùng hơn 300 bác sĩ đầu ngành. Tham dự buổi lễ này gồm đại diện hai bên là Giáo sư – Giáo sư Kang Kyoung-Jin là chủ tịch của KCCS, Giáo sư Kang Kyoung-Jin – bác sĩ  thẩm mỹ đầu ngành của KCCS và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín Việt Nam: bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam, bác sĩ Jihuyn Huỳnh.

GS.Giáo sư Kang Kyoung-Jin đại diện phía KCCS phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho phía KCCS phát biểu tại buổi lễ ký kết, Giáo sư – Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tiến hành chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất, tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam mở rộng dự án đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam.”

Chuyển giao công nghệ tiên tiến – Đào tạo bác sĩ chuyên sâu 

Trở thành đối tác chiến lược lâu dài và toàn diện về mọi mặt với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giúp Kangnam nâng tầm đẳng cấp mà còn có cơ hội được cập nhật và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc và cơ hội mở các khóa đào tạo bác sĩ chuyên sâu do KCCS tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết Giáo sư – Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết thêm: “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đối tác uy tín, hợp tác chặt chẽ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong năm 2017 này, chúng tôi sẽ chuyển giao cho Kangnam công nghệ nâng mũi Sline 4D, cắt mí Plasmas, căng da mặt 3D… là những xu hướng thẩm mỹ hot nhất Hàn Quốc hiện nay để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt” 

Buổi lễ ký kết là sự kiện trọng đại ngành thẩm mỹ, thu hút hơn 2000 người tham dự

Được biết kể từ thời điểm ký kết hợp tác đến nay KCCS đã thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo thẩm mỹ toàn diện như căng da mặt bằng chỉ, chỉnh sửa mũi siêu âm… Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ thảo luận, học hỏi nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho khách hàng.

Đặc biệt KCCS đã và đang xây dựng hệ thống đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, nghiệp vụ cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nói riêng. Điều này nhằm hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phẫu thuật và mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Kangnam thường xuyên đi đầu cập nhật xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Sau kí kết KCCS thường xuyên tổ chức khóa đào tạo chuyên môn cho bác sĩ Kangnam

Có thể nói sự kiện ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và KCCS còn là cầu nối giúp ngành y học thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm quốc tế để phát triển mạnh mẽ hơn. Về điều này Giáo sư – Giáo sư Kang Kyoung-Jin cũng đã nhận định: “Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tương đối cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới cũng như đào tạo cho đất nước bạn đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chất lượng. Tôi hy vọng với sự hợp tác giữa KCCS và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp Việt Nam vươn lên đứng top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực châu Á trong thời gian tới”.

Hy vọng sự kiện hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với KCCS sẽ góp phần giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, để tất cả những người có nhu cầu làm đẹp có thể được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và KCCS ký kết hợp tác toàn diện lâu dài
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và KCCS ký kết hợp tác toàn diện lâu dài trong Hoạt động thương hiệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466