Đừng bỏ lỡ – Cách làm mất mùi hôi nách lâu năm

Bạn mất xấu hổ ngại ngùng vì mùi hôi dươi cánh tay? Bạn lo lắng không biết có cách nào trị hết bệnh hôi nách lâu năm dai dẳng. Đừng bỏ lỡ cách khắc phục hôi nách lâu năm ngay sau đây.

1. Tại sao phương pháp thông thường không thể làm mất mùi hôi nách

Đại đa số mọi người thường tìm đến các phương pháp tự nhiên thực hiện tại nhà khi gặp phải vấn đề về mùi hôi vùng nách như dùng lăn khử mùi, sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc áp dụng các phương pháp làm giảm mùi hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên.

hot-ban-bi-hoi-nach-dung-bo-qua-bai-viet-nay0

Mùi hôi nách ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống

Tuy các biện pháp trên đơn giản có thể tự thực hiện và chi phí không cao, nhưng theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia đây không phải là biện pháp tối ưu và không thể làm mất mùi hôi với kết quả cao. Lý do bởi các phương pháp  thông thường chỉ có tác dụng diệt khuẩn và tác động trên bề mặt da, không loại bỏ được căn nguyên gây mùi.

Do đó, mùi hôi nách tái phát với tỉ lệ cao, kết quả không cao mùi hôi nách dễ dàng quay trở lại khi bạn ngưng sử dụng hoặc cơ thể hoạt động mạnh. Đặc biệt với các trường hợp bệnh hôi nách lâu năm, các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, mùi hôi dai dẳng thì việc này càng trở nên khó khăn và cần lựa chọn phương pháp phù hợp.

trị hôi nách nội soi

Phương pháp tự nhiên không thể loại bỏ mùi hôi lâu dài

2. Hôi nách lâu năm – Đã có giải pháp

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi công nghệ Hoa Kỳ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng và được đánh giá cao từ phía bác sĩ, chuyên gia bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút chân không và camera thu nhỏ để đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ. Nhờ camera phóng đại cấu trúc vùng nách bác sĩ sẽ tiến hành xác định và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa ra ngoài cơ thể.
  • Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bỏ căn nguyên gây mùi khó chịu vì thếmà mùi hôi nách cũng được làm mất và không có cơ hội quay trở lại

trị hôi nách nội soi 3

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách

  • Khắc phục mùi hôi nách không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên an toàn cho cơ thể, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.
  • Ngoài ra bên cạnh hút bỏ tuyến mồ hôi “khống chế” mùi hôi nách lượng mỡ thừa vùng nách cũng được giảm bớt, Collage được sắp xếp lại giúp vùng nách săn chắc hơn.
  • Sau khoảng thời gian 40 phút cho cả 2 bên nách (kết quả tùy thuộc cơ địa từng người) mùi hôi sẽ biến mất nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Sau khi thực hiện bạn có thể trở về ngay với công việc và cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Người trải nghiệm nói gì?

Chị Hương (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị hôi nách từ sau khi sinh cháu đầu tiên đến nay đã lâu năm rồi những tưởng không thể làm mất được mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tôi thật sự bất ngờ vì mùi hôi nách đã biến mất và không thấy quay trở lại.

chua-hoi-nach-dut-diem-12

Chị Lan khách hàng đã thực hiện hút tuyến mồ hôi nách tại Kangnam

Anh Hùng (Thái Nguyên):  “Tôi rất hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Mùi hôi nách không xuất hiện trở lại nữa thật không bõ công tôi lặn lội từ Thái Nguyên xuống Hà Nội và tin tưởng vào Kangnam”

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và là cách làm mất mùi hôi nách lâu năm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gọi đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Đừng bỏ lỡ – Cách làm mất mùi hôi nách lâu năm trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466