Không còn mùi hôi – Vùng da thông thoáng – Bạn có tin?

Bệnh hôi nách xưa nay không khác gì căn bệnh “nan y” khó trị khi chúng liên tục phát đi phát lại nhiều lần và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bạn có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – hy vọng mới cho người bị hôi nách

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi được đánh giá như 1 bước tiến mới trong việc “khống chế” làm mất mùi hôi nách khi có thể khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp thông thường.

tri-hoi-nach-tai-sai-gon

Khoanh vùng tuyến mồ hôi trước khi trị hôi nách công nghệ nội soi

  • Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm kết hợp với camera chuyên dụng siêu nhỏ thâm nhập vào cấu trúc vùng nách camera có tác dụng phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi. Trong khi đó lực hút lý tâm hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể.
  • Việc loại bỏ chân các tuyến mồ hôi giúp loại bỏ hết chân các tuyến mồ hôi lớn loại bỏ căn nguyên gây mùi mang lại kết quả cao
  • Khắc phục nhược điểm của các phương pháp  thông thường khi ngăn không cho mùi hôi nách quay trở lại
  • Công nghệ hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi khắc phục mùi hôi nách đồng thời cũng hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn, do vết rạch nôi soi nhỏ hẹp nằm ở nếp gấp của nách không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành.

tri-hoi-nach222

Quy trình thực hiện

“Thoát khỏi” ám ảnh “viêm cánh” – Người trải nghiệm chia sẻ

Không chỉ được đánh giá cao ở mặt lý thuyết trên thực tế công nghệ trị hôi nách nội soi còn được chính những người trải nghiệm.

Chị Hà Thu (Hà Nội) chia sẻ: Tôi luôn mong muốn có thể khỏi hẳn mùi hôi nách nhưng đã từng thất bại rất nhiều lần dù đã dùng đủ mọi nguyên liệu tự nhiên tuy nhiên mùi hôi nách vẫn ngang nhiên quay trở lại. Sau khi đi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đến nay đã hơn 1 năm mùi hôi nách không thấy quay trở lại tôi thực sự đã rất yên tâm, tâm lý vì thế mà cũng thoái mái tự tin hơn rất nhiều.

dau-la-cach-chua-tri-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat-13

Chia sẻ của khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Bạn Hùng (Ninh Bình) chia sẻ: Mùa hè năm ngoái với tôi đúng là cơn ác mộng mỗi khi đến cơ quan mùi hôi nách khiến mọi người khó chịu làm tôi rất xấu hổ. Tôi sử dụng lăn khử mùi liên tục nhưng không có tác dụng. Sau khi được bạn bè mách cho phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tôi đã lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và cho đến nay tôi rất hài lòng với  kết quả đạt được, mùi hôi không còn xuất hiện vùng nách cũng khô ráo và thông thoáng hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này đã giúp nhiều người thoát khỏi ám ảnh mùi hôi nách, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, không để lại sẹo sau tiến hành.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp này các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Không còn mùi hôi – Vùng da thông thoáng – Bạn có tin?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Không còn mùi hôi – Vùng da thông thoáng – Bạn có tin? trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466