location

Ứng dụng Công nghệ thẩm mỹ 4.0 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mất 30 giây để đọc

Tiên phong trong ứng dụng các công nghệ 4.0 vào Phẫu thuật thẩm mỹ, BVTM Kangnam mang đến những giải pháp làm đẹp ấn tượng trong chỉnh hình hàm mặt, tái cấu trúc mũi, nâng vòng 1,… Đến Kangnam, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến được chuyển giao trực tiếp về Việt Nam.

I – Thẩm mỹ 4.0 – Xu hướng làm đẹp lên ngôi năm 2019

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Hiện nay, công nghệ 4.0 đang bùng nổ khắp các nước trên thế giới, mang đến cơ hội thay đổi bộ mặt kinh tế. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những ngành chịu tác động của sự bùng nổ này.” 

bác sĩ charlie trần - BVTM Kangnam

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

1. Vậy thẩm mỹ 4.0 là gì?

Hiểu đơn giản công nghệ thẩm mỹ 4.0 là việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ nhân tạo, phù hợp vào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đối với làm đẹp 4.0, người sử dụng các dịch vụ có thể được đáp ứng chuyên sâu, với hiệu quả tối đa bằng hệ thống máy móc tân tiến.

công nghệ thẩm mỹ 4.0

Theo Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (Cố vấn chuyên môn BVTM Kangnam):

“Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong làm đẹp sẽ định hướng phát triển dựa trên nền tảng tích hợp các thiết bị số hóa, công nghệ tế bào gốc nhưng vẫn tận dụng tối đa thế mạnh của các tế bào tự thân trên cơ thể cùng chế phẩm sinh học tự nhiên. Đồng thời, phải đầu tư các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật và phỏng đoán kết quả thẩm mỹ để tạo ra phác đồ làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất cho người thực hiện.”

2. Yêu cầu trong công nghệ

Để chạm đến ngưỡng cửa của công nghệ thẩm mỹ 4.0, bắt buộc mỗi trung tâm thẩm mỹ phải có sự đầu tư đồng bộ trong hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại như: máy CT, mô phỏng 3D trước và sau phẫu thuật, máy nội soi chuyên dụng đối với từng dịch vụ, và các hệ thống CT Scan đầy đủ phần mềm HIS, LIS, RIS/PACS… theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định. Hệ thống phần mềm có thể lưu trữ hồ sơ khách hàng mà không cần đến sổ sách giấy tờ.

công nghệ thẩm mỹ kangnam

3. Lợi ích của thẩm mỹ 4.0

Trước đây, khi ngành thẩm mỹ còn sơ khai, việc phẫu thuật được tiến hành dựa trên sự cảm tính, và các phác đồ điều trị thủ công từ chẩn đoán của bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, dễ dẫn đến sai sót, tỷ lệ rủi ro, sự cố thẩ mỹ cũng xảy ra nhiều hơn. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy thiếu tin tưởng.

công nghệ thẩm mỹ BVTM kangnam

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ 4.0 hiện nay có thể giúp bác sĩ đưa ra cho phác đồ điều trị chính xác, nhất quán ngay từ ban đầu, giúp khách hàng thấy được những thay đổi, so sánh trước và sau phẫu thuật khác nhau rõ rệt như thế nào. Từ đó, cân nhắc bả thân có nên thực hiện phẫu thuật hay không.

II – Những công nghệ thẩm mỹ 4.0 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi cấu trúc, thẩm mỹ hàm mặt (gọt mặt, chỉnh hàm hô móm,…), thẩm mỹ vóc dáng (nâng mông, nâng ngực,…)… là những dịch vụ ứng dụng công nghệ 4.0 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

1. Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt 4.0

Theo bác sĩ Charlie Trần: “Hiện nay có rất nhiều người Việt gặp khiếm khuyết về hàm mặt như: Hô, móm, mất răng,… Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, khả năng phát âm của người mắc phải. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào thẩm mỹ khuôn mặt sẽ cải thiện một cách tích cực cho khách hàng, đồng thời, hỗ trợ bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất”.

Thẩm mỹ khuôn mặt Kangnam cho bạn gương mặt đẹp không góc chết

Tại Kangnam, đối với các ca phẫu thuật hàm mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ 3D với:

✱ Thiết bị Vectra XT 3D:

Ngay lập tức xuất ra hình ảnh khuôn mặt khách hàng trên không gian 3 chiều nổi một cách chân thực với độ phân giải lên đến 36 pigapixel, giúp bác sĩ và khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật. Từ đó, lựa chọn cho mình được một dáng mặt như ý nhất.

