Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu lần 2 tại Việt Nam

Sau Hội thảo đào tạo chuyên sâu lần thứ 1 diễn ra thành công tốt đẹp vào tháng 11/2016 vừa qua, Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) sẽ tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức hội thảo chuyên môn lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện thẩm mỹ đáng chú ý nhất trong năm 2017 thu hút sự quan tâm của giới truyền thống cũng như đông đảo bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước.

HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU LẦN 2 

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS là một trong những tổ chức danh giá và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Tại Việt Nam, KCSS lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược trong việc thiết lập và xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với quy mô lớn. Hiện nay, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo: khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu.

Sự kiện hợp tác đào tạo chuyên sâu giữa Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc  ( KCCS) và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thu hút sự chú ý của giới chuyên môn

Tiến sĩ Kang Kyong Jin (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) sẽ góp mặt trong sự kiện đào tạo chuyên sâu chưa từng có này

Hội thảo là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và tại Việt Nam nhằm đem lại những thông tin, kiến thức chuyên sâu, cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề chuyên môn cho các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ nước nhà.

Hội thảo đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức chuyên sâu cho các bác sĩ thẩm mỹ trong nước

Tại Hội thảo, các chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp đào tạo cho các bác sĩ chuyên môn nhận biết khuyết điểm thường gặp ở mũi, mắt, xương hàm… cải tiến kỹ năng và đưa ra phương hướng giải quyết, hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật . Đây cũng là sự kiện để các chuyên gia đối thoại trực tiếp và giới thiệu các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn về ứng dụng tại Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình đào tạo chuyên sâu này sẽ là cơ hội để các bác sĩ được tiếp cận, trải nghiệm những ca chỉnh sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp theo công nghệ Hàn Quốc nhằm tái tạo, phục hồi chiếc mũi  trở nên đẹp hơn, mang đúng ý nghĩa chiếc mũi cấu trúc S line.

KHAI TRƯƠNG CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

   (Do Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thành lập)

Cũng vào ngày 25/3/2017, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức khai trương chuyên khoa thẩm mỹ Mũi đầu tiên tại Việt Nam diễn ra tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Khai trương chuyên khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt NAM ( 25/3/3017)  – Cơ hội miễn phí 100% với bác sĩ chuyên sâu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Sự ra đời chuyên khoa thẩm mỹ mũi đánh dấu bước phát triển vượt bậc giúp giải quyết nhu cầu thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm của mũi cũng như tạo cơ hội cho khách hàng Việt được trải nghiệm toàn bộ công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn. Tại đây, khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên sâu đầu ngành thẩm mỹ mũi cùng chế độ chăm sóc và chính sách bảo hành lâu dài, uy tín đảm bảo quyền lợi tối đa.

Cơ hội thẩm mỹ mũi đẹp chuẩn Hàn ngay tại Chuyên khoa mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Cơ hội khi tham gia sự kiện khai trương, các giải thưởng thẩm mỹ mũi miễn phí sẽ được trao cho các khách hàng may mắn  tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

– 03 suất thẩm mỹ mũi toàn diện miễn phí 100%.

– Hàng nghìn voucher giảm giá tới 30% khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi ngay tại hội thảo.

– Cùng cơ hội giao lưu trực tiếp và thẩm mỹ chuyên sâu cùng các chuyên gia uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam.

HOT 2 tỷ đồng nâng mũi miễn phí tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam 

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu lần 2 tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu lần 2 tại Việt Nam trong Hoạt động thương hiệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466