Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Korean Beauty Triangle tại Kangnam

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – nơi luôn tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ với những công nghệ tiên tiến, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn và tiên phong trong việc ứng dụng quy trình Korean Beauty Triangle với sự hỗ trợ của các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc.

(*) Video giới thiệu quy trình Korean Beauty Triangle

QUY TRÌNH THẨM MỸ KOREA BEAUTY TRIANGLE

Các chuyên gia thẩm mỹ bậc thầy Hàn Quốc đã chuyển giao độc quyền quy trình Korean Beauty Triangle với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt và vóc dáng.

– Phân tích xác định tỉ lệ vàng: Dựa trên nguồn tài liệu và sự tư vấn từ Giáo sư Seo Kong Myung – chuyên gia xu hướng thẩm mỹ để đánh giá xác định tỉ lệ chuẩn, phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng.

– Lựa chọn chất liệu phẫu thuật an toàn: Dựa trên nghiên cứu từ Tiến sỹ Lee Hwa Beom – Chuyên gia kiểm định và nghiên cứu sản xuất chất liệu thẩm mỹ Hàn Quốc .

– Lựa chọn kỹ thuật tối ưu: Dựa trên cơ sở tư liệu và sự tư vấn từ Tiến sĩ, bác sỹ Kang Kyoung Jin, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình thẩm mỹ với sự hội tụ của 3 bậc thầy thẩm mỹ hàng đầu

Toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Korean Beauty Triangle tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ bao gồm những bước cơ bản sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với mỗi một trường hợp của khách hàng sẽ gặp phải những nhược điểm hình thể khác nhau, cơ địa của mỗi người cũng không giống nhau. Bác sĩ sẽ thông qua quá trình thăm khám và tư vấn để phần nào nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm và mong muốn của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng hiểu được toàn bộ quy trình phẫu thuật cũng như những vấn đề liên quan.

Đặc biệt, với sự tham gia phân tích của chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung, các chuyên gia tư vấn sẽ có được những đánh giá tổng quan và đưa ra được phương pháp, kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhất đối với từng khách hàng, cho kết quả thẩm mỹ chuẩn theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với bất cứ một dịch vụ đại phẫu, tiểu phẫu nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xác xét nghiệm máu, tế bào để xác định tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán kỹ thuật và lựa chọn chất liệu sử dụng

Những nghiên cứu, đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán của tiến sỹ Lee Hwa Beom kết hợp cùng với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như: Máy chụp xương CT Scanner; thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và thậm chí là mô phỏng được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng phần nào hình dung được kết quả thẩm mỹ của mình ngay cả khi chưa thực hiện, đồng thời có quyền hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả tiến hành như mong muốn.

>> Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ trực tiếp tiến hành gây mê vô cảm cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Cuối cùng, tổng hợp những nguồn tư liệu tư vấn từ chuyên gia Phân tích cơ thể học – GS. See Gong Myoung và tiến sỹ Lee Hwa Beom, Tiến sỹ, bác sĩ Kang Kyoung Jin (người sáng lập – Chủ tịch hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc) sẽ trực tiếp tư vấn kỹ thuật thực hiện một cách tỉ mỉ.

Những cơ sở dữ liệu được tổng hợp từ cả ba chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là nguồn tài nguyên hết sức cần thiết để đảm bảo cho việc quy trình kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công, hiệu quả như mong đợi và tính an toàn được đáp ứng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

 >> Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý cho khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để chuyên gia kiểm tra và theo dõi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Korean Beauty Triangle ra đời là dựa trên sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng 3 bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ theo sát từng quá trình thực hiện, đưa ra những cố vấn chuyên môn chuyên sâu, giúp cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đạt tỉ lệ VÀNG.

 

 

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Korean Beauty Triangle tại Kangnam
3 (60%) 2 vote[s]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN