Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên Hà, năm nay 25 tuổi. Em bị hôi nách đã lâu nhưng đã làm bao nhiêu cách mà vẫn không khỏi. Em được biết tại Kangnam có phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, em vẫn còn chút thắc mắc muốn hỏi là áp dụng phương pháp này thì hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn sớm để em có sự chuẩn bị. Em cảm ơn! (Phương Hà – Hà Nội)

tri-hoi-nach-bang-sua-rua-mat-11

Mùi cơ thể khiến bạn cảm thấy mất hết tự tin

Trả lời:

Phương Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và  gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Để khắc phục mùi hôi nách, cần có sự can thiệp vào vùng tuyến mồ hôi. Hút bỏ nội soi hiện đang là cách khắc phục, làm mất mùi hôi nách được áp dụng rất phổ biến, thời gian tiến hành nhanh chóng, không phẫu thuật, hạn chếcắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có. Chi phí áp dụng phương pháp này hiện nay là 8 triệu đồng cho 2 bên vùng nách.

Không chỉ khắc phục mùi khó chịu, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn có khả năng phá bỏ những mô mỡ dư thừa, thúc đẩy tăng sinh collagen, se khít lỗ chân lông, giúp vùng nách không còn mùi hôi, da săn chắc, mịn màng hơn. Do những tuyến mồ hôi lớn đã được phá hủy nên khả năng mùi hôi xuất hiện trở lại không cao, kết quả duy trì ổn định nhiều năm sau đó.

phu-nu-bi-hoi-nach-nang-phai-lam-sao3

Khách hàng hài lòng với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được FDA kiểm định và chứng nhận. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Cảm ơn bạn Phương Hà và chúc bạn thành công!

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách hết bao nhiêu tiền? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466