Thí sinh hành trình lột xác thực hiện những dịch vụ nào?

Cuộc thi hành trình lột xác được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức đã gây được tiếng vang lớn về tính nhân văn – cơ hội đổi đời dành cho những ai có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Với một đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình mang tới kết quả tốt nhất. Để có được thành quả như ngày hôm nay các thí sinh hành trình lột xác đã thực hiện những dịch vụ nào?

Để có được ngoại hình xinh đẹp như vậy họ đã phải trải qua những ca phẫu thuật nào

Hành trình lột xác – Hành trình đi tìm lại vẻ đẹp mơ ước

Cuộc thi hành trình lột xác chính thức khởi động từ năm 2016 và mùa 2 vừa diễn ra – đây là một cuộc thi mang tính nhân văn cao cả dành cho những hoàn cảnh khó khăn không có đủ điều kiện để thay đổi ngoại hình. Hàng ngàn bài dự thi được gửi về trên khắp cả nước – rất nhiều câu chuyện cảm động, những hoàn cảnh khó khăn, những nỗi niềm không ai hiểu thấu… đã được chia sẻ rộng rãi tới mọi người.

Xét duyệt dựa trên các tiêu chí quy định của ban tổ chức đưa ra và hiện trạng thẩm mỹ của mỗi người đội ngũ ban giám khảo đã lựa chọn được 20 trường hợp xứng đáng nhất 2 giải nhất và 18 giải nhì.

Hành trình lột xác – cơ hội tìm lại vẻ đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn

Thí sinh hành trình lột xác thực hiện những dịch vụ nào?

Để có được nhan sắc như hiện tại các thí sinh đạt giải của hành trình lột xác đã thực hiện rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản cho tới phức tạp: bơm mỡ má, bấm mí, cắt mí, độn cằm, nâng ngực, giảm mỡ, tạo hình thành bụng…

Một trong những ca thẩm mỹ khó nhất của hành trình lột xác cũng là chủ nhật của giải nhất cuộc thi Hoàng Thị Sang – đây là một ca hàm mặt rất phức tạp bởi phần hàm dưới của bạn Sang nhô ra rất nhiều, gần như khớp cắn không thể khớp nhau được. Để cân xứng lại tỉ lệ khuôn mặt cũng như chỉnh hình khớp cắn bạn Sang đã được chỉ định sử dụng dịch vụ trượt cằm, chỉnh hàm và nâng mũi, cắt mí.

Quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật của Hoàng Thị Sang

 Một bà lão mang 80 tuổi sống trong 1 thân hình của một cô gái đang tuổi 22? Căn bệnh lão hóa sớm đã khiến Nguyễn Thị Như không có được tuổi thanh xuân đúng nghĩa của mình. Chịu nhiều điều tiếng dị nghị khiến cô luôn cảm thấy tự ti vào bản thân mình.

Quá trình hồi phục dần sau khi sử dụng dịch vụ căng da + cắt mí + căng da mặt 3D của bạn Như(*)

 >>> Và đây là kết quả lột xác của Nguyễn Thị Như sau 14 ngày hồi phục(*)

 Là một trong những thì sinh đặc biệt của hành trình lột xác Phạm Trọng Hiếu một thí sinh thuộc giới tính thứ 3 – mong ước được sống với giới tính thật của mình. Đến với hành trình lột xác Hiếu đã phải trải qua khá nhiều dịch vụ để trở thành 1 cô gái thực thụ như nâng ngực, bấm mí, nâng mũi, triệt lông…

Quá trình lột xác từ một chàng trai trở thành 1 cô gái xinh đẹp

Tất cả các thí sinh đạt giải trong cuộc thi hành trình lột xác đều được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí khắc phục các nhược điểm trên cơ thể và khuôn mặt. Dưới sự chỉ đạo và thực hiện trực tiếp của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang tới sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình.

Hãy cùng đón chờ tiếp những hình ảnh thay đổi của các thí sinh khác trong cuộc thi hành trình lột xác nhé!

 

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Thí sinh hành trình lột xác thực hiện những dịch vụ nào? trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466