Bác sỹ Kenvin Pham – Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề

Là một trong những gương mặt bác sỹ trẻ tiêu biểu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bác sỹ Kenvin Pham vinh dự nhận bằng khen bác sỹ xuất sắc “bàn tay vàng” trong dịp vinh danh nhân viên xuất sắc 2016 của BVTM Kangnam. Với bác sỹ Kenvin Pham phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề. Đó còn là cái  nghiệp buộc người bác sỹ phải hội tụ cả y đức, tâm huyết, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế nhất.

Bác sỹ Kenvin Pham – Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề

Bác sĩ Kenvin Pham – Kevin Phạm thuộc đội ngũ bác sĩ nòng cốt của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gắn bó với Kangnam từ những ngày đầu đặt nền móng cho ngành dịch vụ thẩm mỹ. Anh tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa thuộc đại học Y Hải Phòng, chứng chỉ định hướng chuyên khoa tai mũi họng, bằng Thạc sỹ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Kenvin Pham

Với bác sỹ Kenvin Pham dùng những kiến thức mình học đượ để làm đẹp cho khách hàng là niềm vui lớn nhất. Đặc biệt anh cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề mà còn cần phải có cả y đức, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế nhất.

Bác sĩ Kenvin Pham chia sẻ: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác biệt và đặc thù so với các bác sĩ của các chuyên ngành khác. Nếu như những bác sĩ khác dùng kiến thức để chữa bệnh cứu người thì bác sĩ thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp cho mọi khách hàng. Sau mỗi ca phẫu thuật nhìn những thay đổi mà mình mang lại cho khách hàng, giúp họ thay đổi ngoại hình, thay đổi cả số phận và cuộc đời tôi cảm thấy hạnh phúc như giúp được chính người thân của mình vậy.

Bác sĩ Kenvin Pham và  1 số bác sĩ tại Kangnam

Làm bác sĩ thẩm mỹ theo tôi không chỉ cần có trình độ tay nghề tốt mà còn cần có kinh nghiệm trong nghề để có thể biết được những “tỉ lệ vàng” những nét đẹp hài hòa nhất phù hợp nhất với từng khuôn mặt khách hàng. Đặc biệt thân làm bác sĩ thẩm mỹ còn cần liên tục học hỏi và trau dồi, liên tục nắm bắt những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất mới mẻ và thời thượng nhất để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Đặc biệt cái tâm và y đức của người bác sĩ là không thể thiếu với phẫu thuật thẩm mỹ “xảy  1 ly đi 1 dặm” chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả, đôi khi những sai sót, kém hiểu biết, lơ là trong thẩm mỹ có thể khiến khách hàng phải đối mặt những rủi ro, nguy cơ cực lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

“Ngành thẩm mỹ không ngừng thay đổi”

Chia sẻ về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam trong những năm gần đây bác sĩ Kenvin Pham cho rằng ngành thẩm mỹ không ngừng thay đổi và nếu không bắt kịp những thay đổi đó chắc chắn sẽ bị đào thải. Anh cho biết ngành thẩm mỹ phát triển và thay đổi từng ngày từng giờ ở mọi yếu tố:

Một buổi tập huẩn đào tạo chuyên sâu tại Kangnam

– Công nghệ thẩm mỹ không ngừng phát triển không ngừng được hiện đại hóa, tối ưu hóa, có thể cùng 1 dịch vụ thẩm mỹ nhưng có thể có nhiều công nghệ công nghệ mới chỉnh sửa bổ sung và khắc phục những tồn tại của công nghệ cũ

– Bác sĩ thẩm mỹ cần liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để có  thể thực hiện được những công nghệ thẩm mỹ mới đồng thời xử lý được những trường hợp thẩm mỹ khó.

– Liên tục  nắm bắt cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới để không bị tụt lại phía sau so với xu hướng làm đẹp hiện đại.

– Trang thiết bị thẩm mỹ cũng là  1 trong những yếu tố liên tục thay đổi và phát triển buộc người làm thẩm mỹ

Bác sĩ Kenvin Phạm là 1 trong những gương mặt trẻ tiêu biểu của BVTM Kangnam

Bác sĩ Kenvin Pham cũng chia sẻ: Trong đợt tập huấn chuyển giao công nghệ do BVTM Kangnam kết hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tổ chức tôi là 1 trong những bác sĩ may mắn được các bác sỹ của KCCS đặc biệt là giáo sư Kang Koung Jin trực tiếp hướng dẫn, đào tạo. Được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất giúp tôi thêm mở mang kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và càng tăng thêm nhiệt huyết với công việc của mình.

Không chỉ bác sĩ Kenvin Pham Bệnh viện thẩm mỹ kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao với 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc là những đôi bàn tay vàng được đông đảo khách hàng tin tưởng

 

Bác sỹ Kenvin Pham – Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Bác sỹ Kenvin Pham – Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ cần có tay nghề trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466