Công nghệ trị hôi nách nội soi có tái phát không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Kangnam! Tôi có tìm hiểu qua về công nghệ hút tuyến mồ hôi Endo Dry. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi sau khi làm xong, mùi hôi có tái phát trở lại không? Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không và phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Endo Dry, mùi hôi có tái phát trở lại không?

Đúng như chị đã tìm hiểu. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ Endo Dry giúp “khống chế” mùi hôi nách rất thành công.  Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

tri-hoi-nach3333

Trị  hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm với bước sóng siêu nhỏ xuyên qua da xác định chính xác tuyến mồ hôi, phá vỡ tuyến tiết nhờn, màng nhầy và nhanh chóng loại bỏ ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.

Sóng siêu âm phá vỡ tuyến tiết nhờn cùng toàn bộ vi khuẩn

Endo dry sử dụng thiết bị nội soi gắn camera thông minh, xác định và loại bỏ toàn bộ tác nhân gây mùi. Đồng thời triệt tiêu vi khuẩn và ức chế quá trình tăng tiết mồ hôi vì vậy ngăn ngừa hôi nách tái phát. Kết quả điều trị được duy trì nhiều năm sau đó.

Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?

tri-hoi-nach-tai-sai-gon

Đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi

Trước khi áp dụng vào thực tế, công nghệ này đã trải qua những cuộc kiểm định khắt khe và được chứng nhận là giải pháp khắc phục mùi hôi nách an toàn cho người sử dụng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định và khoanh vùng tuyến mồ hôi để hạn chế tối đa xâm lấn cho các vùng ngoại biên.

Bên cạnh đó, nhờ thiết bị chuyên dụng hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn giỏi, luôn tuân thủ theo quy trình an toàn sẽ  hút tuyến mồ hôi cách chính xác, mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. 

Vết chích nội soi rất nhỏ lại nằm ở nếp gấp của nách hạn chế xâm lấn đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể đặt lịch thăm khăm hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên bạn nên đặt lịch trước để khi đến bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Bạn đặt lịch thăm khám qua tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ trị hôi nách nội soi có tái phát không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Công nghệ trị hôi nách nội soi có tái phát không? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466