Cô gái từng bị tai nạn tới biến dạng mũi và “Hành trình lột xác” sau 30 ngày

Ngày đăng: 27/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 14/12/2019

Mất 30 giây để đọc

Vũ Thị Hằng từng bị tai nạn khiến mũi biến dạng nghiêm trọng. Sau 2 lần phẫu thuật sửa lại mũi tại bệnh viện lớn nhưng tình trạng mũi không thể cải thiện, việc thở lại càng khó khăn hơn…

7 năm sống trong mặc cảm với chiếc mũi biến dạng

Không giống như các thí sinh khác trong TOP 10 bước vào ngôi nhà chung “Hành trình lột xác 2018”, Vũ Thị Hằng (2 tuổi – Thái Bình) đã từng trải qua 2 ca phẫu thuật để chỉnh sửa chiếc mũi biến dạng do tai nạn từ năm 2011.

Tuy nhiên, do điều kiện không cho phép nên cô không được áp dụng những công nghệ sửa mũi tốt nhất, điều này dẫn đến tình trạng mũi ngày càng bị biến dạng nặng hơn.

Vũ Thị Hằng hành trình lột xác

Chiếc mũi biến dạng suốt 7 năm của thí sinh Vũ Thị Hằng

Thông qua buổi thăm khám chuyên sâu, các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ xác định trường hợp của thí sinh Vũ Thị Hằng là một ca khó mà không phải ở bất cứ bệnh viện nào cũng có thể phẫu thuật được.

  • Tầng giữa khuôn mặt biến dạng hoàn toàn sau tai nạn (mũi hỏng, xương gò má 2 bên không cân đối)
  • Mắt không rõ mí
  • Hàm hô, xương hàm 2 bên bạnh thô
  • Cằm ngắn lẹm
  • Gương mặt gầy thiếu sức sống

Vũ Thị Hằng – Hành trình lột xác biến đổi chân dung sau 30 ngày

Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Hằng chính là chiếc mũi biến dạng hoàn toàn. Vì vậy các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và chỉ định áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D để hồi phục lại dáng mũi nguyên vẹn tới 90%.

“Ê kíp của chúng tôi đã phải thực hiện 5 – 6 tiếng để phẫu thuật trường hợp mũi như vậy. Thời gian phẫu thuật cũng kéo dài gấp 5 lần thời gian nâng mũi cấu trúc thông thường.” – Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Vũ Thị Hằng chia sẻ.

Đồng thời, các bác sĩ đã tiến hành chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên gương mặt Hằng, giúp cô có được ngoại hình hoàn thiện nhất có thể, bao gồm các dịch vụ: bấm mí Multi Point, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt cằm V-line và cấy mỡ Nano Fat. Tổng thời gian phẫu thuật lên tới 10 tiếng.

Vũ Thị Hằng hành trình lột xác mùa 3

Các phương pháp phẫu thuật được chỉ định cho trường hợp của Vũ Thị Hằng

Ca phẫu thuật được đánh giá rất thành công với sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Trải qua 30 ngày chăm sóc và hồi phục, Vũ Thị Hằng đã quay trở lại sân khấu đêm Gala Hành trình lột xác 2018 với một diện mạo hoàn toàn mới, thần thái tự tin, khác hẳn sự rụt rè trong những ngày đầu bước chân vào ngôi nhà chung.

Vũ Thị Hằng hành trình lột xác 2018

Vũ Thị Hằng  tự tin tỏa sáng trong đêm Gala Hành trình lột xác 2018

Bản thân giám khảo Ninh Dương Lan Ngọc đã phải thốt lên rằng cô thực sự không còn nhận ra đây là Vũ Thị Hằng mà cô đã gặp trong buổi casting đầu tiên.

Diện mạo được “tái sinh” đúng nghĩa giúp Hằng tự tin bước ra khỏi lớp vỏ bọc ban đầu, đồng thời tạo bước đệm để cô chạm tới ước mơ tìm kiếm một công việc ổn định hơn sau này.

hành trình lột xác Vũ Thị Hằng

Liệu bạn có nhận ra đây là cùng 1 người?

Cùng nhìn lại Hành trình lột xác Vũ Thị Hằng sau 30 ngày tại BVTM Kangnam, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay.

hành trình lột xác Vũ Thị Hằng sau 30 ngày

Chiếc mũi biến dạng được hồi phục tới 90%

hành trình lột xác Vũ Thị Hằng 2018

Hành trình chăm sóc và hồi phục sau phẫu thuật

hành trình lột xác Vũ Thị Hằng mùa 3

Gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ đẹp toàn diện ở mọi góc độ

hành trình lột xác của Vũ Thị Hằng

Thần thái tự tin của Vũ Thị Hằng sau khi bước ra khỏi Hành trình lột xác mùa 3

Nằm trong TOP 10 thí sinh may mắn đủ điều kiện sức khỏe để tiếp tục hành trình thay đổi dung nhan, Vũ Thị Hằng là minh chứng rõ nhất cho chúng ta thấy sức mạnh mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, ca phẫu thuật này còn chắp cánh cho cô tới gần hơn với ước mơ của mình.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi