Bác sĩ Jose Nguyen – bậc thầy thẩm mỹ mũi

Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mũi Jose Nguyen – Jose Nguyễn là 1 trong những bàn tay vàng bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lý lịch trích ngang của Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ mũi Jose Nguyen

Bác sĩ Jose Nguyen tên thật là Jose Nguyễn sinh năm 1979 tốt nghiệp đại học Y Thái Nguyên, chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa sơ bộ phẫu thuật tạo hình, bác sĩ CKI Gây mê hồi sức chuyên sâu. Hiện tại bác sĩ Jose Nguyen đang làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Bác sĩ – Chuyên gia thẩm mỹ mũi Jose Nguyen

Là 1 trong những bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm dày dặn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bên cạnh công việc phẫu thuật bác sĩ Jose Nguyen còn trực tiếp đào tạo và cố vấn chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ trẻ giúp họ nâng cao trình độ trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Trong đợt tập huấn dài hạn tại Hàn Quốc tháng 11/2016 vừa qua do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức bác sĩ Jose Nguyen là 1 trong những bác sĩ tiên phong đi đầu trong việc tập huấn chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới. Đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ mũi siêu âm mới được chuyển giao và đưa vào ứng dụng tại chuyên khoa mũi chuẩn Hàn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Là bác sĩ đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi mới

Được đánh giá là 1 trong những bác sĩ giỏi nhất tại Kang nam là thành viên của Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt tại Hàn Quốc bác sĩ Jose Nguyen vinh dự được nhận bằng khen là bác sĩ tiêu biểu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và là bác sĩ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn phẫu thuật khi sử dụng dịch vụ nâng mũi.

Bác sĩ Jose Nguyen và những trăn trở về lĩnh vực thẩm mỹ mũi

Là bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi thưc hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mũi thành công mỗi năm bác sĩ Jose Nguyen chia sẻ: “Dù đã làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi lâu năm nhưng đặc thù của ngành dịch vụ thẩm mỹ là các công nghệ thẩm mỹ phát triển và liên tục được tối ưu từng ngày để có thể phù hợp nhất với người dùng. Do đó tôi luôn tâm niệm mình phải liên tục cập nhận công nghệ thẩm mỹ mới, không ngừng trau dồi kiến thức cập nhật xu hướng để không bị tụt hậu trong ngành thẩm mỹ vốn liên tục thay đổi này.”

bác sĩ Jose Nguyen

Bác sĩ Jose Nguyen trực tiếp thực hiện ca nâng mũi khó

Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Jose Nguyen cũng cho biết ông có không ít trăn trở về lĩnh vực thẩm mỹ mũi mà mình đang phụ trách tại Kangnam nhất là trong hoàn cảnh ngành dịch vụ thẩm mỹ đang phát triển nhanh chóng như vũ bão.

“Được tin tưởng giữ vị trí trọng trách là trưởng chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tôi vừa vinh dự nhưng cũng nhiều áp lực. Trong khi ngành dịch vụ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển tôi luôn trăn trở làm thế nào để có thể chuyển giao tốt nhất những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại ở nước ngoài để có thể áp dụng hiệu quả và thành công tại Việt Nam. Đưa những công nghệ làm đẹp hiện đại đến gần hơn với những khách hàng trong nước mà chi phí không quá cao  để ai cũng có thể làm đẹp để thay đổi diện mạo thậm chí là số phận của mình”

Hội thảo khai trương chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Kangnam

“Một trăn trở nữa mà tôi luôn lo ngại đó là lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung vốn là 1 loại hình dịch vụ khá đặc thù và trước kia còn vấp phải không ít định kiến. Hiện nay ngành thẩm mỹ phát triển nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, thực hiện dịch vụ với chi phí thấp nhưng chất lượng lại quá kém ảnh hưởng đến kết quả và sức khỏe của khách hàng. Chính điều này khiến nhiều khách hàng có cái nhìn khắt khe hơn với việc làm đẹp điều này cũng vô hình chung ảnh hưởng xấu đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bản thân là một trong những người đứng đầu chuyên khoa mũi chuẩn Hàn tại BVTM Kangnam tôi hy vọng các bạn hãy là những khách hàng thông thái có những đánh giá xác đáng và khách quan để có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất”

Đặc biệt với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ như ý, chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam thường xuyên cập nhật và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mũi tiên tiến, hiện đại từ các nước như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Cơ hội được bác sĩ Jose Nguyen trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Click ngay!!!

tich
Hoặc

Bác sĩ Jose Nguyen – bậc thầy thẩm mỹ mũi
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Bác sĩ Jose Nguyen – bậc thầy thẩm mỹ mũi trong Kiến Thức Làm Đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466