Quy trình làm mất mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, chính vì bị mùi hôi nặng ở vùng nách nên em luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài gặp gỡ các đối tác làm ăn, nhất là nam giới. Em có biết đến phương pháp làm mất mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi khi đọc mấy kinh nghiệm chia sẻ của nhiều chị em trên diễn đàn. Bác sĩ có thể cho em biết thêm về quy trình làm mất mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi không và chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền?. Em xin cảm ơn rất nhiều. ( Bích Ngọc – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cấu hỏi của bạn như sau:

Quy trình chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

 Mùi hôi nách ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt

Để khắc phục hôi nách và không còn lo lắng về mùi hôi , công nghệ hút bỏ nội soi  tuyến mồ hôi được coi là lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng hiện nay.  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ được ứng dụng rất thành công đã giúp nhiều khách hàng khắc phục được khuyết điểm này.

Công nghệ hút bỏ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình khoa học, đạt chuẩn an tòan theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.  

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách nhằm kiểm soát và hạn chế xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

tri-hoi-nach-tai-sai-gon

Khoanh vùng tuyến mồ hôi, đạt tính chính xác cao trong quá trình tiến hành

Bước 3:  Gây tê tại chỗ 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4:  Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Ở ngay dưới vùng nách, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ và nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng vào bên trong để thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi đồng thời hút bỏ ra ngoài cơ thể mà không gây tổn thương, không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi khắc phục hôi nách

Bước 5 : Băng ép

Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, bác  sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra nhằm đánh giá kết quả đạt được sau đó băng ép lại bằng y tế chuyên dụng. Kỹ thuật được tiến hành nhanh chóng chính xác. Ngay sau đó, bạn có thể ra về luôn trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Băng ép kết thúc quá trình điều trị

Chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangam ( áp dụng cho cả 2 bên nách) là 8 triệu đồng.

Để khắc phục mùi hôi vùng nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn Ngọc  nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tiến hành thực hiện sớm. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới  tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Quy trình làm mất mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi
4.5 (90%) 2 votes

Bạn đang xem Quy trình làm mất mùi hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi trong Hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466