Hút tuyến mồ hôi nách nội soi thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Em rất muốn khỏi bệnh hôi nách của mình nhưng điều kiện thời gian không cho phép. Em muốn hỏi hút bỏ tuyến mồ hôi bằng công nghệ Endo dry thời gian nghỉ dưỡng có lâu không và chi phí là bao nhiêu. Em xin cảm ơn! (Mai Lan – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời

Mai Lan thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên như sau:

Hút tuyến mồ hôi công nghệ Endo dry thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Theo nhận định của các chuyên gia hiện nay: Endo dry là công nghệ trị hôi nách mới nhất rất được ưa chuộng hiện nay bởi ưu điểm vượt trội:

Quá trình hút tuyến mồ hôi Endo dry khắc phục mùi hôi nách chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn cho cả hai bên nách. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về ngay và trở lại với những hoạt động sinh học thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không cần kiêng khem quá khắt khe.

mui-hoi-nach2
Phương pháp trị hôi nách an toàn

  • Đánh bay mùi hôi không cần phẫu thuật

Hút tuyền mồ hôi được thực hiện có sự hỗ trợ của nguồn năng lượng sóng siêu âm phá vỡ tuyến tiết nhờn, màng nhầy cùng triệt tiêu vi khuẩn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. Ngay sau đó, tuyến nhờn và màng nhầy được loại bỏ triệt để ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Chỉ 40 phút thực hiện, Endo dry giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi cần hút bỏ, không xâm lấn, mang lại kết quả tối ưu, không gây tổn thương cho người sử dụng.

  • Không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

 Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào. Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách. Bạn có thể về nhà và trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày.

Cách khắc phục hôi nách bằng công nghệ Endo dry được thực hiện tại bệnh viện. Công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về sự an toàn với người sử dụng.

Chi phí trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Công nghệ trị hôi nách Endo dry đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giúp nhiều khách hàng tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí áp dụng cho dịch vụ này là 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.

chua-hoi-nach-dut-diem-12
Chia sẻ khách hàng đã từng điều trị hôi nách tại BVTM Kangnam. – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

tich
Hoặc
 

Hút tuyến mồ hôi nách nội soi thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Hút tuyến mồ hôi nách nội soi thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466