Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách có tái phát không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ Kangnam! Tôi có tìm hiểu qua về công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi, làm mất mùi hôi nách ở bên mình. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi sau khi làm xong, mùi hôi có tái phát trở lại không? Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không và phải đặt lịch thăm khám với bác sĩ hay lúc nào tới cũng được thăm khám?

Trả lời

Chị Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Sau khi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, mùi hôi có tái phát trở lại không?

Đúng như chị đã tìm hiểu. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp “khống chế” mùi hôi nách rất thành công.  Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

tri-hoi-nach3333

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách với công nghệ nội soi

Thiết bị nội soi được thiết kếthông minh và hiện đại. Ở ngay đầu ống hút có gắn kèm camera và đèn chiếu sáng sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sâu bên trong thông qua một nốt chích rất nhỏ. Thiết bị cho phép bác sĩ dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong và hút bỏ một cách chính xác, nhanh chóng.

Tuyến mồ hôi lớn vùng nách chính là căn nguyên gây ra mùi hôi đã được đưa ra ngoài cơ thể do đó mùi hôi cũng không còn cơ hội quay trở lại duy trì kết quả trong 1 thời gian dài.

Phương pháp này có gây tổn thương gì cho vùng nách không?

tri-hoi-nach-tai-sai-gon

Đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi

Trước khi áp dụng vào thực tế, công nghệ này đã trải qua những cuộc kiểm định gắt gao và được chứng nhận là giải pháp khắc phục mùi hôi nách an toàn cho người sử dụng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định và khoanh vùng tuyến mồ hôi để hạn chế tối đa xâm lấn cho các vùng ngoại biên.

Bên cạnh đó, nhờ thiết bị nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn giỏi, luôn tuân thủ theo quy trình an toàn sẽ  hút tuyến mồ hôi cách chính xác, mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. 

Vết chích nội soi rất nhỏ lại nằm ở nếp gấp của nách hạn chế xâm lấn đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Bạn có thể đặt lịch thăm khăm hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên bạn nên đặt lịch trước để khi đến bạn không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Bạn đặt lịch thăm khám qua tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách có tái phát không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách có tái phát không? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466