Kangnam – Đối tác chiến lược Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

17/12/2016, Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chính thức công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện, lâu dài, về mọi mặt, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ tiên tiến và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bác sĩ Kangnam. Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam tiếp tục triển khai các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam.

Kangnam – Đối tác chiến lược Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

2015, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Trong suốt thời gian qua, sự hợp tác Kangnam – KCCS từng bước đi vào ổn định và đạt nhiều hiệu quả trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ.

Để hoạt động của KCCS tại Việt Nam được mở rộng và đạt hiệu quả tốt hơn, KCCS quyết định nâng cao sự hợp tác, lựa chọn Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện, lâu dài về mọi mặt.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác toàn diện ngày 17/12/2016, đại diện KCCS – Giáo sư Kang Kyoung-Jin cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tiến hành chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất, tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam mở rộng dự án đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam. Hy vọng, KCCS cùng sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ góp phần giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, để tất cả những người có nhu cầu làm đẹp có thể được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng quốc tế”.

Các đơn vị đối tác Hàn Quốc chiến lược với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác uy tín tại Việt Nam với các bệnh viện thẩm mỹ uy tín xứ Kim Chi như Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, YonSei, Lead Surgery… Thông qua các cuộc hợp tác chiến lược, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên được tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng theo mô hình 1 bệnh viện quy mô lớn như ở Hàn Quốc

12 Tháng 28 tháng 11 năm 2014 : Ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lead Surgery

Tháng 3 năm 2014, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc Lead Surgery. Nhờ sự giúp sức tận tình, các công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, thẩm mỹ viện Kangnam luôn được đánh giá là đơn vị có thế mạnh nổi trội trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc.

12 Ngày 28/11/2015: Gia nhập chính thức vào Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày 28/11/2015 diễn ra sự kiện quan trọng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – Tổ chức thẩm mỹ Hàn Quốc lớn nhất hiện nay. Đây được xem là bước tiến vượt bậc đưa thương hiệu Kangnam lên một tầm cao mới.

ky-ket-jpg

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa BVTM Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Kangnam tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín được gia nhập vào hàng ngũ tổ chức thẩm mỹ danh tiếng công nghệ Hàn Quốc. Sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Kangnam trên thị trường thẩm nước nhà cũng như quốc tế hiện nay.

Đáp ứng đầy đủ những  tiêu chuẩn khắt khe của một bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, Kangnam đã được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chứng nhận là đối tác chiến lược, toàn diện thông qua ký kết chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

12 Toàn cảnh Lễ kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

12 Hợp tác chuyển giao hàng loạt các công nghệ HOT Hàn Quốc

102

Kangnam không ngừng cập nhật và đưa vào ứng dụng các công nghệ HOT Hàn Quốc

Thông qua các cuộc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Kangnam và đối tác Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho ra đời hàng loạt các công nghệ TMHQ đang được ưa chuộng tại Hàn và được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như các khách hàng thẩm mỹ như Bấm mí mắt Dove eyes, Cắt mí Plasma, Nâng mũi S-Line 3D, thẩm mỹ vòng 1 Y-line, Thẩm mỹ khuôn mặt Kangnam’s perfect V-line, Độn cằm tự thân Hàn Quốc…

12 Hợp tác chuyển giao kỹ thuật, quy trình, trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Đến với các dịch vụ làm đẹp tại Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc: Các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được thực hiện một chế độ chăm sóc tốt nhất để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hop-tac-Viet-Han36

Hop-tac-Viet-Han40

Quy tụ đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn xuất sắc

Để tối ưu hóa công nghệ, đẩy kết quả thẩm mỹ tối ưu, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhập ngoại  trang thiết bị từ nước ngoài mà phần nhiều từ phía bên Hàn Quốc. Những máy móc thiết bị tại Kangnam luôn có tính ổn định, an toàn cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khoa học khắt khe nên phục vụ tối đa cho việc tiến hành làm đẹp.

Bên cạnh máy móc tốt thì nguyên liệu phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp là vô cùng cần thiết. Phía đối tác Hàn Quốc cung cấp cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam những chất liệu nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ vòng 1… tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng.

12 Hợp tác về chuyên môn, hỗ trợ đào tạo nhân lực

Hop-tac-Viet-Han37

Đầu tư cơ sở trang thiết bị tối tân hiện đại

Không chỉ hỗ trợ về công nghệ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn được phía bên Hàn Quốc giúp đỡ rất nhiều về nhân lực. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ Việt Nam tài năng có nhiều năm tu nghiệp, học tập tại nước ngoài, Kangnam còn sở hữu rất nhiều bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc có tay nghề cao trong ngành phẫu thuật.

Những dịch vụ phẫu thuật tại Kangnam không chỉ có các bác sĩ người Hàn thực hiện mà còn được các chuyên gia đến từ Hàn Quốc giám sát rất gắt gao để  thực hiện đúng chuẩn quy trình Hàn Quốc, đạt ngưỡng an toàn cao.

“Thẩm mỹ tại Kangnam đẹp như tại Hàn Quốc” – Ghi nhận kết quả thực tế

Kangnam trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là tín hiệu tốt đẹp mang tới khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tinh tế, ưu việt, đặc biệt đối với những người yêu thích các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hop-tac-Viet-Han2

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

e9zs4t0j

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Hop-tac-Viet-Han4

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Hop-tac-Viet-Han1

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

suc-hut-cua-phuong-phap-don-cam-v-line7765

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

giam-20-nang-nguc-y-line-dep-my-man-chuan-quy-trinh-korean-beauty-triangle (3)

Lưu ý kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao

Từ đây cũng mở ra những cơ hội tuyệt vời cho tất cả khách hàng yêu thích công nghệ Hàn Quốc được tiếp cận, trải nghiệm dịch vụ Hot tại xứ sở Kim Chi ngay tại Việt Nam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466