✱ Hệ thống CT – Scaner, chụp phim X-Quang 3D:

Thông qua các thiết bị này, bác sĩ sẽ nắm rõ được các dữ liệu cấu trúc và đặc điểm hệ thống xương hàm toàn diện, vị trí các dây thần kinh hàm dưới để cho ra những bước tính toán hợp lý, chính xác nhất, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

✱ Máy cắt xương siêu âm:

Chuyên dụng dùng trong thẩm mỹ hàm mặt, giúp các thao tác phẫu thuật, chỉnh sửa xương hàm của bác sĩ diễn da một cách nhanh chóng, thuận lợi, giảm thiểu những tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng

CHIA SẺ KHUYẾT ĐIỂM KHUÔN MẶT CỦA BẠN – NHẬN TƯ VẤN 24/24

2. Công nghệ 4.0 trong thẩm mỹ vòng 1

Một trong những dịch vụ ứng dụng công nghệ 4.0 tiêu biểu tại Kangnam là phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, giải pháp làm đẹp này sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của 3 yếu tố tiêu biểu bao gồm: Túi nâng ngực hiện đại, máy mô phỏng kết quả, và hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng.

✱ Công nghệ AX3:

Mọi thông số về chiều cao cân nặng, tình trạng khuyết điểm vòng 1 của bạn sẽ được ghi lại và phân tích một cách kỹ lưỡng. Sau khi quét xong, sẽ trả về kết quả phù hợp. Đồng thời cho khách hàng xem và trải nghiệm dáng ngực sau nâng ở mọi góc cạnh, cảm nhận được sự thay đổi của ngực khi chuyển động mạnh.

công nghệ thẩm mỹ ngực ngực

✱ Túi độn nano thế hệ mới

Túi độn Nano thế hệ mới, có cấu tạo 7 lớp với hơn 8000 tiếp điểm, độ bám dính cao, mềm mại, hoàn toàn không làm xô lệch. Túi cấu tạo 100% Gel thế hệ mới như mô ngực thật, thay đổi linh hoạt (dáng tròn khi nằm và giọt nước khi đứng), cho vòng 1 đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

túi độn nâng ngực

Túi độn thế hệ mới mềm mại, bám dính cao

✱ Công nghệ nội soi hiện đại:

Sử dụng kỹ thuật Nội soi kết hợp Công nghệ Camera dẫn đường thông minh giúp bóc tách, tạo khoang chính xác, bảo toàn giây thần kinh cảm giác, hạn chế tối đa sự xâm lấn và tổn thương.

thẩm mỹ nâng ngực

(Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

3. Nâng mũi công nghệ 4.0 sử dụng vật liệu mới cải thiện mọi khuyết điểm

Bác sĩ Charlie Trần chia sẻ: “Công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại chú ý tập trung vào sửa đổi các khuyết điểm và cải tạo dáng mũi theo hướng phù hợp. Đặc biệt, ứng dụng của những công nghệ này có khả năng giải quyết những biến chứng mũi hỏng do sửa nhiều lần, dị tật, hoặc tai nạn”.

công nghệ nâng mũi kangnam

Bác sĩ cũng chỉ rõ: Công nghệ nâng mũi 4.0 sẽ sử dụng một chất liệu sụn mũi mới, hoàn toàn khác với các loại sụn có cấu tạo bằng silicon thông thường chẳng hạn như sụn Nanoform. Ưu điểm của loại sụn này là có độ mềm mỏng và tính tương thích cao, hạn chế tình trạng đào thải về sau. Ngoài việc nâng cao sống mũi, sụn còn bảo vệ mũi bền vững trước các tác động mạnh như vặn xoắn.

công nghệ thẩm mỹ mũi

Sụn mũi có độ tương thích cao, tạo dáng mũi tự nhiên sau khi nâng

Khắc phục toàn diện mọi ca mũi hỏng

Bên cạnh đó, giải pháp làm đẹp này tiếp tục ứng dụng kỹ thuật Vectra XT 3D cho phép xem trước được hình dáng của mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh mô phỏng 3 chiều với độ phân giải cao.

III. Điều trị da và công nghệ cao

Nhằm đáp ứng phục vụ tối ưu nhu cầu điều trị da, BVTM Kangnam liên tục cập nhật đưa vào ứng dụng hệ thống máy móc, thiết bị mới nhất với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

3.1  Máy trị nám, tàn nhang, xóa xăm Picosure

PicoSure là công nghệ mới trong việc xóa sắc tố, chữa nám, xóa sẹo, trẻ hóa da… bằng laser hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Tia Laser PicoSure có xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

Laser PicoSure được sử dụng để chữa nám, xóa bớt, tàn nhang, đồi mồi, xóa sẹo, hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm (kể cả các màu khó như xanh lá, xanh da trời, tím…)

Điều này giúp hiệu quả điều trị cao hơn, thời gian điều trị rút ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của tất cả khách hàng.

3.2 Máy trẻ hóa Themage FLX

Thermage FLX là thể hệ Thermage mới nhất – công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da cao cấp số 1 thế giới đã được chứng nhận bởi FDA Mỹ về tính an toàn và hiệu quả với 70 bằng sáng chế.

Thermage FLX được cải tiến từ Thermage CPT, áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật tân tiến, mang đến ưu điểm vượt trội hơn Thermage CPT:

●  Thermage FLX sử dụng đầu Tip điều trị mới Total Tip 4.0 cm² thay vì đầu típ 3.0 cm² của Thermage cũ, đẩy nhanh tốc độ điều trị lên 25%, nhanh gấp 3-4 lần so với các công nghệ trẻ hóa da khác.

● Ứng dụng thuật toán AccuREP thông minh phân tích và tự động điều chỉnh năng lượng theo từng tình trạng da, từng vùng da, các đầu xung nano tác động chính xác vào vùng da cần điều trị, mang lại hiệu quả nhanh hơn, rõ rệt hơn, duy trì kết quả lâu dài hơn,  từ đó xóa 90% nếp nhăn, giúp da căng bóng, săn chắc và gương mặt V-line thon gọn.

3.3 Máy triệt lông Diode Laser

Diode Laser được mệnh danh là tiêu chuẩn vàng trong triệt lông vĩnh viễn do đó cho hiệu quả tốt hơn, được cho là giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả và vô hại cho người điều trị.

Phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa máy Diode Laser đời mới và sóng RF  giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, không gây tổn thương da, không đau rát. được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Điều đặc biệt, máy triệt lông Diode Laser có tác dụng trẻ hóa vùng da điều trị. Cụ thể thì trong quá trình triệt lông còn lấy đi các tế bào da chết và những sắc tố gây sạm da, từ đó triệt tiêu được cả bệnh viêm nang lông, sóng RF giúp kích thích tăng sinh Collagen bên dưới, se khít lỗ chân lông làn da trở nên mịn màng, trẻ trung mà không hề bị kích ứng da.

3.4 Công nghệ tắm trắng phi thuyền   

Công nghệ ứng dụng công nghệ phủ trắng mới nhất từ Hàn Quốc, đưa sâu các dưỡng chất vào da, nhằm tái tạo da nhanh nhất và phủ trắng đều màu da. Máy Phi thuyền hồng ngoại có cơ chế hoạt động dùng sức mạnh của nhiệt quang đa điểm, khuếch tán tần số 3-3.8J lên da, giúp phá hủy hắc sắc tố melanin làm sạm da.

Bước sóng nhiệt phát ra từ phi thuyền kích thích sản sinh collagen tự nhiên, đồng thời tác động làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da, tái cấu trúc da, giúp da săn chắc và trẻ hóa lâu dài, cho hiệu quả gấp 5 lần so với cách làm trắng da thông thường.

VI – Xây dựng đội ngũ Y – bác sĩ chuyên sâu, thành thạo công nghệ

Việc đưa công nghệ 4.0 ứng dụng vào thẩm mỹ hiện đại, đòi hỏi cao trong trình độ tay nghề của các Y – Bác sĩ. Thấu hiểu được điều đó, 100% các bác sĩ tại Kangnam đều được đào tạo bài bản, thông qua các chương trình tập huấn chuyên môn, các buổi hội thảo chuyên đề ứng dụng công nghệ mới vào PTTM.

Mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt như: bác sĩ gây mê, bác sĩ chuyên khoa mắt, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, bác sĩ chuyện khoa thẩm mỹ vóc dáng…

 

“CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO – GIÁ CẢ HỢP LÝ”, đến Kangnam, bạn sẽ được TẬN HƯỞNG những thành quả công nghệ thẩm mỹ 4.0 hiện đại nhất thế giới ngay tại Việt Nam mà không cần đi đâu xa.

TẶNG 100 VÉ “LỘT XÁC” NGOẠI HÌNH GIẢM ĐẾN 50% DỊCH VỤ

tich

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá