Hút nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Em rất muốn khỏi bệnh hôi nách của mình nhưng điều kiện thời gian không cho phép. Em muốn hỏi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi thời gian nghỉ dưỡng có lâu không và chi phí là bao nhiêu. Em xin cảm ơn! (Mai Lan – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời

Mai Lan thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên như sau:

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Theo nhận định của các chuyên gia hiện nay: hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách rất được ưa chuộng hiện nay bởi ưu điểm vượt trội:

Quá trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn cho cả hai bên nách. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về ngay và trở lại với những hoạt động sinh học thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không cần kiêng khem quá khắt khe.

mui-hoi-nach2
Phương pháp trị hôi nách an toàn

Hút tuyền mồ hôi khắc phục hôi nách được thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị camera thông minh, phóng đại cấu trúc vùng nách trên màn hình, xác định chính xác tuyến mồ hôi cần hút bỏ, không xâm lấn, mang lại kết quả tối ưu, không gây tổn thương cho người sử dụng.

Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi lớn, làm mất đi nguyên nhân gây hôi nách. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào.

g1

Thăm khám trực tiếp để xác định vị trí tuyến mồ hôi

Tiến hành tại bệnh viện với độ an toàn cao

Cách khắc phục hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được thực hiện tại bệnh viện. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về sự an toàn với người sử dụng.

Chi phí là bao nhiêu?

Phương pháp hút bỏ nội soi hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí áp dụng cho dịch vụ này là 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.

 

chua-hoi-nach-dut-diem-12
Chia sẻ khách hàng đã từng điều trị hôi nách tại BVTM Kangnam. – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Hút nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Hút nội soi tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466