BỘ BA QUYỀN LỰC CỦA HÀNH TRÌNH LỘT XÁC MÙA 3 – HỌ LÀ AI?

Ngày đăng: 15/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Mất 30 giây để đọc

Tiếp nối thành công của Hành trình lột xác mùa 1 và mùa 2 – Tháng 5/2018 chương trình Hành trình lột xác mùa 3 – “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ” chính thức khởi động. Đồng hành cùng chương trình năm nay là dàn ban giám khảo “cực khủng” – những gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” và cố vấn chuyên môn của chương trình chính là giáo sư Kang Kyoung – Jin chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Thạc sĩ Charlie Trần – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam và cuối cùng là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – “Ngọc nữ” trong showbiz Việt.

1. Kang Kyoung – Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc 

 

– Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – Tiến sĩ Kang Kyuong-Jin

– Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 4/2007 – tháng 12/2008).

– Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace

– Thành viên đặc biệt của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc.

– Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 1/2007 đến nay)…. cùng nhiều chức vụ khác.

Giáo sư Kang Kyoung – Jin là người đồng hành cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong nhiều chương trình chinh phục nhan sắc hoàn hảo với vai trò là cố vấn chuyên môn.

Trở lại với Hành trình lột xác mùa 3 Giáo sư Kang Kyoung – Jin là 1 trong “bộ 3 quyền lực” sẽ là người đánh giá và lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất để có thể lột xác thay đổi ngoại hình. Đặc biệt ông còn đóng vai trò là cố vấn chuyên môn trong quá trình chỉnh sửa ngoại hình của các thí sinh. Giúp các thí sinh có được vẻ đẹp hài hòa hoàn hảo và tự nhiên nhất

3. Thạc sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Du học tại Hoa Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc,…

– Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

– 23 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ

– Trở thành ban giám khảo của Hành trình lột xác mùa 2 Thạc sĩ Charlie Trần cũng là người đánh giá, đồng hành và cố vấn chuyên môn trong hành trình thay đổi nhan sắc, chinh phục vẻ đẹp của những thí sinh kém may mắn về ngoại hình.

3. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như “Ngọc nữ của Showbiz Việt”, hay còn được gọi với cái tên thân mật “Cô ba Sài Gòn” là một gương mặt ăn khách của truyền hình và các nhãn hàng quảng cáo. Cô tham gia rất nhiều dư án phim và mỗi dự án điều dành được những thành công nhất định và ngày càng khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình. Ninh Dương Lan Ngọc là 1 trong những ngôi sao hạng A tại Việt Nam.

 

Xinh đẹp và tài năng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là huấn luyện viện trực tiếp cùng đồng hành, theo sát các thí sinh trên “Hành trình lột xác”. Đặc biệt, với vai trò là huấn luyện viên Ninh Dương Lan Ngọc giúp các thí sinh hoàn thiện hơn về cả tài năng, phong cách, thần thái để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không chỉ dừng lại ở ngoại hình.

Để đồng hành cùng Bộ ba quyền lực và trở thành thí sinh may mắn của Hành trình lột xác, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến HOTLINE: 0989139466 và làm theo hướng dẫn.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi