Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách đã lâu, điều này khiến tôi rất ngại mỗi khi gần gũi, giao tiếp với người khác. Tôi được biết hiện nay ở Kangnam đang áp dụng công nghệ hút tuyến hôi nách Endo Dry. Vậy làm mất hôi nách bằng cách này có để lại sẹo xấu trên da không thưa bác sĩ? (Thanh Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry là giải pháp khắc phục mùi hôi nách được đánh giá cao bởi các chuyên gia không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Phương pháp này giúp nhiều người “khống chế” mùi hôi nách khó chịu và ngăn chúng quay trở lại, mang lại sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

Không chỉ vậy, với khả năng “can thiệp” tối thiểu, hiệu quả “tối đa”, Endo Dry giúp loại bỏ triệt để mùi hôi cơ thể mà không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo xấu trên da.

trị hôi nách nội soi

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách công nghệ Endo dry

Công nghệ trị hôi nách Endo dry sử dụng bước sóng siêu âm chiếu xuyên qua da phá vỡ tuyến tiết nhờn, màng nhầy và tiêu diệt vi khuẩn, ức chế quá trình tăng tiết mồ hôi. Đồng thời sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng loại bỏ mùi hôi nách ra ngoài cơ thể và ngăn mùi hôi quay trở lại.

Một trong những điểm vượt trội của công nghệ này là việc không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Vết rạch nội soi rất nhỏ chỉ dài khoảng 1 cm nằm ở nếp gấp của nách do đó không để lại sẹo xấu.

Bạn yên tâm và có thể tự tin với vùng nách khô thoáng sạch mùi và không có sẹo để lại khắc phục được nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi thông thường.

trị hôi nách nội soi 3

Công nghệ Endo Dry khắc phục hôi nách không để lại sẹo

Không chỉ loại bỏ mùi hôi nách lượng mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc, sáng mịn và không còn dấu hiệu chảy xệ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam làm mất mùi hôi nách công nghệ Endo Dry đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn Thanh Mai đã có thể yên tâm thực hiện phương pháp điều trị này để đầy lùi mùi hôi và cải thiện chất lượng cuộc sống và tự tin trong công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng có để lại sẹo không? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466