location

Lột xác để thay đổi cuộc đời, cơ hội mới dành cho bạn trong năm 2019

Ngày đăng: 07/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng tại Việt Nam đã chính thức khởi động. Nhanh tay tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay hôm nay!

Chương trình truyền hình thực tế đậm chất nhân văn

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình có hoàn cảnh khó khăn, có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Sau mỗi chương trình, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất và trao tặng cho họ tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí, giúp họ thay đổi chân dung để vẽ lại cuộc đời.

Hành trình lột xác đã trao cho May như được sinh ra một lần nữa với ngoại hình xinh đẹp và hấp dẫn

Chương trình không chỉ là nơi giúp cho những người kém may mắn có cơ hội “lột xác” hoàn toàn mà còn truyền cảm hứng nhân văn sâu sắc tới cộng đồng. Mang tới sự quan tâm, cổ vũ cho những số phận bất hạnh để họ có động lực và niềm tin vươn lên trong cuộc sống cũng như luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai.

Hành trình lột xác còn là cơ hội để mọi người có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chỉ là đau đớn, đó cũng không phải là một sự ‘’đua đòi’’ hay chạy theo trào lưu. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là cơ hội đổi đời cho những người kém may mắn về ngoại hình, giúp họ lột xác để được sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình chính là chiếc cầu nối giúp phẫu thuật thẩm mỹ tới gần hơn với những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Cơ hội đổi đời cho những mảnh đời “bất hạnh”

Ca sĩ Đức Phúc luôn là người truyền cảm hứng cho thí sinh trong suốt các mùa của Hành trình lột xác

Mỗi cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí được trao đi cũng là cơ hội để người nhận được nó thay đổi cuộc đời. Từ những gương mặt xấu xí, bị xã hội dè bỉu, những mảnh đời bất hạnh vì vấn nạn “body shaming” (một hình thức dùng ngôn ngữ để chê bai hay chế giễu ngoại hình của người khác, khiến cho người đó cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm) sau mỗi Hành trình, họ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và phẫu thuật thay đổi nhan sắc, đồng thời được những người nổi tiếng tham gia trong chương trình đồng hành, truyền cảm hứng để tìm lại được niềm vui, niềm tin yêu vào cuộc sống.

Đặc biệt, ngoài sự lột xác về ngoại hình, mỗi thí sinh tham gia Hành trình lột xác còn nhận được rất nhiều những phân tích, những chia sẻ và được truyền “lửa” từ Ban giám khảo và những người nổi tiếng để có thể định hình và hoàn thiện phong cách sống của mình trong tương lai.

Mỗi chương trình đi qua, lại có rất nhiều những câu chuyện cảm động được chia sẻ và truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng, đặc biệt là những người kém may mắn về ngoại hình. Tạo động lực để họ không ngừng vươn lên trong cuộc sống, hướng tới những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất.

Tiếp tục hành trình, trao cơ hội và truyền cảm hứng về phẫu thuật thẩm mỹ tới cộng đồng

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước đó, Hành trình lột xác mùa 4 đã chính thức khởi động thu hút hồ sơ thí sinh. Viết tiếp những câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời, chương trình tiếp tục tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tài năng – năng khiếu và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, ban tổ chức sẽ chọn lựa trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí, lột xác ngoạn mục về ngoại hình giúp thí sinh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hành trình lột xác 2019 với sự đồng hành của diễn viên Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng, stylist Hoàng Ku hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị

Chương trình do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp tổ chức với sự quy tụ các bậc thầy thẩm mỹ quốc tế, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cố vấn và thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, Hành trình lột xác 2019 còn có sự đồng hành, cổ vũ, truyền cảm hứng và dẫn dắt thí sinh của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng: Diễn viên Lan Phương, Đạo diễn Lê Hoàng, stylist Hoàng Ku… hứa hẹn sẽ mang tới những điều mới mẻ và thú vị so với 3 mùa trước.

Nhanh tay truy cập Website và Fanpage của chương trình để đón chờ những câu chuyện và màn lột xác thú vị nhất.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá