300 bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong ngày 5/11 và 6/11 vừa qua, KCCS đã tổ chức thành công hội thảo Thẩm mỹ Hàn Quốc tại tòa nhà Pullman Centre. Sự kiện thu hút hơn 300 bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tham dự.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-3

300 bác sĩ thẩm mỹ Việt tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

KCCS là hiệp hội tổ chức giáo dục trực thuộc của KSKCS (Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc) được thành lập để đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ có hệ thống.  Sau 5 năm, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo: khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu. Trong quá trình đào tạo, KCCS đã đào tạo hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Hiện tại, KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và hơn 400 người tham gia khóa đào tạo thường niên.

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ châu Á, KCCS xây dựng hệ thống đào tạo hợp tác bền vững thông qua đối thoại tích cực và hiệu quả với các tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới. Để xây dựng hệ thống nền tảng cho ngành thẩm mỹ, KCCS đã tổ chức các hội nghị chuyên ngành từ năm 2007 với mục tiêu khắc phục khó khăn, cải tiến công nghệ và kỹ năng của các bác sĩ, từ đó hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Sau buổi hội thảo đã đem đến nhiều thông tin, kiến thức chuyên sâu cho các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-2

Tiến sĩ Kang Kyong Jin (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS)

Ông Kang Kyong Jin (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) nhận định: “Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tương đối cao. Những năm gần đây, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự đầu tư nghiêm túc, những ca thẩm mỹ thành công cho thấy sự phát triển của ngành này tại Việt Nam. Tôi hy vọng với sự hợp tác giữa KCCS và các bác sĩ, Việt Nam sẽ vươn lên đứng top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực châu Á trong thời gian tới”.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-4

Khóa đào tạo thẩm mỹ mũi

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-7

Khóa đào tạo thẩm mỹ mắt

Ngoài khóa đào tạo thẩm mỹ mắt và mũi, KCCS còn phát triển thêm các khóa thẩm mỹ toàn diện như căng da mặt bằng chỉ và các khóa học chuyên sâu khác. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thảo luận, học hỏi nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho cả bệnh nhân nam và nữ.

300-bac-si-tham-my-viet-tham-gia-khoa-dao-tao-chuyen-sau-cua-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-8

Giao lưu, tìm kiếm nhà phân phối cung cấp thiết bị kỹ thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó đây còn là cơ hội để các nhà cung cấp các trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ giao lưu, tìm kiếm nhà phân phối mới, tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khóa học này, KCCS mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tiến xa hơn nữa trong tương lai.

640x266

Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc 

Đặc biệt, trong tháng 12 này, Hiệp hội KCCS và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phối hợp tổ chức Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam để giới thiệu những phương pháp thẩm mỹ và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến 2017. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 5 tỷ đồng và suất thẩm mỹ MIỄN PHÍ 100%.

»XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY«

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem 300 bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc trong Hoạt động thương hiệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466