Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Đơn vị thẩm mỹ chính thống đẳng cấp quốc tế

Tháng 12/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam vinh dự trở thành đối tác chiến lược và toàn diện với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) – một trong những đơn vị thẩm mỹ lớn và uy tín trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết về đơn vị thẩm mỹ chính thống đẳng cấp quốc tế này.

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Tầm nhìn và sứ mệnh

Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS – Korean College of Cosmetic Surgery) là đơn vị chuyên nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình làm đẹp với quy mô lớn không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới. Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được thành lập từ tháng 4 năm 2006 do giáo sư Kang Kyoung – Jin sáng lập. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực nói chung. Mang tầm nhìn và sứ mệnh riêng cao cả trong lĩnh vực thẩm mỹ góp phần  giúp lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc đạt được những thành tựu vượt bậc. Khẳng định chỗ đứng của thẩm mỹ Hàn Quốc trên toàn thế giới.

hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

giáo sư Kang Kyoung – Jin – người sáng lập Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc

Với 450 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ trong đó có hơn 30 giảng viên chuyên nghiệp, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) liên tục nghiên cứu chuyên sâu tìm tòi và phát minh sáng tạo những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm ngoại hình của mọi khách hàng.

Nhận ra sự phát triển và nhu cầu của phẫu thuật thẩm mỹ tại Châu Á cũng như trên toàn thế giới KCCS mong muốn thiết lập hệ thống giáo dục thẩm mỹ bản bản và chuyên nghiệp với quy mô lớn. Không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Đội ngũ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Hiện nay Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc liên tục mở các lớp đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ về kỹ thuật thẩm mỹ tại nhiều quốc gia, trên phạm vi rộng lớn. KCCS mong muốn có thể mở rộng và phát triển các phòng khám, bệnh viện cá nhân, giúp đội ngũ bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách chia sẻ kiến thức trau dồi kỹ năng.

Một trong số các lớp đào tạo chuyên sâu đó phải kể đến khóa tập huấn và đạo tạo tại Việt Nam tháng 11/2016 do KCCS phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức thực hiện.

Có gì ở những chương trình giảng dạy của KCCS

Những chương trình giảng dạy của KCCS được tổ chức theo từng khoa chuyên biệt cụ thể như: Thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ da bên cạnh đó còn có các chuyên ngành phụ như: giải phẫu người, giải phẫu vùng miệng, nhãn khoa, thẩm  mỹ bằng chất làm đầy, tái tạo, khoa sản, khoa tiết niệu,….

Thực hành phẫu thuật trên tiêu bản

Giáo sư Kang Kyoung – Jin giảng dạy về phẫu thuật căng da mặt

Trực tiếp thực hành

Những lớp đào tạo chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ mới nhất

Trong khóa học đào tạo tháng 11/2016 vừa qua do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hàng ngàn bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam đã đăng ký tham gia khóa học để được đào tạo bàn bản chuyên sâu cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất. Được đào tạo bởi những chuyên gia thẩm mỹ từ KCCS đồng thời thực hành và được KCCS cấp chứng chỉ đào tạo. Không chỉ ở Việt Nam Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc còn tổ chức nhiều lớp đào tạo ở các quốc gia khác trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Philippines,….

Bên cạnh đó mới đây nhất là sự kiện hợp tác của KCCS thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã mang lại tiếng vang lớn được đánh giá là sự kiện thẩm mỹ tiêu biểu nửa đầu 2017 tại Việt Nam

Là đơn vị trong nước đầu tiên trở thành đối tác chiến lược hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không ngừng chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ đội ngũ bác sĩ giúp người Việt có thể trải nghiệm nền thẩm mỹ hiện đại bậc nhất ngay tại Việt Nam

 

Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Đơn vị thẩm mỹ chính thống đẳng cấp quốc tế
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Đơn vị thẩm mỹ chính thống đẳng cấp quốc tế trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466