Cùng tìm lời giải đáp: Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào?

Bản cover bản Hít “ánh nắng của anh” do Đức Phúc phiên bản nam thần thực hiện đốn tim biết bao cô gái. Góc mặt đó, khuôn miệng đó, chiếc mũi đầy nam tính đó… tất cả như hoàn hảo tới mức ngỡ ngàng. Không chỉ lùng sục thêm những hình ảnh mới nhất hậu lột xác của Đức Phúc nhiều bạn trẻ có xu hướng quan tâm tới vấn đề Đức Phúc phẫu thuật ở Bệnh viện nào? để chuẩn bị có những bước đệm thay đổi giống giống thần tượng của mình.

Ngoại hình của Đức Phúc thay đổi 180 độ sau khi thẩm mỹ toàn bộ gương mặt1

Ngoại hình của Đức Phúc thay đổi 180 độ sau khi thẩm mỹ toàn bộ gương mặt

1. Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào?

Sau khi những hình ảnh lột xác ngoạn mục của Đức Phúc được tung ra ngay lập tức thông tin này trở thành chủ đề Hot nhất. Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào? Liệu ca phẫu thuật khó như của Đức Phúc thì có phải do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện hay không? Các vấn đề đặt ra dồn dập ngày càng khiến người hâm mộ nóng lòng tìm hiểu.

Các tờ báo lớn đăng bài đính chính thông tin Đức Phúc phẫu thuật tại Việt Nam1

Các tờ báo lớn đăng bài đính chính thông tin Đức Phúc phẫu thuật tại Việt Nam

Sự thật là Đức Phúc không hề phẫu thuật ở Hàn Quốc hay thuê bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật như những thông tin đồn thổi – chính Đức Phúc đã khẳng định thông tin tất cả mọi thủ thuật đều được thực hiện trực tiếp tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ tiến hành thẩm mỹ cho Đức Phúc.

Là một thí sinh đặc biệt của Hành trình trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức Đức Phúc nhận được giải nhất với tài năng ca hát nhưng bị hạn chế rất nhiều bởi ngoại hình. Trải qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng cộng thêm lượt bình chọn đông đảo của mọi người – Đức Phúc dành giải nhất 1 cách thuyết phục.

Để có được kết quả ngày hôm nay của Đức Phúc  bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng sử dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc để thực hiện. Cộng thêm sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – toàn bộ ca phẫu thuật lột xác cho Đức Phúc kéo dài 5 tiếng.

Thông tin Đức Phúc phẫu thuật ở Bệnh viện nào nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ1

Thông tin Đức Phúc phẫu thuật ở Bệnh viện nào nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

2. Đức Phúc lột xác – ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất show biz Việt

Những ngày qua cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt những hình ảnh và video khuôn mặt mới của Đức Phúc sau khi lột xác. Được nhận định là một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Showbiz Việt trong tính tới thời điểm hiện tại.

Đức Phúc sở hữu vẻ ngoài của 1 nam thần với sống mũi cao, nụ cười lạnh lùng, đôi môi trái tim cân xứng, khuôn mặt V line hoàn hảo. Để có được kết quả như vậy Đức Phúc đã phải trải qua 3 dịch vụ: nâng mũi cấu trúc 4D, thu mỏng môi, độn cằm Vline 3D.

Cận cảnh quá trình lột xác của Đức Phúc

Những chia sẻ thực của Đức Phúc của quá trình phẫu thuật: “Quá trình làm khoảng 5 tiếng cho cả ba bộ phận. Chỉ phải gây tê chứ không phải gây mê. Mũi là làm lâu nhất khoảng 3 tiếng, sau đó là môi 2 tiếng còn cằm thì chỉ 30 phút. Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều đó là làm có đau không? Theo tôi trải nghiệm, mọi thứ được gây tê, tôi cảm nhận được bác sĩ đang làm gì thì chỉ hơi nhức thôi, không đau như mọi người nghĩ. Sau đó hết thuốc tê thì bắt đầu cảm thấy hơi đau.

Chàng trai may mắn nhận giải nhất cuộc thi hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức1

Chàng trai may mắn nhận giải nhất cuộc thi hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức

Thông tin Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào? được lùng sục khá nhiều trong những ngày gần đây. Khi biết được đáp án là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khá nhiều người tỏ vẻ ngỡ ngàng và không tin rằng bác sĩ Việt Nam có thể làm được như vậy. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật được chính Đức Phúc công nhận – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẻ đẹp vượt qua mọi giấc mơ – mang tới khuôn mặt đẹp như mong ước của bạn.

 

Cùng tìm lời giải đáp: Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cùng tìm lời giải đáp: Đức Phúc phẫu thuật ở bệnh viện nào? trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466