en vi

Giải pháp thiết kế khuôn mặt 3D sẽ thay đổi ngành thẩm mỹ như thế nào?

Ứng dụng mô phỏng 3D trong phát hiện, nhận dạng khuyết điểm và lập kế hoạch phẫu thuật, công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face – Design khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của con người và bất kỳ ai tham gia thẩm mỹ đều không chỉ mong muốn một kết quả tốt mà hơn hết họ hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, với hệ thống công nghệ 2D như trước đây, độ sai lệch giữa kế hoạch và phẫu thuật thực tế khoảng 3-5%, nên kết quả đạt được với mong muốn của người đi thẩm mỹ vẫn có sự chênh lệch tương đối.

Sự ra đời của công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face – Design là bước tiến rong ngành thẩm mỹ. Kết hợp đồng thời hệ thống CT Scanner, phần mềm mô phỏng 3D cùng thiết bị in 3D đổ khối chất liệu với tỷ lệ 1:1 cho phép rút ngắn khoảng cách trên, tăng độ chính xác.

Đây sẽ là xu thế của tương lai, khi công nghệ thiết kế 3D được ứng dụng toàn diện vào thẩm mỹ tạo hình giúp khách hàng có được kết quả đúng như mong đợi. Với sự phân tích, tính toán chi tiết đến từng milimet, công nghệ 3D Face – Design có khả năng nhân bản khuôn mặt theo ý muốn – điều mà chưa một công nghệ nào có thể đạt được trước đây.

Giải mã công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face – Design

Thông qua hệ thống phim chụp CT sọ mặt, lấy mẫu dấu hàm, mô hình 3D cấu trúc khuôn mặt sẽ được tái dựng “chân thực” trên phần mềm mô phỏng với kích thước và tỷ lệ gần như “chuẩn xác” với kích thước thật.

Thuật toán 3D sẽ giúp xác định thông số sai lệch chính xác đến từng milimet. Từ đó, đưa ra chẩn đoán và phương án phẫu thuật cho mỗi khách hàng.

công nghệ thiết kế khuôn mặt

Mô phỏng 3D kế hoạch phẫu thuật trên 1 ca khách hàng thực tế

Sau khi đã hội chẩn duyệt kế hoạch, phẫu thuật giả định được tiến hành trên hệ thống phần mềm và mô hình hộp sọ thật. Đây là khâu “chốt” cuối cùng giúp bác sĩ đánh giá và tiên lượng những yếu tố nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật thực tế, kiểm soát tối đa rủi ro.

Đặc biệt, công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face Design sử dụng vật liệu sinh học thế hệ mới PEEK (polyether ether ketone) với các đặc tính vật lý – hóa học bền vững giúp khắc phục triệt để dị dạng khuôn mặt do bẩm sinh hoặc tai nạn như teo lép, khuyết lõm, hở hàm ếch,…..

Giải pháp thiết kế khuôn mặt 3D sẽ thay đổi ngành thẩm mỹ như thế nào?

3D Face – Design tạo ra cuộc “cách mạng” lớn trong ngành thẩm mỹ, cung cấp một giải pháp tính toán chính xác cấu trúc khuôn mặt, xây dựng phương án phẫu thuật nhằm khắc phục tối đa các khuyết điểm, đặc biệt là những khuyết điểm khó.

Trên thực tế, 3D Face Design đã được ứng dụng tại thẩm mỹ Kangnam

Nhờ những thông số giả lập “chân thực” trên mô hình 3D và mô phỏng kết quả trước – sau, bác sĩ dễ dàng xác định được tình trạng, nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi khách hàng. Bài toán “thẩm mỹ đúng như mong đợi” được giải quyết hiệu quả bằng công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face – Design.

Đặc biệt, thông qua việc xác định các thông số khuôn mặt của từng cá nhân, công nghệ 3D sẽ phân tích, tính toán nhằm tìm ra điểm sai khác giữa 2 khuôn mặt. Trên cơ sở đó, tiến hành điều chỉnh và đưa ra phác đồ phẫu thuật.

“Điều kiện cần và đủ” để triển khai 3D Face – Design tại Việt Nam

Do các yêu cầu về kỹ thuật, để triển khai và ứng dụng 3D Face – Design, cơ sở thẩm mỹ cần trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực am hiểu đồng thời kiến thức công nghệ và chuyên môn sâu về y khoa. Song song với đó là quy trình khép kín chuyên nghiệp được chuẩn hóa đồng bộ từ khâu thăm khám đến tiếp nhận điều trị.

Với hệ thống bệnh viện 5 sao – tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng tổ hợp các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, dàn trang thiết bị tối tân và quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, BVTM Kangnam đã nghiên cứu, triển khai 3D Face – Design tại Việt Nam.

3D face design tại việt nam

Những hình ảnh hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 666 – TP. Hồ Chí Minh

đội ngũ bác sĩ tại bvtm kangnam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, giải cứu thành công nhiều khuyết điểm phức tạp

Nhân dịp khai trương BVTM Kangnam gửi tặng quý khách hàng tham dự 666 phần quà hấp dẫn trị giá 6 tỷ đồng. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ 3D Face – Design tại đây hoặc liên hệ 19006466 để được giải đáp thắc mắc!

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/giai-phap-thiet-ke-khuon-mat-3-d-se-thay-doi-nganh-tham-my-nhu-the-nao-20201219111551012.htm

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)