DỊCH VỤ THẨM MỸ TRẢ GÓP – LÀM ĐẸP CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

Giải quyết muộn phiền về chi phí cho khách hàng với dịch vụ thẩm mỹ trả góp tại BVTM Kangnam. Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ bạn có ngoại hình mới chỉ với mức chi phí cực thấp trong mỗi thanh toán. 

Vậy những dịch vụ nào được áp dụng trả góp? Quy trình đăng ký trả góp thẩm mỹ ở Kangnam như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1/ Hướng dẫn làm thẩm mỹ trả góp tại BV Kangnam

Rất nhiều khách hàng muốn làm dịch vụ thẩm mỹ trả góp tại BVTM Kangnam, để hoàn thành thủ tục bạn cần lưu ý và thực hiện theo quy trình sau

1.1/ Điều kiện đăng ký – Thẻ tín dụng

Khách hàng muốn làm dịch vụ trả góp thì yêu cầu đầu tiên là cần có thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là gì và có những loại nào? Thẻ tín dụng hay còn gọi theo tên Quốc tế là Credit Card. Đây là thẻ ngân hàng cho phép người dùng có thể chi tiêu thanh toán các mặt hàng hay dịch vụ ngay cả khi tài khoản đang 0 đồng.  

Khách hàng cần có thẻ tín dụng có trong danh sách các ngân hàng hỗ trợ và Quy định giao dịch trả góp qua thẻ tín dụng. Sau đây là danh sách 26 ngân hàng bạn có thể làm thẻ tín dụng để thực hiện làm các dịch vụ thẩm mỹ trả góp:

ngân hàng mở thẻ 1

ngân hàng mở thẻ 2

ngân hàng mở thẻ 3

ngân hàng mở thẻ 4

Ý nghĩa của các thông số ở bảng trên:

  • Ngân hàng: Danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng được cập nhật đến ngày 17/12/2020
  • Loại thẻ: Các loại thẻ được áp dụng thanh toán trả góp – tương ứng với từng ngân hàng. 

VD: 

Khách hàng có thẻ ngân hàng ACB, loại thẻ Visa/ Master/ JCB đều được phép trả góp.

Khách hàng có thẻ ngân hàng BIDV, loại thẻ Visa/ Master được phép trả góp, thẻ JCB không áp dụng được. 

  • Số tiền tối thiểu: Là số tiền mà khách hàng thanh toán giao dịch, phải lớn hơn hoặc bằng số tiền tối thiểu ngân hàng đã quy định

Ví dụ: Khách hàng sử dụng thẻ Visa của TPBank muốn thanh toán trả góp dịch vụ có giá trị là 2,5 triệu. Trường hợp này không thành công vì trong bảng quy định thì số tiền tối thiểu ngân hàng TP Bank là 3 triệu.

  • Kỳ hạn trả góp: Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng các kỳ hạn trả góp khác nhau. Khách hàng chủ động lựa chọn trong quá trình thanh toán như 3, 6, 9 hoặc 12 tháng…
  • Ghi chú: Đây là những lưu ý đặc biệt của từng ngân hàng, bạn cũng cần đọc kỹ để thực hiện thành công việc trả góp

Ví dụ: Ngân hàng HD Bank sẽ không thực hiện giao dịch vào các ngày 12, 13, 14, 15 hàng tháng. Vì vậy bạn sẽ không thể trả góp vào trong khoảng thời gian này. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch bạn cần lưu ý, số tiền dịch vụ khách hàng thực hiện phải lớn hơn hoặc bằng số tiền tối thiểu theo bảng danh sách trên. Thẻ luôn bảo đảm còn hạn sử dụng và đủ hạn mức để thanh toán dịch vụ.

1.2/ Quy trình đăng ký

Khi khách hàng đã đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ trả góp, Kangnam áp dụng quy trình đăng ký thuận tiện và nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản:

đăng ký dịch vụ

Bước 1: Tư vấn, xác định nhu cầu: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với tư vấn viên để lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mong muốn cũng như điều kiện tài chính.

Bước 2: Chốt chi phí dịch vụ: Sau khi xác định được dịch vụ khách hàng sẽ làm, tư vấn viên sẽ chốt chi phí và thực hiện quy trình trả góp.

Bước 3: Quẹt thẻ và thanh toán số tiền còn lại: Khách hàng sẽ thanh toán hết số tiền làm dịch vụ bằng thẻ tín dụng, số tiền trả góp sẽ được trả cho ngân hàng vào đúng kỳ hạn như trong hợp đồng. 

Bước 4: Hoàn tất dịch vụ: Bạn sẽ được làm dịch vụ thẩm mỹ đã lựa chọn.

2/ Những thông tin cần biết khi làm thẩm mỹ trả góp

Thẩm mỹ trả góp mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Sau đây là một vài thông tin cần biết mà Kangnam muốn chia sẻ tới bạn về phương thức thanh toán linh hoạt này:

2.1/ Sẵn sàng thẻ tín dụng 

Khách hàng muốn làm dịch vụ trả góp thì yêu cầu đầu tiên là cần có thẻ tín dụng.  Thẻ tín dụng có 3 loại phổ biến được nhiều người sử dụng đó là: Thẻ Visa, thẻ MasterCard và JCB. Bạn có thể liên hệ với ngân hàng để dễ dàng được hỗ trợ làm thẻ. 

2.2/ Thanh toán nợ đúng thời hạn

Thẻ tín dụng giúp ích rất nhiều trong việc chi tiêu của bạn, tuy nhiên cần thanh toán nợ đúng thời hạn. Bình thường theo chính sách miễn lãi của các ngân hàng, thời gian thanh toán sẽ rơi vào khoảng 45 ngày. Bạn nên cân nhắc kỹ về các khoản chi tiêu của mình, tránh tình trạng bị ghi vào nhóm nợ xấu hoặc chịu phí phạt trả chậm…

thanh toán đúng hạn

Tạo điều kiện cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng, nhiều ngân hàng đã áp dụng chính sách gia hạn thêm thời gian miễn lãi. Bạn có thể tìm hiểu và đọc kỹ chính sách ân hạn 45 ngày của thẻ tín dụng để hiểu hơn về những ưu đãi này. 

2.3/ Đọc & hiểu rõ cách tính lãi suất trong hợp đồng

Lựa chọn làm thẩm mỹ trả góp, khách hàng sẽ chỉ cần trả một khoản tiền rất nhỏ trong mỗi lần thanh toán. Tuy nhiên đối với một số dịch vụ, khi áp dụng phương thức thanh toán này thì giá thành sẽ có chênh lệch hơn so với trả thẳng một chút, khoản đó chính là lãi suất. 

Bạn nên đọc và hiểu rõ cách tính lãi trong hợp đồng để không bị bất ngờ khi thanh toán và có thể quyết định làm dịch vụ hay không khi cảm thấy lãi suất đó phù hợp. 

3/ Một số dịch vụ thẩm mỹ trả góp HOT tại Kangnam

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, BVTM Kangnam đã áp dụng hình thức thẩm mỹ trả góp cho một số dịch vụ sau:

3.1/ Nâng mũi

Đối với những khách hàng có tình trạng mũi nhiều khuyết điểm như: Vẹo, lệch, hếch, sống mũi gồ, gãy… muốn thực hiện nâng mũi nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế có thể làm dịch vụ trả góp. 

thẩm mỹ mũi Kangnam

Các phương pháp có áp dụng hình thức trả góp bao gồm: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line/ L-Line, nâng mũi sụn tự thân…

3.2/ Nâng ngực

Đây là dịch vụ dành được sự quan tâm cực lớp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì giá thành có phần hơi cao nên còn nhiều đắn đo.

Giải quyết vấn đề trên, BVTM Kangnam áp dụng chính sách trả góp cho dịch vụ nâng ngực nội soi. Giúp bạn có cơ hội sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên với mức chi phí được thanh toán linh hoạt, mang lại cơ hội thay đổi ngoại hình cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

3.3/ Thẩm mỹ hàm mặt

Thẩm mỹ trả góp cũng được áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật trên khuôn mặt tại Kangnam. Cụ thể là các dịch vụ về: Chỉnh sửa hàm hô, cười hở lợi, phẫu thuật cằm V-Line… Khách hàng quan tâm đến dịch vụ nào có thể liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ cũng như các hình thức trả góp.

thẩm mỹ hàm mặt

Nhiều người lo ngại việc làm thẩm mỹ trả góp thì chất lượng dịch vụ sẽ bị giảm sút. Tuy nhiên, BVTM Kangnam là trung tâm làm đẹp lớn nhất cả nước với tiêu chuẩn Quốc Tế luôn cam kết chất lượng cho tất cả các hình thức thanh toán. 

>> Tham khảo chương trình ưu đãi dịch vụ siêu HOT của BVTM Kangnam Tại đây

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)