“Hành trình lột xác” sau 30 ngày của cô gái từng bị bố ruột ghẻ lạnh vì xấu xí!

Mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với sự ghẻ lạnh của chính bố đẻ và dì ghẻ đã khiến cho Nguyễn Thị Hương Thảo luôn tự ti với ngoại hình của mình ngày càng sống khép kín hơn. Nhưng Hành trình lột xác 2018 đã mang đến cho cô gái 24 tuổi đến từ Thanh Hóa cơ hội thay đổi hoàn toàn diện mạo để nhận được sự công nhận và yêu thương của mọi người.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Thảo - TOP 10 Hành trình lột xác 2018

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Thảo – TOP 10 Hành trình lột xác 2018

Sự thiếu thốn tình cảm gia đình cộng với khuyết điểm mặt lưỡi cày ngày càng bộc lộ rõ khi lớn lên khiến mặc cảm và tự ti luôn đeo bám Hương Thảo. Quyết đinh tham gia Hành trình lột xác 2018 với mong muốn thay thổi để có được cuộc sống tốt đẹp hơn, Nguyễn Thị Hương Thảo đã may mắn nằm trong TOP 10 thí sinh đủ điều kiện để tham gia thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hành trình 30 ngày “thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Trường hợp của Hương Thảo tương đối phức tạp với khá nhiều khuyết điểm, trong đó nặng nhất là hàm móm, cằm lưỡi cày và khớp cắn ngược”.

Các dịch vụ được chỉ định để thực hiện "lột xác" cho Hương Thảo

Các dịch vụ được chỉ định để thực hiện “lột xác” cho Hương Thảo

Những dịch vụ phẫu thuật được đội ngũ bác sĩ hội chẩn và quyết định thực hiện cho Nguyễn Thị Hương Thảo bao gồm: Cắt mí, cấy mỡ mặt, nâng mũi, trượt cằm và chỉnh hàm móm.

Trải qua hơn 10 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật của Hương Thảo được các bác sĩ đánh giá là thành công. Cùng với đó, sự theo dõi và chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá đã giúp sức khỏe của Thảo ổn định và hồi phục rất nhanh chóng.

Quá trình hồi phục của Nguyễn Thị Hương Thảo sau phẫu thuật

Quá trình hồi phục của Nguyễn Thị Hương Thảo sau phẫu thuật

Chỉ sau 30 ngày phẫu thuật, diện mạo của Nguyễn Thị Hương Thảo tại đêm Gala Tỏa sáng không chỉ khiến cho Ban giám khảo, khán giả và người thân của Thảo ngạc nhiên mà chính các bác sĩ phẫu thuật không tin vào mắt mình.

Hành trình lột xác ngoạn mục của Nguyễn Thị Hương Thảo

Hành trình lột xác ngoạn mục của Nguyễn Thị Hương Thảo

Không còn là cô gái rụt rè, nhút nhát với chiếc cằm dài nhọn mà thay vào đó là diện mạo hoàn toàn mới, những bước chân đầy tự tin, tỏa sáng trên sân khấu.

Không còn nhận ra Nguyễn Thị Hương Thảo rụt rè, tự ti về ngoại hình trước đây

Không còn nhận ra Nguyễn Thị Hương Thảo rụt rè, tự ti về ngoại hình trước đây

Hành trình lột xác 2018 đã mở ra cơ hội giúp Nguyễn Thị Hương Thảo và hàng nghìn bạn trẻ khác thay đổi diện mạo để có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn, mở lối ước mơ của chính mình. Đây cũng là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu như mọi người vẫn thường nghĩ.

4.6/5 - (10 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)