location

Về Việt Nam làm phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? 3 bước đi tìm địa chỉ thẩm mỹ Uy tín

Ngày đăng: 19/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 26/01/2021

Mất 30 giây để đọc

Về Việt Nam thẩm mỹ ở đâu là nhu cầu làm đẹp cấp bách của phần đông kiều bào về nước vào thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán. Lấy kiến từ các khách hàng có những kinh nghiệm thành công thực tế, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 3 bước quan trọng để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam có thể gửi gắm niềm tin cải thiện nhan sắc.

1. Về Việt Nam thẩm mỹ ở đâu? 3 bước để tìm thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam

Khi được hỏi về tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam thì chị em nào cũng muốn lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhưng không phải ai cũng trả lời được.

Tại Việt Nam có đến hàng trăm các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ lớn nhỏ mọc lên nên đối với những khách hàng Việt Kiều việc lựa chọn địa chỉ uy tín không phải dễ dàng. Điều này gây khá nhiều trở ngại khi chị em khi về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ.

B1: Bạn cần một danh sách bệnh viện thẩm mỹ “tên tuổi”

Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện là điều bắt buộc phải thực hiện. Chúng tôi vẫn khuyên chị em Việt Kiều khi về Việt Nam, muốn làm đẹp và an toàn chỉ có thể đến các cơ sở trung tâm làm đẹp phải  là bệnh viện đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Về Việt Nam làm phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu1

Bộ Y tế đã quy định, các dịch vụ đại phẫu gây mê như hút mỡ, nâng ngực, căng da, cấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện. Một bệnh viện thẩm mỹ lớn lại có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ chắc chắn được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế đáp ứng các yêu cầu khắt khe về điều kiện y tế chuẩn an toàn, chất lượng: như phòng mổ vô khuẩn, công nghệ trang thiết bị tiên tiến hiện đại, bác sĩ gây mê trực cấp cứu, chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Chính vì vậy, ngay ở bước 1, chúng tôi vẫn khuyên chị em nên lập ra list danh sách các bệnh viện thẩm mỹ có ‘tên tuổi” thông qua các phương tiện thông tin truyền thông, bạn bè người thân, forum, diễn đàn, facebook, cổng thông tin của Bộ Y tế…

Về Việt Nam làm phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu2

Hãy cố gắng tạo ra một bảng checklist khoảng 10 bệnh viện thẩm mỹ lớn được nhiều người nhắc đến nhất tại Việt Nam, từ đó bạn đã khoanh vùng giới hạn được những cơ sở thẩm mỹ sẽ lựa chọn mà không còn phải hoang mang, lo lắng khi bị mất phương hướng.

B2: Đánh giá từng địa chỉ dựa theo các tiêu chí

Sau khi lọc ra các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn, bạn hãy so sánh, đánh giá các tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu thông tin bác sĩ phẫu thuật chuyên môn

Một điều thực tế đang diễn ra, đó là không phải bác sĩ nào đáp ứng đủ chuyên môn cũng được cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ đủ năng lực tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ phải được cấp giấy phép chuyên môn và giấy phép hành nghề. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ nguồn thông tin về các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện thông qua các kênh phương tiện truyền thông, báo đài, website của Hội phẫu thuật thẩm mỹ để nắm rõ trình độ chuyên môn,giấy phép hành nghề của bác sĩ. ..

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam1

  • Tham khảo review từ các hội nhóm cộng đồng làm đẹp

Kinh nghiệm về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn đã được nhiều chị em chia sẻ, đặc biệt là với người quen thân, bạn bè đồng nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu qua các nguồn thông tin tham khảo chia sẻ từ cộng đồng mạng xã hội như các group facebook, diễn đàn…Những thông tin của những người từng phẫu thuật rồi chắc chắn sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy để chị em có thể tham khảo, đánh giá.

Bạn hãy để ý đến hình ảnh khách hàng thực tế tại những trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ. Nơi nào càng có nhiều hình ảnh khách hàng làm đẹp thành công, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ.

Điều đặc biệt, hình ảnh khách hàng thực tế trên website phải thường xuyên cập nhật liên tục, tốt nhất không qua chỉnh sửa photoshop. Thông qua đó bạn sẽ biết được sau kết quả có như ý muốn của mình hay không.

  • Bảo hành chất lượng dịch vụ

Bảo hành chất lượng dịch vụ là một trong những điều kiện kiên quyết cực kỳ quan trọng cho phép bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Những cơ sở dám đứng ra cam kết bảo hành cho bạn là họ lấy cả danh dự uy tín của mình để khẳng định đảm bảo chắc chắn độ an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên thực tế, rất ít cơ sở, trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ tại Việt Nam có đủ khả năng bảo hành chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Bạn hãy tham khảo thông tin trên website chính thống của các bệnh viện để lọc ra những địa chỉ có chính sách bảo hành khách hàng ngay nhé.

B3:  Qua trực tiếp khảo sát cơ sở thẩm mỹ

Sau khi bạn chọn lọc ra 2,3 cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ bạn đã tin tưởng, bước tiếp theo hay qua trực tiếp cơ sở đó để khảo sát thực tế. Tốt nhất, bạn cần một cuộc hẹn gặp gỡ để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Đồng thời, ngay lúc này, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật của mình về mong muốn, nguyện vọng để lắng nghe tham vấn, ý kiến đánh giá tốt nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam2

Sau khi bạn được các bác sỹ chuyên môn tư vấn về tính thẩm mỹ thì hãy hỏi thêm về quy trình phẫu thuật, thủ tục thanh toán, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như tham quan thực tế xem công nghệ máy móc trang thiết bị y tế hỗ trợ, chất liệu dùng trong bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Nắm vững chắc chắn các bước trên, chị em Việt Kiều đã có thể biết được về Việt Nam thẩm mỹ ở đâu uy tín? Bạn hoàn có thể tự tin đặt niềm tin trọn vẹn vào bệnh viện thẩm mỹ vào tay nghề bác sỹ mình lựa chọn.                      

2. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam –  Chia sẻ kinh nghiệm của các Sao Việt nổi tiếng

Đã có không ít các ngôi sao Việt nổi tiếng nhờ đến sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình nhan sắc nhằm có bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình. Trong đó, phải kể đến rất nhiều cái tên Hot từ chương trình Hành trình lột xác như ca sĩ the Voice Đức Phúc, Thái Bảo Trâm, nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân, nữ diễn viên Thùy Dương.

Chị em kiều bào ở nước ngoài có thể tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ của họ. Và một điều dám chắc, để đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng”, họ đã phải cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ lưỡng.

Đức Phúc:

“Mình may mắn biết đến chương trình Hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức thông qua báo chí, trang mạng xã hội. Mình đã tìm hiểu rất kỹ chương trình cũng như bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật. Và sau khi trải qua hàng loạt các ca phẫu thuật như nâng mũi, tạo hình môi, độn cằm Hàn Quốc,…đúng như trên các trang báo đã đưa tin,không ai nhận ra Đức Phúc hiện tại. Rất nhiều bạn bè, anh em đồng nghiệp, người thân chúc mừng và ngay cả bản thân mình cũng vô cùng hài lòng”

Về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu6

Phi Thanh Vân:

Mọi người phong tặng cho tôi danh hiệu “nữ hoàng dao kéo” nhưng để đưa ra quyết định làm đẹp ở đâu, tôi luôn là người coi trọng yếu tố an toàn lên hàng đầu. Tôi đã phải mất gần 1 năm tìm hiểu, phải tìm gặp trên 10 bác sĩ để trực tiếp tư vấn, khảo sát thực tế. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn 1 địa chỉ ở TP.HCM số 666 CMT8, đó là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đã phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ tại đây trong năm 2017. Tôi đã trải qua những ca đại phẫu an toàn, kết quả cho tôi sự hài lòng cao nhất.”

Về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu8

Diễn viên Thùy Dương

“Mình muốn đi hút mỡ từ lâu nên năm 2018 vừa rồi mình phải nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ bác sĩ giỏi tay nghề và trình độ chuyên môn. Mình đã tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau trên phương tiện báo chí truyền thông, bạn bè trong showbiz, …để quyết định hút mỡ tại BVTM Kangnam.”

Về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu9

Những bệnh viện lớn nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM phải kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều đảm bảo đạt đầy đủ những yếu tố, tiêu chuẩn của 1 bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế.  

  • Nếu ở TP.HCM, chị em tham khảo địa chỉ 190 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Nếu ở Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ: 666 đường Cách mạng Tháng 8, thành phố Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá