location

Hoài Thương: 6 tiếng phẫu thuật tìm lại hi vọng cho cô gái hở hàm ếch, không sống mũi

Ngày đăng: 04/05/2020

Mất 30 giây để đọc

Hoài Thương – cô gái dị tật hở hàm ếch với nhiều khuyết điểm hàm mặt nghiêm trọng như lệch khớp cắn, không sống mũi, khe hở môi rộng,… sẽ lột xác như thế nào khi nhận được tấm vé Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu? Cùng theo dõi hành trình lột xác đầy xúc động của 9X Đồng Nai ngay sau đây.

I – Bác sĩ nhận định mức độ phức tạp của ca phẫu thuật

Nguyễn Đinh Hoài Thương là một ca khó trong mùa 4 Hành trình lột xác. Mặc dù đã thực hiện thành công cho 2 thí sinh dị tật hở hàm ếch là Nguyễn Trang Nhung và Nguyễn Văn Vượng, tuy nhiên, mức độ phức tạp trong ca hàm mặt của Hoài Thương vẫn khiến ê kip bác sĩ phải tổ chức nhiều cuộc hội chẩn.

nguyễn đinh hoài thương htlx mùa 4

Sau khi thăm khám và chụp chiếu kĩ càng, bác sĩ Kangnam nhận định:

Bạn Thương bị lép toàn bộ tầng giữa của khuôn mặt. Trong khi đó tầng dưới là cằm lại quá phát và nhô ra nhiều. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật BSSO hàm dưới và Le Fort hàm trên, kèm với đó là ghép xương mào chậu vào hàm trên để tạo dáng mặt cân đối.

Vùng mũi do tiêu biến toàn bộ mào vách ngăn nên phải sử dụng nâng mũi sụn sườn để nâng đầu mũi lên và tăng độ nhô, độ dài.

nguyễn đinh hoài thương hành trình lột xác

Chụp CT – Scanner để lấy thông số chuẩn xác về cấu trúc hàm mặt

nguyễn đinh hoài thương hành trình lột xác mùa 4

Thăm khám trực tiếp với chuyên gia hàm mặt

Bên cạnh các sai lệch về xương hàm mặt thì dị tật khe hở môi cũng là “bài toán khó” với ê kip bác sĩ. Trường hợp của Hoài Thương có sẹo khe hở môi lớn, bác sĩ sẽ cần tạo hình lại dáng môi thay vì chỉ loại bỏ vùng sẹo. Đây là quy tắc quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

II – 6 dịch vụ thẩm mỹ được chỉ định với Hoài Thương

Dựa trên khuyết điểm hàm mặt của thí sinh cùng với kết quả thăm khám sức khỏe lâm sàng, ê kíp bác sĩ quyết định can thiệp 6 phẫu thuật chỉnh hình trên gương mặt của Nguyễn Đinh Hoài Thương.

nguyễn đinh hoài thương hành trình lột xác 2020

Bác sĩ hội chẩn để đưa ra phương án phẫu thuật tối ưu nhất

Cụ thể như sau:

  • Trượt cằm
  • Chỉnh hàm móm + Ghép xương
  • Nâng mũi S-line Sụn Sườn (Sụn nhân tạo + Sụn sườn)
  • Cắt mí Plasma
  • Cấy mỡ mặt Nano Fat
  • Sửa sẹo môi + Cấy mỡ môi

Sau ca đại phẫu chỉnh hình hàm mặt, thí sinh sẽ tiếp tục trải qua điều trị da để khắc phục tình trạng mụn viêm, mụn ẩn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

III – Cận cảnh ca đại phẫu và hành trình phục hồi hậu phẫu thuật

Ca phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt của Hoài Thương được thực hiện với ê kip hơn 10 bác sĩ. Từ bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ phẫu thuật (mổ chính và phụ mổ) cho đến điều dưỡng viên phụ trách dụng cụ và chạy ngoài. Sự chuyên biệt hóa theo từng mảng chuyên môn giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

nguyễn đinh hoài thương hành trình lột xác 2019

Sau gần 5 tiếng trong phòng phẫu thuật với 6 chỉnh hình trên gương mặt, các bác sĩ thông báo ca đại phẫu của Hoài Thương diễn ra hết sức thành công.

Tuy nhiên, vì can thiệp nhiều lên hàm mặt nên khuôn mặt thí sinh hậu phẫu đau nhức và sưng bầm nhiều. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể và nhanh chóng hồi phục sau 1 – 2 tuần sau đó.

nguyễn đinh hoài thương htlx

Hình ảnh Hoài Thương sau ca đại phẫu quyết định của cuộc đời

Trong thời gian nghỉ dưỡng tại phòng hồi sức của bệnh viện, Hoài Thương được ê kíp bác sĩ và y tá chăm sóc tận tình. Từ việc ăn uống, sinh hoạt cho đến vệ sinh vết mổ đều có sự hỗ trợ nhiệt tình từ điều dưỡng viên. Bác sĩ thường xuyên đến thăm khám và theo dõi tiến độ hồi phục của thí sinh để có những chỉ định chăm sóc tốt nhất.

nguyễn đinh hoài thương htlx mùa 4

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra phục hồi hậu phẫu thuật

nguyễn đinh hoài thương htlx 2020

Điều dưỡng viên hỗ trợ Hoài Thương trong ăn uống, sinh hoạt

Sau khoảng 1 tháng hậu phẫu, các vết sưng bầm gần như hết hẳn. Khuôn mặt Nguyễn Đinh Hoài Thương dần trở nên tự nhiên hơn, có thể nói chuyện và sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

nguyễn đinh hoài thương sau phẫu thuật

IV – Màn lột xác ngoạn mục của Hoài Thương khiến mẹ và em trai không nhận ra

Tại Gala “Tỏa sáng” của Hành trình lột xác, Hoài Thương xuất hiện với ngoại hình xuất sắc khiến khán phòng không khỏi trầm trồ. Đạo diễn Lê Hoàng (cố vấn khách mời của chương trình) đã không tiếc lời gọi Thương là “búp bê bé nhỏ” bởi vẻ ngoài xinh xắn hiện tại.

nguyễn đinh hoài thương lột xác

Nguyễn Đinh Hoài Thương xuất hiện xinh đẹp bên cạnh cố vấn khách mời Hoàng Ku

Trở về quê hương Đồng Nai sau hơn 4 tháng tham gia chương trình, Hoài Thương có cuộc gặp gỡ đầy xúc động với những thành viên trong gia đình.

Đóng vai nhân viên tiếp thị sản phẩm, Thương khiến dì ruột và em trai không thể nhận ra bởi ngoại hình khác lạ. Đặc biệt, bố mẹ Hoài Thương đã rơi nước mắt, một phần là xúc động khi gặp lại con gái sau nhiều tháng mong nhớ, một phần là mừng cho Thương giờ đây có thể sống hạnh phúc với vẻ ngoài xinh đẹp hiện tại.

nguyễn đinh hoài thương xinh đẹp

Mẹ Thương xúc động khi nhận ra con gái

Không còn là cô gái hở hàm ếch kém sắc và nhút nhát, 9x Đồng Nai giờ đây trở nên tự tin hơn rất nhiều. Hi vọng rằng, ngoại hình mới sẽ là bệ phóng giúp Thương thành công hơn trong cuộc sống.

nguyễn đinh hoài thương trước sau phẫu thuật

BẠN MUỐN “LỘT XÁC” NHƯ CÔ ẤY?

Nói rõ khuyết điểm để chuyên gia tư vấn miễn phí!

Hoặc
call 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá