Quy trình thẩm mỹ An toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngày đăng: 06/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Quy trình thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố ưu tiên quyết định đến sự an toàn cũng như kết quả của phương pháp. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng quy trình an toàn đem đến sự an tâm cho khách hàng trải nghiệm.

Khi tiến hành phẫu thuật các dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam, Quý khách hàng sẽ được thực hiện một quy trình chuẩn khép kín đẳng cấp để bảo vệ sức khỏe và đạt được kết quả hoàn hảo như mong đợi.

I – Quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ An toàn – Toàn diện tại BVTM Kangnam

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ.

tư vấn Quy trình thẩm mỹ

Khi đến Kangnam, Quý khách hàng được tiếp đón tại sảnh trong không gian sang trọng – tiện nghi

Toàn bộ quy trình Phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với mỗi một trường hợp của khách hàng sẽ gặp phải những nhược điểm hình thể khác nhau, cơ địa của mỗi người cũng không giống nhau. Bác sĩ sẽ thông qua quá trình thăm khám và tư vấn để phần nào nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm và mong muốn của khách hàng, đồng thời giúp họ hiểu được toàn bộ quy trình phẫu thuật cũng như những vấn đề liên quan.

thăm khám Quy trình thẩm mỹ

Đây là bước đầu tiên cũng là bước hết sức quan trọng không thể thiếu giúp các bác  sĩ Kangnam đưa ra những chẩn đoán chính xác nhằm đưa ra những kỹ thuật, công nghệ chỉnh sửa an toàn với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với bất cứ một dịch vụ phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu bạn cũng sẽ được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu để xác định tình hình sức khỏe có đủ đảm bảo cho ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi. Các xét nghiệm bạn cần thực hiện có thể bao gồm:

 • Xét nghiệm máu
 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Đo điện tim
 • Chụp X quang
 • Siêu âm

kiểm tra sức khỏe

Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, khách hàng sẽ được tầm soát bổ sung để tìm ra hướng điều trị thích hợp, đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thêm thời gian để có thể kiểm tra và tiến hành phẫu thuật ở lần sau.

Bước 3: Đo, vẽ, lựa chọn kỹ thuật và chất liệu thẩm mỹ

Trước khi đi vào ca phẫu thuật, bác sĩ Kangnam sẽ đo vẽ, xác định vùng phẫu thuật. Bên cạnh đó cùng với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như: Máy chụp xương CT Scanner; thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và thậm chí là mô phỏng được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

xem trước kết quả

Tại Kangnam trước khi phẫu thuật bạn sẽ được xem trước kết quả thẩm mỹ mô phỏng của mình

Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng phần nào hình dung được kết quả thẩm mỹ của mình. Đồng thời đưa ra những hội ý cùng bác sĩ để thống nhất phương án thực hiện.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ trực tiếp tiến hành gây mê vô cảm cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.

gây mê

Tùy loại đại phẫu hay tiều phẫu mà bạn sẽ được gây mê hoặc gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra lại một lần nữa và tổng hợp, phân tích, hội chẩn chuyên khoa và kết quả xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ hiện đại, vô khuẩn 1 chiều, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo.

phẫu thuật

Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý cho khách hàng.

chăm sóc

Cuối cùng, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để chuyên gia kiểm tra và theo dõi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành Phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam

Tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có những chính sách bảo hành dịch vụ về:

 • Bảo hành mắt (Lên tới 10 năm)
 • Bảo hành mũi (Từ 10 năm đến vĩnh viễn)
 • Bảo hành túi độn vòng 1 nano chip (Vĩnh viễn)

thẻ bảo hành

Sau phẫu thuật, quý khách sẽ được cấp thẻ bảo hành để xuất trình mỗi lần đến bệnh viện kiểm tra

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ KANGNAM

Up to 50% cho 99 Khách hàng đầu tiên trong tháng

tich

II – Quy trình thẩm mỹ – chăm sóc da chuyên sâu tại Kangnam

Ngoài Phẫu thuật thẩm mỹ, Kangnam cũng là địa chỉ thẩm mỹ da chuyên sâu giúp Quý khách hàng khắc phục các vấn đề về da một cách toàn diện. Các dịch vụ thẩm mỹ da tại Kangnam bao gồm:

 • Trị nám – tàn nhanh/Chàm, bớt nốt ruồi,…
 • Điều trị Sẹo – Mụn
 • Dưỡng trắng da
 • Xóa xăm, Tẩy lông,
 • …vv Và rất nhiều dịch vụ da khác.

điều trị da

Kangnam sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về da

Tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình thẩm mỹ da tại Kangnam sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Khám tư vấn điều trị da

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ gặp các chuyên viên để được tư vấn về tình trạng da và phương pháp điều trị phù hợp áp dụng cho làn da của bạn. Các bác sĩ da liễu Kangnam sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể về cách thức chuẩn bị trước khi điều trị và những gì có thể sẽ xảy ra trong quá trình thực hiện sẽ như thế nào.

tư vấn điều trị da

Bước 2Thực hiện điều trị – chăm sóc da

Làn da của bạn có thể sẽ được trải qua các bước cơ bản như làm sạch, tẩy tế bào chết, thải độc… để quá trình chăm sóc, điều trị da được diễn ra hiệu quả hơn. Sau đó đội ngũ chuyên viên sẽ bắt đầu thực hiện phương pháp điều trị mà bạn đã lựa chọn.

tẩy da chết

Bước 3: Kết thúc điều trị

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn muốn mang đến sự chăm sóc trọn vẹn nhất dành cho khách hàng. Do đó, kết thúc quá trình điều trị, các bác sĩ da liễu sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để bảo vệ làn da, đồng thời nhắc nhở bạn những điều nên tránh sau khi thực hiện, các sản phẩm nên dùng để hỗ trợ quá trình bảo vệ da tốt hơn.

Thời gian điều trị có thể sẽ khác nhau với từng làn da. Tuy nhiên, việc nắm được các thông tin về chăm sóc, hồi phục cũng như biến chứng có thể xảy ra là rất quan trọng. Bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách các câu hỏi cần thiết để nhờ bác sĩ giải đáp.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ DA???

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi